หนัง “บุพเพสันนิวาส ๒” ทะยานสู่ 400 ล้านบาท “จีดีเอช” มอบความสุข สนุกคูณสอง ซื้อตั๋วหนัง 1 ที่ แถม 1 ที่ทุกที่นั่ง

จีดีเอช และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ผู้ผลิตภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ “บุพเพสันนิวาส ๒” ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่าน ที่ทำให้รายได้หนังทะยานสู่ 400 ล้านบาททั่วประเทศ ด้วยการมอบความสุข สนุกคูณสอง ซื้อตั๋วหนังบุพเพสันนิวาส ๒ 1 ที่ แถม 1 ที่ทันทีทุกที่นั่ง ตั้งแต่วันที่ 1-14 กันยายน 2565 ทุกเครือทั่วประเทศ

บ๊อบบี้นิมิตร  เผยว่า “ผมต้องขอบคุณปิ๊ง ผู้กำกับ และ จีดีเอช ที่มอบโอกาสดีๆ ให้ผมได้มารับบท สุนทรภู่ ที่เป็นตัวช่วยสร้างสีสันและความสนุกให้กับผู้ชม หนังเรื่องนี้ผมดีใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพอย่างโป๊ป ที่เขาทุ่มเท ตั้งใจและมีสมาธิในการแสดงมาก รวมทั้งเบลล่า,กิ๊ก ,ปุ๊กกี้, ไอซ์พาริส ฯลฯ ทุกคนในเรื่องคือสุดยอดทีมเวิร์คมากๆ ปิ๊งคือผู้กำกับที่ทำให้เรามีความสุขกับการแสดง และพอเราได้เห็นคนดูมีความสุข ได้ยินเสียงหัวเราะ ได้เห็นรอยยิ้ม ผมรู้สึกดีมากๆ เลยครับ และวันนี้หนังบุพเพสันนิวาส ๒ ก็สามารถทำรายได้ทะยานสู่ 400 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อย จีดีเอช เลยจัดมอบความสุข สนุกคูณสองให้กับผู้ชมทุกท่าน ด้วยการซื้อตั๋วหนัง 1 ใบ แถมอีก 1 ใบทันทีทุกที่นั่ง ทุกเครือทั่วประเทศ ท่านใดที่ยังไม่ได้ไปดูก็ชวนเพื่อน คนรัก ครอบครัว หรือใครที่ดูแล้วก็ไปดูซ้ำกันอีกสักรอบก็ได้นะครับ และผมขอบคุณผู้ชมทุกท่านอีกครั้งครับที่ชอบหนังเรื่องนี้ หนังที่สร้างปรากฏการณ์ที่ลูกหลาน พา พ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย ที่ไม่ได้ดูหนังในโรงภาพยนตร์มานับกว่า 10 ปี ได้กลับมาดูหนังในโรงภาพยนตร์กันอีกครั้ง”

“บุพเพสันนิวาส ๒” ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วสยาม

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนัง “บุพเพสันนิวาส ๒” ทำรายได้ทั่วประเทศ 392.73 ล้านบาท พร้อมคว้ารางวัล “Best Asian Film Award” ประเทศอินเดีย จีดีเอช และ บรอดคาซท์ไทยฯ ขอขอบคุณผู้ชมจากใจ >>

“บุพเพสันนิวาส ๒” ขึ้นแท่นหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลที่เวียดนาม และยังทำรายได้ดีในประเทศไทย >>

หนัง “บุพเพสันนิวาส ๒” ส่งต่อความสุขไปยังชาวอินโด พร้อมเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ที่กรุงจาร์กาตา ประเทศอินโดนีเซีย >>

“นน-ชานน” ขอขอบคุณผู้ชมที่ชื่นชอบบท “เสด็จในกรม”ในหนัง “บุพเพสันนิวาส ๒” จีดีเอช พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อผู้ชม

“กิ๊ก-สุวัจนี” คืนสังเวียนปากคว่ำ ฮือฮาอีกครั้งในหนัง “บุพเพสันนิวาส ๒” >>