เตรียมกรี๊ดสุดพลัง!!! มันส์แบบเต็มพิกัด กับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย ของผู้ชายหมายเลข 7 คนนี้ “2012 Se7en Fan Tour in Bangkok”

เป็นอีกหนึ่งศิลปินเกาหลีที่แฟนคลับในบ้านเราคุ้นเคยกันดี กับหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เจ้าของเพลงสุดฮิต “Come Back To Me” สำหรับหนุ่ม Se7en หรือหนุ่ม ชเว ดง อุค  นักร้อง-นักเต้น มากความสามารถจากค่ายเพลงสุดอินดี้ของเกาหลี YG Entertainment รุ่นพี่เหล่าของไอดอลแห่งค่ายYG อย่าง BIGBANG และ 2 NE 1  ด้วยความพยายามบวกกับความตั้งใจฝึกฝนทำให้เพลง Come Back To Me ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม Just Listen ของเขาสามารถขึ้นถึงอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงของเกาหลีแทบทุกชาร์ตมาแล้ว นอกจากนั้นผลงานเพลงที่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยได้รู้จักกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้มากขึ้นกับเพลง ‘La La La’ ซึ่งถือเป็นเพลงเผยให้เห็นตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น โดยได้แร็ปเปอร์ชื่อดัง Teddy จากวง 1TYM มาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วย

หลังจากประสบความสำเร็จในวงการเพลงบ้านเกิด Se7en ได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางดนตรี และต้องการพัฒนาตัวเองมากยิ่งขึ้นด้วยการเดินทางไปหาประสบการณ์จากตลาดเพลงสหรัฐ พร้อมกับเปิดตัวซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษสุดฮิตของเขากับเพลง Girls โดยได้ LiL Kim มาร่วมฟีดเจอริ่งให้ด้วย

หลังจากที่ห่างหายไปเกือบ 4ปี ในปี 2010 Se7en ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการเปิดตัวมินิอัลบั้มใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Digital Bounce ซึ่งถือว่าได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างมาก และล่าสุดผู้ชายมากความสามารถคนนี้ ที่มีผลงาน ในวงการเพลงร่วม 10 ปี ได้มีซิงเกิ้ลพิเศษร่วมกับ JY Park แห่ง JYP Entertainment โดยทั้งคู่ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานเพลง ‘When I Can’t Sing’ จากมินิอัลบั้มใหม่ของ Se7en นั้นเอง

สำหรับแฟนคลับชาวไทยผู้จัดใจดีอย่าง “SNP Media HUB” ขอเอาใจด้วยการคว้าตัวหนุ่ม Se7en ผู้ชายมากความสามารถคนนี้มาทำกิจกรรมแบบใกล้ชิดพร้อมมอบความพิเศษให้กับแฟนๆ ในงาน “2012  Se7en Fan Tour in Bangkok” ที่จะจัดขึ้น วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โดยงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ถือเป็นการกลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการในรอบ 10 ปี และเป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยอีกด้วย

เปิดจำหน่ายบัตรในรอบ Pre-Saleใน วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ เวลา 08.30 น. จนถึง วันที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ผ่านทาง  www.pingbook.com สำหรับผู้ที่จองผ่าน Pingbook รับสิทธิพิเศษมากมาย โดยบัตรราคา 5,500 บาท จะได้ Hi-five กับSe7en พร้อมกับได้ถ่ายรูปกับ Se7en เป็นกรุ๊ปๆละ 50 คน พร้อมโปสเตอร์  2แผ่น /// บัตรราคา 3,500 บาท ได้โปสเตอร์ 1 แผ่น ลุ้นเป็น Lucky Fan ขึ้นไปถ่ายรูปกับ Se7en 10 ท่าน /// บัตรราคา2,500บาท ได้โปสเตอร์ 1 แผ่น ลุ้นเป็น Lucky Fan ขึ้นไปถ่ายรูปกับ Se7en 10 ท่าน และบัตรราคา1,000 บาท ได้โปสเตอร์ 1 แผ่น ลุ้นเป็น Lucky Fan ขึ้นไปถ่ายรูปกับ Se7en 10 ท่าน นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความพิเศษที่หนุ่มคนนี้ขนมาให้กับแฟนๆ ของเขาเท่านั้น ยังมีเซอร์ไพรส์อีกเพียบ

ห้ามพลาด!!! เตรียมพลังและร่างกายให้พร้อมแล้วไปสนุกกับผู้ชายหมายเลข7 คนนี้ วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2555 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ สำหรับแฟนๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวแบบทันใจได้ที่  http://www.snpmediahubthai.com หรือ http://www.facebook.com/SNPMediaHUB

*หมายเหตุ* ในส่วนผลงานด้านการแสดง Se7en รับบทเจ้าชายส้มหล่นในซีรียส์เกาหลีชื่อดัง “รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น”และเข้ามาฉายในบ้านเรา ทางช่อง 7 ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

 

ที่มา:  บริษัท SNPMediaHUB
บันทึกภาพ:  บริษัท SNPMediaHUB
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

D Gerrard สานต่อโปรเจ็คท์พิเศษ “BNM X WAYFER” (BRANDNEW MUSIC X WAYFER) ด้วยเพลงใหม่ “Come Back To Me” ที่เป็นการร่วมงานกับศิลปินอาร์แอนด์บีชื่อดังจากเกาหลี Bumkey >>

“4NOLOGUE” มอบของขวัญส่งท้ายปีสุดฟิน จัด “GOT7 NESTIVAL 2018 IN BANGKOK” >>

#9by9TH “9×9” เดบิวต์! #4NOLOGUE เล่นใหญ่ ดึง Visual Director “BIGBANG” เสริมทัพความปัง! >>

#TWICE ปล่อยเพลงใหม่ “Dance The Night Away” ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งเรียบร้อยแล้ว >>

พีคไปอีก! 3 ยักษ์ใหญ่ระดับชาติ “โฟร์วันวัน-ไลฟ์เนชั่น-วายจี” โดดจับมือ จัด 2 คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “ไอคอน-วินเนอร์” ดับเบิลความพีคที่ไทย!! >>