กองทัพชาวฮอตสุดมันส์ ยึดสยามสแควร์ประเดิม ฮอตคาราวาน 2

คลื่นร้อน HOT 915 Live & Share จัดทัพคาราวานความสนุกสุดมันส์แบบยกกำลังสองในกิจกรรม Hot Caravan 2 ที่จะยกพลกระจายความสุขทั่วประเทศ 5 จังหวัด 5 คอนเสิร์ต ได้แก่ กรุงเทพฯ นครราชสีมา ชลบุรี ขอนแก่น และเชียงใหม่ โดยประเดิมคาราวานความมันส์ครั้งแรก ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยยึดลานด้านหน้าฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ ซ.11 รวมพลกระโดดมันส์เต็มพิกัด งานนี้เหล่าขุนพลดีเจสุดฮอตอาทิ ดีเจโบ-ธนากร, ดีเจเผือก-พงศธร, ดีเจเป๊ก-เปรมณัช, ดีเจดาว-ณัฐภัสสร, ดีเจอาทซ์-อรอานิญช์, ดีเจท๊อป-ณภัทร และดีเจโฟล์ท- ธนกร ยกขบวนมามอบความสนุกพร้อมกับเหล่าศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย


เริ่มต้นความมันส์ด้วยวงโคดยิ้ม วงดนตรีสมัครเล่นที่ได้รับคัดเลือกจากคลื่น HOT 915 ให้มาเป็นวงเปิด ในกิจกรรมฮอตคาราวานในครั้งนี้ ก่อนส่งความมันส์ต่อให้วงขวัญใจวัยรุ่น Getsunova ที่นำเพลงฮิตติดชาร์ตอย่างเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ มาให้แฟนคลับชาวฮอตได้วอร์มเสียงกัน และมาต่อกับเจ้าพ่อเพลงรัก เอ๊ะ จิรากร ที่ขนเพลงรักมาเต็มพิกัด ก่อนมาเพิ่มความคึกคักกับหนุ่มเครางาม ว่าน ธนกฤต ที่โชว์ลีลากีตาร์ให้สาว ๆ ได้ละลายไปตามๆกัน และชิลต่อกับ เบล สุพล ที่ขอส่งซิงเกิ้ล อยากให้โลกแคบลง มามัดใจสาวๆ ชาวฮอต

จากนั้นถึงเวลาระเบิดความมันส์กับวงร็อค (นักร้อง)หน้าใหม่ Big Ass ที่จัดเต็มเพลงฮิตทุกอัลบั้มและซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เท่าที่มี ที่วันนั้นเป็นวันที่ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เป็นวันแรก ก่อนจะถึงเวลาของหนุ่มเสียงดีจากบ้านคว้าดาว โดม เดอะสตาร์ 8 ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับยกป้ายไฟแทบไม่ทัน และมาแดนซ์กระจายกับ ชิน ชินวุฒ ที่มาโชว์สเต็ปเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวได้ดังลั่น สยามสแควร์ ก่อนส่งไม้ต่อให้กับวงขวัญใจเด็กแนว The Richman Toy ที่งัดลีลาการเล่นและการแต่งตัวที่เรียกว่า โก้โก้ โชว์บนเวที จากนั้นมาเร่งสปีดเพิ่มดีกรีความมันส์แบบม้วนเดียวจบกับวง Mild ที่ขนเพลงฮิตมาทิ้งท้ายความสนุกก่อนที่ขบวนคาราวานในวันนั้น


ส่วนใครที่ไม่ได้มามันส์ด้วยกันที่กรุงเทพก็ไม่ต้องเสียใจ ทัพคาราวานคลื่นฮอต จะไปกระจายความสนุก ทั่วประเทศแน่นอน เริ่มเคลื่อนขบวนคาราวานครั้งต่อไปวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่มหาลัยราชภัฏนครราชสีมา จ.นครราชสีมา, วันที่ 20 พฤศจิกายน ที่มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี, วันที่ 24 พฤศจิกายน ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น และวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ HOT915 Live&Share หรือ www.hot.atimemedia.com/hotcaravan2

ที่มา:  บริษัท เอไทม์ มีเดีย จำกัด
บันทึกภาพ:  บริษัท เอไทม์ มีเดีย จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โปรเจกต์ “NADAO ACADEMY”  ฟีดแบ็กดี ผู้สมัครเกือบหมื่นคน “เบล-สุพล” ย้ำ!! ใครที่พลาดโอกาส พบกันใหม่ ปีหน้า >>

3 ตัวพ่อ “ดีเจ.เผือก-ดีเจ.อาร์ต-ดีเจ.โบ” บุกรัง Soloist Channel เคลียร์ใจ “ว่าน ธนกฤต” >>

รักเล่นใหญ่ ที่ทำให้ทั้งโลกต้องอิจฉา! >>

บิ๊ก! ชน บิ๊ก! 2 ธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ทำเซอร์ไพรส์!! ผนึกกำลังปั้นโปรเจกต์ลับ “Secre7 Room”สะเทือนวงการ >>

“ย้ง-ทรงยศ” นำทีมผู้บริหาร และตัวแทนนักแสดง เปิดโปรเจกต์ “NADAO ACADEMY” ร่วมค้นหา เด็กฝึก (Trainee) เพื่อพัฒนาเป็นศิลปิน และนักแสดง ในสังกัด >>