“คอลลิ่ง เลิฟ 2” ส่ง “AVENUE” จาก “วัชราวลี” รั้งแชมป์ชาร์ตเพลงฮิต ยาวนานข้ามปี

มาแรงข้ามปี สำหรับเพลง “อเวนิว (AVENUE)” ของกลุ่มศิลปินคุณภาพ “วัชราวลี” อัลบั้มพิเศษ “คอลลิ่ง เลิฟ 2” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่สามารถชนะใจแฟนเพลง กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตวิทยุทั่วประเทศ ยาวนานหลายสัปดาห์แบบไม่มีตก

“วัชราวลี” กล่าวว่า “ตื่นเต้นและมีความสุขมากครับ ที่แฟนเพลงชื่นชอบเพลง “AVENUE” กันมาก ส่วนใหญ่ชอบเนื้อหาของเพลงที่ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ตอนนี้ไม่ว่าไปร้องเพลงตามงานที่ไหน ก็ร้องตามกันได้หมด เป็นปลื้มมากๆ ถือว่าการที่ได้มาทำงานในอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2” เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่พวกเราได้รับในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และยิ่งมีแฟนเพลงเชียร์และให้กำลังใจยาวนานชนิดข้ามปีแบบนี้เหมือนกับได้รับโบนัสชิ้นโตส่งท้ายปี ก็ขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจมากครับ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “AVENUE” ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง และทาง “แบง แชนแนล” และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1232525 และพบอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2” ได้เร็วๆ นี้

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เตรียมจัดเต็มความสนุกสุดมันส์ครั้งใหญ่งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล กับ “บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 11” #BMMF11 >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party ร่วมสร้างประสบการณ์เฟสติวัลเมืองเหนือสุดประทับใจที่ไม่มีอะไรเทียบได้!! กับ “เชียงใหญ่เฟส 2” เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ >>

“ตูน,แบงค์,ปั๊บ,ก้อง,โดม,ตู่” พร้อมถ่ายทอดความละมุนผ่านบทเพลงรักจากสุภาพบุรุษสายร็อก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live” >>

ครั้งแรกและครั้งเดียวของการรวมสุภาพบุรุษศิลปิน ที่ดีที่สุดในยุคนี้ในมิวสิควิดีโอ “ชายคนหนึ่ง” ที่สร้างขึ้นเพื่อคอนเสิร์ต “The Gentleman Live”  ชมพร้อมกันครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 ส.ค.นี้ >>

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” จัดเต็ม 12 คอนเสิร์ตร็อกชั้นนำ พร้อมเปิดตัว “ROCK LAND” ประเดิมความสนุกสุดมันส์รับปี 2020 กับวง “Paradox” >>