Better Weather คว้านางเอกสาวสุดฮอต “อายส์-กมลเนตร” แสดงซึ้งใน MV เพลงล่าสุด “แค่เท่านั้น”

ถือเป็นอีกหนึ่งวงขวัญใจของหนุ่มสาวแนวเทรนดี้ยุคปัจจุบันนี้เลยทีเดียว สำหรับวง Better Weather (เบ็ตเทอร์ เว็ตเทอร์) จากค่าย BEC-Tero Music (บีอีซี-เทโร มิวสิค) เจ้าของเพลงฮิตติดหูในขณะนี้อย่างเพลง “แค่เท่านั้น” เพลงที่พร้อมกระชากอารมณ์ ความรู้สึกในอดีตรักของใครหลายๆคน ที่มีให้กับรักครั้งเก่าที่มิอาจลืมเลือน หวนคืนกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับการกระทำบางอย่างที่สมองไม่ได้สั่งการ แต่เกิดมาจากสัญชาตญานแบบอัตโนมัติส่วนตัวล้วนๆ ล่าสุดหนุ่มๆวง Better Weather ก็พร้อมแล้วที่จะนำเสนออวด MV เพลงนี้สู่สายตาแฟนๆทุกคนให้เห็นกันแบบเต็มๆทุกเรื่องราว โดยงานนี้ได้นางเอกสาวสุดฮอต น่ารักอย่าง “สาวอายส์-กมลเนตร เรืองศรี” มาถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกเศร้าโศกให้ร่วมซึ้งไปพร้อมๆ กันทั่วประเทศ

ดิว นักร้องนำวง Better Weather เผยว่า “ทุกครั้งที่เวลาถ่ายเอ็มวีทีไร เราจะไม่ค่อยรู้หรอกครับว่านางเอกในเพลงนั้นๆจะเป็นใคร ส่วนใหญ่จะรู้ใกล้ๆวันถ่ายหรือไม่ก็เจอกันในวันถ่ายทำเลย แต่เพลงนี้เป็นกรณีพิเศษครับ เราขอระบุนางเอกก็คือน้องอายส์เลย ขอขอบคุณอายส์ที่หาเวลากลับมาร่วมงานกับพวกเราวงเบ็ตเทอร์ เว็ตเทอร์อีกครั้ง ยังไงพวกเราก็ขอฝากมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด แค่เท่านั้น ไว้ด้วยนะครับ สามารถเข้ามาติชมกันได้ตลอดเวลานะครับ ขอบคุณครับ”

สาวอายส์-กมลเนตร ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมแสง MV ในเพลงนี้ว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่ๆวงเบ็ตเทอร์ เว็ตเทอร์อีกครั้ง หลังจากที่เคยได้ร่วมงานกันในเอ็มวีเพลง ยังไม่รู้ ไปแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งกลับมาครั้งนี้บอกได้เลยว่าพวกพี่ๆในวงเบ็ตเทอร์ เว็ตเทอร์ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนไปเลยค่ะ ยังคงมีความเป็นกันเองและคอยสร้างความสนุกสนาน เรียกเสียงหัวเราะภายในกองถ่ายตลอดเวลา แม้ในวันถ่ายทำจะมีอากาศร้อน อบอ้าว การกลับมาร่วมงานครั้งนี้จึงเป็นอะไรที่ไม่ยาก แค่มองตากันก็เข้าใจกันแล้ว ว่าต้องทำงานกันยังไง จะยากก็แค่ซีนที่ต้องนอนร้องไห้ ฟูมฟาย เพราะจริงๆอย่างที่ทุกคนเห็นว่าอายส์เป็นคนอารมณ์ดี ดังนั้นการร้องไห้จึงเป็นเรื่องยากเล็กน้อย แต่ก็ผ่านมาได้ ต้องขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนมากค่ะ”

ติดตามชม MV เพลง “แค่เท่านั้น” ของวง Better Weather 

พร้อมกันได้แล้วทางช่อง Music Channel ชั้นนำทั่วไป และตามรายการทีวีต่างๆ

หรือติดตามความเคลื่อนไหววง Better Weather ได้ที่ 

www.facebook.com/Becteromusic หรือ www.facebook.com/Betterweather

 

ที่มา:  BEC-Tero Music
บันทึกภาพ:  BEC-Tero Music
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Vote for THAILAND !! ร่วมโหวตให้กับตัวแทนประเทศไทย “ตุลย์ FIVERA (ฟิเวร่า)” ในการแข่งขันประกวดร้องเพลง “Road to Yalta 2020” >>

ถึงตัวห่ า ง ไกล แต่ใจเชื่อมกัน ด้วย Playlist “เพลงเชื่อมใจ” โดย BEC-Tero Music >>

Slot Machine นำทีมศิลปิน BEC-Tero Music จัดเต็ม!! มอบความสุขให้กำลังใจชาวโคราชในงาน #TEAMKORAT >>

ติดอันดับ MV หักมุม “รื้อฟื้น” Single ใหม่ของ Better Weather >>

“Melanie” สาวน้อยพลังบวก ชวนทุกคนใช้ชีวิตสนุกไปกับซิงเกิ้ลใหม่ “Throw Me Away” >>