แดนมั่นใจรับรองคนดูรักแจ๊คแฟนฉันขึ้นแท่นพระเอก “ฤดูที่ฉันเหงา” จี๊ดจ๊าดทุกซีน

ขึ้นแท่นพระเอกแบบเต็มๆ เนื้อเต็มตัว หลังจากแจ้งเกิด เป็นที่รัก รู้จักและโด่งดังเป็นพลุแตกมาตลอด 10 ปี จากบท “แจ๊ค” จอมขโมยซีนในแฟนฉัน  และในปี 2556 เมื่อผกก. แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ตั้งอกตั้งใจและเขียนบทขึ้นมาเป็นพิเศษให้หลังจากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกันก่อนหน้าในซีรี่ส์ทางโทรทัศน์และคลุกคลีตีโมงเห็นเหลี่ยมมุมและเสน่ห์บางอย่างในตัวแจ๊คจนเกิดอาการมั่นอกมั่นใจขนาดหนักว่าถึงเวลาแล้วที่ “แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ” จะกลายมาเป็นพระเอกใน “ฤดูที่ฉันเหงา” หนังรักโรแมนติค-คอมมิดี้ ถูกต้องละคร้า…..บบบบบบบ เป็น พระเอกหนังรักตลกที่อัดแน่นครบเครื่องทั้งอารมณ์เศร้า เหงา ซึ้ง แถมฮาอย่างเต็มๆ เนื้อเต็มๆ ตัวในแบบฉบับของแจ๊ค ชนิดที่ว่าดูแล้วรับรองจะอารมณ์ดีและมั่นใจว่าจะไม่เหงาอีกต่อไป

“มั่นใจครับ เพราะแจ๊คเองเป็นน้องที่น่ารักอยู่แล้วครับ เป็นคนที่จริงจัง ตั้งใจทำงาน อยากให้งานาออกมาดีที่สุด และบทที่แจ๊คได้รับในเรื่องนี้ก็ต้องไปถามเขาดูเองว่าชอบหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่สำหรับตัวผมแล้วผมชอบนะ ผมดีไซน์คาแร็คเตอร์หลายๆ อย่างให้เขามีลูกเล่นอะไรเยอะขึ้น ส่วนเขาเองก็ต้องใช้สมาธิในการเล่นมากขึ้นและจำว่าตอนนี้เราอยู่ในบุคลิกไหน เพราะผมเชื่อว่าทุกคนไม่ได้มีบุคลิกเดียว บางโหมดเราก็จะดูขรึม บางโหมดเราก็อาจจะเล่นติงต๊องซึ่งตัวแจ๊คเองก็ต้องคุมคาแร็คเตอร์เหล่านี้ให้อยู่แต่ละ    ซีนว่าอยู่กับใคร แต่เขาทำออกมาได้สนุกทีเดียวเลยครับ  ต้องบอกว่าสำหรับบทที่แจ๊คแสดงนะครับ จะเป็นตัวละครที่เขียนขึ้นมาเพื่อสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องฤดูที่ฉันเหงาโดยเฉพาะเลยครับ เป็นตัวละครสำคัญที่ขาดเขาไม่ได้เพราะไลน์ของแจ็คนี้ถือว่าจี๊ดจ๊าดที่สุด และจากที่เราถ่ายทำไปแล้วต้องบอกว่า แจ๊คทำออกมาได้ดีมากจริงๆ ก็สมแล้วที่เราได้เลือกเขามาเป็นพระเอก แล้วดูเหมือนแจ๊คเขาเองก็จะรู้สึกว่าภูมิใจมากๆ ด้วยว่าเขาได้มาเป็นพระเอกเรื่องแรกแล้ว..ทุกๆ ซีนของแจ๊คน่ารักมาก ขอบคุณน้องมากเลยครับที่เล่นเต็มที่และให้ใจเต็มที่ ส่วนตัวผมเองผมรู้สึกว่าที่น้องแจ๊คเขาน่ารักมากทั้งนอกจอและในจอ รับรองว่าคนดูจะรักตัวละครตัวนี้แน่นอนครับ ยังไงก็ถ้าหนังเขาแล้วก็อย่าลืมไปดูกันนะครับ”

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ฤดูที่ฉันเหงา” เป็นภาพยนตร์จากการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของ “แดน วรเวช ดานุวงศ์” ที่เปิดกล้องถ่ายทำไปแล้วเมื่อเมื่อช่วงกลางเดือนธ.ค. ที่ผ่านมา และยังคงมีคิวเดินหน้าถ่ายทำแบบชิลชิลอารมณ์ดีกันต่อในปี 2556 โดยงานนี้ค่ายใบโพธิ์-สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลวางโปรแกรมฉายให้แฟนๆ ได้ชมกันปีนี้อย่างแน่นอน

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตอกย้ำให้ยิ่งอยาก “ทวงคืน” หนักกว่าเดิม! ไปกับ “แพทตี้ – แดน – บีม” ผ่านเพลงประกอบภาพยนตร์ “ทวงคืน” จัดมาหมด 3 อารมณ์ 3 สไตล์ในบรรยากาศรักอบอวล ก่อนดูหนังจริง 13 ก.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

เลิกกันทั้งทีต้องตะโกน! “ทวงคืน” ส่งโปสเตอร์ใหม่ จัดเต็มทั้งโรแมนติกก็มี ความผีก็มา ความฮาก็เข้าแทรก นี่มันเรื่องอะไรกัน?! อยากรู้ต้องมาดู #ทวงคืน 13 ก.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

อยากทวงคืนกันนักใช่ไหม! จัดมาเลยในตัวอย่างแรก “ทวงคืน” เปิดฉากมหากาพย์การบอกเลิก ไปกับคู่รักที่คนทั้งประเทศอิจฉามากที่สุด “แดน – แพทตี้” เจอทวงคืนแน่ 13 ก.ค.นี้ >>

“สหมงคลฟิล์ม – มงคลเมเจอร์ – มงคลซีนีม่า” เปิดไลน์อัปกองทัพหนัง 2565 “ปีเสือสุดมาก” มันส์มาก อินมาก หวีดมาก ป่วนมาก เกรียนมาก ฟินมาก จัดเต็มครบทุกรส สุดทุกฟีล ให้ผู้ชมได้สนุกในโรงภาพยนตร์

“สหมงคลฟิล์มฯ” บวงสรวง “ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องล่าสุด” เดินหน้าหนังไทยปี 2565 “เจมส์ ธีรดนย์ – มิวสิค BNK48 – กิต Three Man Down – เบลล์ เขมิศรา – แคร์ ปาณิสรา – นาน่า ศวรรยา” แท็กทีมเล่นกับ “ผี” ในตำนาน!