“รุ้ง-รุ้งลาวัลย์” งานเข้า!!! เพราะพูดไม่คิด เป็นเหตุ ทำให้คนที่เธอรักต้องจบชีวิต!!!

กำลังเข้มข้น ห้ามพลาดชมเลยจริงๆ สำหรับละครซิทคอมน้ำดี “เณรจ๋า” ละครที่ยกเหตุการณ์ปัจจุบันมาคอยเตือนใจให้ทุกคนคิดดี ทำดี ทำอะไรด้วยความไม่ประมาท และเสาร์ที่ 27 เมษายนนี้ เสนอในตอน “ตายไม่ตาย”   อยู่ๆก็เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นในหมู่บ้าน ทำให้ “เณรเพชร” (น้องไบเบิ้ล-ภูผา รัตนรุ่งเรืองชัย) เณรน้อยเจ้าปัญญา ต้องออกโรงมาช่วยคลี่คลายปัญหาทุกครั้งไป!!!

                เมื่อจู่ๆ “เก๊กฮวย”  (รุ้งลาวัลย์ โทนะหงสา)  ทะเลาะกับ “จิ๋ว” (หลอด สีใส)  ขั้นรุนแรง ถึงขั้นกับออกปากว่า ตัดขาดกัน ไม่ต้องต้องมายุ่งมาเจอกันอีกตลอดไป  เนื่องจาก “เก๊กฮวย” รู้ข่าวมาว่า “จิ๋ว”  แอบไปกิ๊กกั๊กกับผู้หญิงอื่น แต่ไม่ทันที่ “เก๊กฮวย” จะได้ฟังความหรือคำอธิบายจาก “จิ๋ว” เธอก็บอกเลิกและตัดความสัมพันธ์ทั้งหมดของเธอทันที เป็นเหตุทำให้ “จิ๋ว” เสียใจมาก ถึงขั้นไม่อยากมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้!!

                ทางด้าน “เก็กฮวย” เมื่อพูดออกไปแล้ว เธอก็มานั่งเสียใจกับคำพูดของเธอ วันๆเอาแต่นั่งร้องไห้ จนไม่เป็นอัน   ทำอะไร “เพียงฟ้า” (เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) และ “หมอเดียว” (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ฯ) ดูท่าแล้ว น่าจะไม่เกิดผลดีต่อทั้ง 2 ฝ่ายแน่ๆ  จึงมาปลอบใจและเตือนสติ  ให้เก็กฮวยใช้เหตุผลมากกว่าใช้อารมณ์ แต่เมื่อ “เก็กฮวย” เ ริ่มทบทวนในสิ่งที่ตัวเองทำลงไป และกำลังจะไปหา “จิ๋ว”  เพื่อไปง้อและขอโทษที่เธอใช้คำพูดรุนแรงใส่เขาลงไป  แต่ยังไม่ทันที่จะทำอะไร เธอก็พบว่า “จิ๋ว” กลายเป็นศพไปซะแล้ว!!!

                เก็กฮวย จะทำอย่างไรต่อไป?? เกิดอะไรขึ้นกับ จิ๋ว ?? เรื่องทั้งหมดนี้จะวุ่นวายอีกแค่ไหน?? ร่วมติดตามความสนุกในละครซิทคอม “เณรจ๋า” ตอน “ตายไม่ตาย  ได้ใน วันเสาร์ที่ 27เมษายน เวลา 11.00 น. ทางช่อง 7 สี

 

ที่มา:  Zense Entertainment
บันทึกภาพ:  Zense Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฟิล์ม-ฝ้าย-ณัฎฐ์” อลเวงรักป่วน “มัจจุราชฮอลิเดย์” รวมตัวพ่อสายฮาเพียบ >>

“ณัฏฐ์”เมินคนวิจารณ์ “น้อยหน่า”ไม่สวย ลั่นให้คนด่าไปสนใจเรื่องตัวเองดีกว่า

ป๋าเอ ยิ้มหวาน เตรียมของรางวัล พร้อมแจกแหลก!! 2 สาว เบนซ์-ฝ้าย ควงคู่คว้ารางวัล ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง…ใครได้”

“ณัฏฐ์ เทพฯ” เสริมทัพ “แผลเก่า” รับบทหนุ่มนักเรียนนนอก นักการเมืองแห่งยุครัฐนิยม

“เอสพีเอฟ” ภายใต้ค่ายใหม่ “การันต์ เรดคอร์ด” ส่งซิงเกิ้ล “หนึ่งคำว่ารัก” เผยตัวตนหัวใจชาวร็อค