วง JYJ จะร้องเพลงประกอบละครเรื่อง Heaven’s Will

นักร้องหนุ่ม จุนซู (Junsu) หนึ่งในสมาชิกวง JYJ เตรียมโชว์เสียงร้องทรงพลัง โดยเขาจะร้องเพลงประกอบละครเรื่อง Heaven’s Will – The Fugitive of Joseon ทางช่อง KBS2TV ซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงร่วมค่าย ซง จีฮโย (Song Ji Hyo)

ในระหว่างตอนที่ 5 ของละครเรื่องดังกล่าว แฟนเพลงจะได้ฟังประกอบละครบางส่วนไปบ้างแล้ว โดยเพลงที่หนุ่ม จุนซู ขับร้อง มีชื่อว่า Foolish Heart ซึ่งหลังจากที่แฟนละครและแฟนเพลงได้ฟังตัวอย่างไปแล้ว เพลงประกอบละครก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จนทำให้เพลงดังกล่าวกลายเป็นคำที่ทีมีคนค้นหามากที่สุดตามเวปไซด์ค้นหา หลังจากที่เพลงถูกเปิดตัวไปเพียงบางส่วนเท่านั้น

จุนซู เผยว่า “ผมเป็นแฟนตัวยงของละครเรื่อง Heaven’s Will เลยครับ ผมหวังว่าเพลงนี้จะช่วยสื่ออารมณ์ความรู้สึกของตัวละครในเรื่องนี้ ทำให้ผู้ชมและแฟนละครเข้าใจเรื่องราวได้มากยิ่งขึ้นครับ”

เพลง Foolish Heart จะเปิดตัวผ่านระบบออนไลน์อย่างเป็นทางการ วันที่ 15 พฤษภาคม 2556 เวลา เที่ยงตรง (ตามเวลาท้องถิ่นของเกาหลี)

ที่มา:  www.dkpopnews.net
บันทึกภาพ:  www.dkpopnews.net
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

2016 XIA 5th ASIA TOUR CONCERT IN BANGKOK ‘XIGNATURE’ เซีย จุนซู เตรียมเสิร์ฟ How Can I Love You ฟังสดครั้งแรกในไทย!! การันตีความปัง!!! เจอกัน 23 กรกฎาคมนี้

ปิดฉากสวยงาม ‘XIA 3rd Asia Tour Concert ‘Flower’ in Bangkok’

นับถอยหลัง คอนเสิร์ตสุดอลังการ 21 มีนาคมนี้ ‘2015 XIA 3rd Asia Tour Concert ‘Flower’ in Bangkok’

JYJ ปิดฉากคอนเสิร์ตปี 2014 ที่ไทยด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมสัญญาว่า “จะกลับมาอีกแน่นอน” #JYJConcertInThailand

ที่สุดแห่งความฮา! รันนิ่งแมน บุกไทยสาดมุกไม่ยั้งร่วม 3 ชั่วโมง ทีกรุ๊ปฯ จัดงานสุดเยี่ยม “ยาโยอิ พรีเซนต์ เรซ สตาร์ท ซีซั่น ทู อิน ไทยแลนด์”