“ป๊อบ-ปองกูล” ชวนหารายได้ช่วยเหลือผู้ประภัย จ.ยะลา

นอกจากจะอบอุ่นเสียงดีแล้ว นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ป๊อบ” ปองกูล สืบซึ้ง นักร้องในสังกัด ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยังมีกิจกรรมดีๆ มาบอกต่อกันเสมอ ล่าสุดรีบเคลียร์คิวไปร่วมทำบุญในโครงการ The Power of Arts” เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆในจังหวัดยะลา โดย “ป๊อบ” เล่าว่า

ป๊อบมีโอกาสได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ยะลาเมื่อปีก่อน ก็มีโอกาสได้พบกับพี่ๆอาสาสมัครกลุ่มหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า  “มูลนิธิแม่กอเหนี่ยว” เป็นอาสาสมัครที่รวมกลุ่มกันเพื่อช่วยเหลือสังคมผู้ประสบสาธารณภัยในจังหวัดยะลา พอวันรุ่งขึ้นที่ป๊อบเดินทางกลับ ปรากฎว่าเกิดเหตุระเบิดขึ้นหน้าร้านที่ป๊อบไปเล่นคอนเสิร์ต รถกู้ภัยถูกระเบิดทั้งคัน แต่โชคดีที่พี่อาสาสมัครเดินลงมาหยิบของพอดี เลยรอดชีวิต พอทราบข่าวสิ่งหนึ่งที่ป๊อบรู้สึกได้คือภัยอยู่ใกล้ตัวทุกคนมาก อะไรจะเกิดขึ้นตอนไหนไม่มีทางรู้เลย พอทราบแบบนี้ป๊อบก็อยากจะมีส่วนช่วยเหลือในสิ่งที่ป๊อบพอจะทำได้ ประกอบกับปีนี้ทางอาสาสมัครได้จัดโครงการ The Power of Arts” เป็นกิจกรรมการแสดงศิลปะและดนตรีขึ้น ส่วนของศิลปะจะจัดแสดงตั้งแต่ 2-11 กันยายน 2556 ส่วนดนตรีจะจัดในวันที่ 8 กันยายน 2556 เพื่อนที่สนใจอยากจะไปร่วมชมก็ไปกันได้ที่ “หอศิลป์สวนสมเด็จย่า” กรุงเทพมหานคร  ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน แต่จะมีศิลปินไปร่วมงานและนำสินค้าไปประมูลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาต่างๆในจังหวัดยะลา ป๊อบเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากมีส่วนร่วมในการสร้างกำลังใจและช่วยเหลือผู้ประสบภัย ก็อยากเชิญชวนให้เพื่อนๆไปกันเยอะๆ ไปทำบุญด้วยกัน แล้วไปเจอกันครับ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไวท์ มิวสิค
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไวท์ มิวสิค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาแล้วจ้า “สามแยกปากหวาน” จากความฮอตออนสเตจ สู่ความสนุกบนหน้าจอ GMM25 การันตี ความสนุก แซ่บ ฮา กับ แขกรับเชิญคนแรก “โอ๊ต ปราโมทย์” 3 กรกฎาคม นี้ >>

“ป๊อบ” ปลื้ม!! ส่งมอบเงินบริจาค งาน “IF#2” ให้ โรงพยาบาลจิตเวชเลยราชนครินทร์

“ป๊อบ” ชวนปลูกเมล็ดพันธุ์ ความดี “IF # 2 สติ สตางค์”

“ป๊อบ” ประทับใจ “ธีร์” ไชยเดช ร่วม ฟิตเจอริ่ง “ระหว่างที่รอเขา” อีกหนึ่งบทเพลงเยียวยารักษาอาการทางใจ

“อีซี่ เอฟเอ็ม” จับมือ ศิลปิน “แหนม – ป๊อบ” ร่วมทำดี “สร้างบ้านให้ปลา”