“OMG” เฟิร์ม..Special Guest พิเศษจริง!!!

กำลังอยู่ระหว่างการซ้อมเพื่อคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ตอนนี้“นก-อาร์ม-ก็องสุ์” หรือที่รู้จักกันกับศิลปินกลุ่มชื่อ OMG (โอเอ็มจี) ภายใต้การดูแลของ Revol Music Creation (รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) ของ “ดัง พันกร บุณยะจินดา” ก็บอกว่าในส่วนของพวกเค้า พร้อมกว่า 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว ในส่วนของแขกรับเชิญอีกมากมายที่จะมาร่วมสร้างความสุขผ่านเสียงเพลงล่ะเป็นอย่างไรบ้าง ลองไปฟังพวกเค้าเล่าเอง

“ตอนนี้เรา 3 คน ก็ซ้อมร้องและซ้อมเต้นเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้กันทุกวัน ถึงจะเหนื่อยแต่ก็สนุกมากๆ เพราะพวกเราอยากให้คนที่ซื้อบัตรมาดูคอนเสิร์ตพวกเราได้รับความสุขกลับไปมากที่สุด ก็เลยยอมเหนื่อย(ยิ้ม) ในส่วนของพวกเราบอกได้เลยว่าเต็มที่แน่นอน หลายๆคนถามมาถึงแขกรับเชิญของคอนเสิร์ต ขอบอกว่าพิเศษจริงๆค่ะ ทั้ง “พี่มัม ลาโคนิค,พี่ดัง พันกร,พี่บี พีระพัฒน์,ลีเดียและก็พี่หนึ่ง จักรวาร” ซึ่งทุกคนก็มีโชว์ชุดพิเศษมาให้ชมกันด้วย อยากรู้ว่าจะเป็นยังไงต้องมาดูคอนเสิร์ตของเรากันให้ได้เลย กระซิบให้นิดหนึ่งว่าแต่ละเพลงที่เราเตรียมมาร้องให้ฟังวันนั้น ทุกคนจะต้องเซอร์ไพร้ส์ชนิดที่คิดไม่ถึงกันเลยล่ะ ยังไงก็อยากให้มาเจอกันให้ได้ อีกไม่กี่วันนี้แล้ว ใครที่ยังไม่มีบัตรก็ยังหาซื้อกันได้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาบัตรราคา500 /800 / 1,000 บาท แล้วเจอกันวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555ที่Centerpoint Play House, Centralworld”

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน OMG (โอเอ็มจี) สังกัด Revol Music Creation (รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น) ได้ที่ www.revolmusiccreation.com  หรือ www.facebook.com/revolmusic

ที่มา:  Revol Music Creation
บันทึกภาพ:  Revol Music Creation
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใหม่-เต๋อ” ควงคู่โชว์หวาน เปิดงาน เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2020 >>

แฟนคลับซึ้งน้ำตาท่วม ส่งพลังมหัศจรรย์ความคิดถึง “D2B” กระหึ่มฮอลล์ กลับมาครั้งนี้ ฟินไม่สิ้นสุด >>

“บี – พีระพัฒน์” ควงภรรยาคนสวย “ฬินา” ลุยธุรกิจใหม่ นำเข้า ible Airvida เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน เพื่อนในวงการร่วมแสดงความยินดีเพียบ >>

บี – พีระพัฒน์ ควงคู่ภรรยา ฬินา ลีนุตพงษ์ เปิดตัว ible Airvida เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ในวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม นี้ >>

“บี พีระพัฒน์” คัมแบ็คทวงบัลลังก์ดีโว่ ส่งเพลง “ไม่ใช่ของเรา” บ้านหลังใหม่ “สไปร์ซซี่ ดิสก์” >>