โปรเจค SM The Ballad ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มชุด Breath พร้อมประกาศเปิดตัวเพลงเริ่มต้น 10 กุมภาพันธ์ นี้

โปรเจค SM The Ballad กำลังจะกลับมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้งพร้อมเพลงใหม่และศิลปินกลุ่มใหม่ที่เข้าร่วมโปรเจค โดยมีการออกมาประกาศแล้วว่าโปรเจคดังกล่าวจะเปิดตัวเพลงโดยเริ่มต้นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 57 นี้

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 57 เพลง Breath (เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี) ขับร้องโดย แทยอน (Taeyeon) จงฮยอน (Jonghyun) จะถูกเปิดตัวเป็นเพลงแรก จากนั้นเพลง One Day เพลงดูเอทโดย จงฮยอน (Jonghyun) และ เฉิน (Chen) จะถูกเปิดตัวตามมาในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 57 ส่วนเพลง Set Me Free เพลงโซโล่ที่ขับร้องโดย แทยอน (Taeyeon) จะถูกเปิดตัววันที่ 12 กุมภาพันธ์ 57 และเพลงส่วนที่เหลือ คือ เพลง The Good and Bad ขับร้องโดย เฉิน (Chen) และ คริสตัล (Krystal) เพลง I Was Greedy (Blind) (เวอร์ชั่นภาษาเกาหลีและภาษาญี่ปุ่น) ขับร้องโดย เยซอง (Yesung) เพลง I Was Greedy (Blind) เพลง I Was Greedy (เวอร์ชั่นภาษาจีน) ขับร้องโดย โจว มี่ (Zhou Mi) และเพลงไตเติ้ล Breath (เวอร์ชั่นภาษาจีน) ขับร้องโดย จาง ลี่อิน (Zhang Li Yin) และ เฉิน (Chen) เพลง Breath (เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น) ขับร้องโดย ชางมิน (Changmin) และ คริสตัล (Krystal) จะถูกเปิดตัวพร้อมกันในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 57

แทยอน และ จงฮยอน จะเริ่มต้นโปรโมทเพลง Breath (เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี) ตามรายการเพลงต่างๆ โดยเริ่มต้นจากรายการเพลง M! Countdown ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 57 ส่วน จาง ลี่อิน และ เฉิน จะโปรโมทเพลงไตเติ้ล Breath (เวอร์ชั่นภาษาจีน) ในรายการ Element of Joy

ที่มา:  http://www.dkpopnews.net/
บันทึกภาพ:  http://www.dkpopnews.net/
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

KEY นำเสนอการประสานเสียงอันสมบูรณ์แบบร่วมกับ TAEYEON ในซิงเกิลใหม่ ‘Hate that…’

โวคอล ควีน TAEYEON คัมแบ็กพร้อมซิงเกิลใหม่ ‘Weekend’ พาเสียงเพลงอันแสนสดใส และกลิ่นอายวันหยุดมาครองฤดูร้อนนี้!

YESUNG นำเสนอค่ำคืนอันงดงาม ในมินิอัลบั้มใหม่ ‘Beautiful Night’ครองอันดับ 1 บนชาร์ตของ iTunes ทั่วโลกกว่า 21 ประเทศ! >>

#TAEYEON กลับมาส่งท้ายปีด้วยเสน่ห์สุดชิค และเสียงร้องที่ดึงดูดใจ  ในเพลงใหม่ ‘What Do I Call You’ จากมินิอัลบั้มล่าสุดชุดที่ 4 >>

“นาย ณภัทร” กับครั้งแรก! ของการเดบิ้วต์โฆษณาคริสตัล CG ร่วมกับ “แก๊งเพื่อนทั้ง 7” พร้อมเปิดตัวฉลากบรรจุภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ Crystal x Yuree โดย ยุรี เกนสาคู ในแคมเปญ Art for Life เพื่อให้ทุกชีวิตอยู่ร่วมกันได้อย่างมีคุณภาพ >>