“เอิน ณิธิภัทร์”เปลี่ยนชื่อดวงพุ่ง หวังละคร”นางร้ายซัมเมอร์”เปรี้ยง

เป็นผู้จัดเลือดใหม่ไฟแรง ที่เริ่มมีผลงานออกมาหลายเรื่องผ่านตาคุณผู้ชมไปหลายเรื่องแล้วสำหรับผู้จัดละคร “เอิน ณิธิ เอื้อวัฒนสกุล”ลูกไม้หล่นใต้ต้นของผู้จัดคนเก่ง “แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์”   ตอนนี้ก็ส่งผลงานเรื่องล่าสุดออกมาให้ได้ดูกันกับละครโรแมนติกคอมมิดี้ “นางร้ายซัมเมอร์” ที่จับสาว “น้ำฝน พัชรินทร์”รับบทฝาแฝดที่นิสัยต่างกันสุดขั้วประสบสองพระเอก “เฟิสท์ เอกพงษ์”และหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช”ผลงานการกำกับของผู้กำกับมากฝีมือ “ชนะ คราประยูร”  ซึ่งผู้จัดหนุ่มของเรายังคงเน้นพัฒนางานอย่างต่อเนื่องเพื่อแฟนๆละคร ยังคงมีเทคนิคพิเศษต่างๆที่เจ้าตัวพยายามปรับมาใช้อย่างต่อเนื่อง  ไม่เพียงแค่เนื้องานแน่นๆ ส่วนตัวผู้จัดหนุ่มของเรายังแอบขอเปลี่ยนชื่อถือเคล็ดกับเค้าบ้าง จาก”เอิน นิธิภัทร์”มาเป็น “เอิน ณิธิ”  สร้างเสริมทั้งดวงสร้างเสริมทั้งคุณภาพกันขนาดนี้ รับรองได้ว่าได้คุณภาพครบครันหวังถูกใจคุณผู้คนทุกแน่นอน

“ตอนนี้เห็นว่าเปลี่ยนชื่อใหม่ครับ จาก “นิธิภัทร์” มาเป็น “ณิธิภัทร์”ครับ ก็ไม่ได้ถือเคล็ดอะไรมากมาย จริงๆ แล้วมีคนแนะนำคุณแม่มาครับ ตัวผมเองเห็นว่าเปลี่ยนไม่เยอะ ก็เลยลองเปลี่ยนดู แต่เท่าที่ผ่านมา ยังไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลงนะครับ (ขำ) ผลงานเรื่องล่าสุดนางร้ายซัมเมอร์ก็เสร็จเรียบร้อย มีคิวออกอากาศแล้วก็ตื่นเต้นครับ  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ พี่น้องฝาแฝดที่ต้องพลัดพรากกันตั้งแต่เด็ก แล้วดันได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แล้วเหตุการณ์ก็นำพาให้ทั้งสองคนต้องสลับตัวกันไปใช้ชีวิตของอีกฝั่ง ก็เลยเกิดเหตุการณ์วุ่นๆตามมามากมายครับ ละครเป็น Romantic Comedy  เบาๆ ที่มีเรื่องราวของความรัก, ครอบครัว, การใช้ชีวิต และการทำงาน ในเรื่องจะมีสาระและข้อคิดสอดแทรกเสมอครับ เป็นละครที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ  เรื่องนี้ความสนุกอยู่ที่เรื่องราวของฝาแฝดเลยครับ ความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นหลังจากที่ทั้งสองกลับมาเจอกันอีกครั้ง เทคนิคก็ทำฉากฝาแฝดเรื่องนี้ก็มีการพัฒนามากขึ้นกว่าละครฝาแฝดที่เคยทำๆ มาครับ

ถ่ายทำยากมาก และใช้เวลานาน แต่โชคดีด้วยที่ได้ น้ำฝน มารับบทหนัก เพราะน้ำฝนเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีความสามารถ ความตั้งใจและประสบการณ์สูงมาก น้ำฝนสามารถเล่นได้ดูแยกออกชัดเจนทั้งสองคาแรคเตอร์ เทคนิกพิเศษเรื่องนี้จะมีไม่เยอะมาก แต่เรียกว่าจะมีให้ดูเรื่อยๆครับ     ถามว่ากดดันตัวเองมั๊ย กดดันขึ้นระดับนึงเลยครับ แต่มันก็เป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้กันไป ใครๆก็ต้องเจอครับ แล้วก็จะได้เป็นมาตรฐานตัวเองมาต้องทำให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีกครับ

อุปสรรคก็เป็นเรื่องทั่วๆไปที่ต้องเจอครับ เช่นเรื่องฝนฟ้าอากาศหรือสิ่งที่เราควบคุมไม่ได้ แต่เราสามารถคิดทางแก้ไว้เผื่อได้ คือเราต้องวางแผนเตรียมงาน วางแผนสำรอง สำรองของสำรองคิดให้เยอะยิ่งขึ้นครับ ช่วงนี้ก็ยังมีเรื่อง Digital TV เพิ่มเข้ามา บางคนมองว่ามันเป็นอุปสรรค แต่สำหรับผม ผมมองว่ามันเป็นโอกาส ถึงแม้เป็นความยากลำบากยิ่งขึ้นของคนทำงาน แต่มันจะสามารถทำให้ประเทศเราก้าวไปข้างหน้า เจริญและพัฒนาเร็วขึ้นมากครับ

อยากทำละครที่สามารถช่วยพัฒนาสังคม สอดแทรกสาระความรู้อยู่ในความสนุกสนานและน่าติดตามชมครับ อยากทำละครให้ได้ทุกแนวและในทุกๆแนวจะต้องมีข้อคิดที่ผู้ชมสามารถจับต้องและเข้าใจได้ง่ายอยู่ทุกเรื่องครับ

ก็ขอฝากผลงาน  นางร้ายซัมเมอร์ ที่จะ on air วันที่ 24 นี้ไว้ด้วยนะครับ เป็นละครครอบครัว ดูได้ทุกเพศทุกวัย สนุกแน่ครับ และเพลงประกอบละครก็เพราะมากด้วยครับ

ส่วนอีกเรื่องก็ ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล เรื่องนี้รับรองว่าโดนใจทุกวัยแน่นอนครับ โดนเฉพาะสาวๆ ที่แบบว่า Young at Heart ฝากผลงานทั้งสองเรื่องด้วยนะครับ


ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอิน” มั่นใจ เคมี “มิ้นต์-อาเล็ก” ลงตัว รับปรับบทเยอะ เชื่อแฟนนิยาย-ละคร ชอบ >>

“เอิน ณิธิภัทร์”ดึง “วิลลี่-เก้า-จ๊ะ”ลง “ The single mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ให้กำลังใจผู้หญิงยุคใหม่ >>

“เอิน ณิธิภัทร์”ดึง “วิลลี่-เก้า-จ๊ะ”ลง “ The single mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ให้กำลังใจผู้หญิงยุคใหม่ >>

“คุณหญิงจอมแก่น” รีเมค ค่ายมาสเตอร์วัน จับคู่ต่างไซส์ “บอมบ์-เต้ย”ลงตัว

“เอิน ณิธิภัทร์” แรงไม่สนเรทติ้งจับละครแนวใหม่ “วัยแสบสาแหรกขาด” สะท้อนสังคม หวังคนดูช่วยตัดสิน