เบบี้มาย ปรัชญานันท์” ตามรอยไอดอล “ดีเจต้นหอม” ปรึกษาศัลยกรรมเสริมคางในรายการ “สวยเผด็จศึก” 28 มีนาคม 57

รายการ “สวยเผด็จศึก” สังเวียนความงามที่จะช่วยให้คุณ ดูดีและสวยได้อย่างปลอดภัย วันศุกร์ที่ 28 มีนาคมนี้ พบกับเจ้าแม่กูรูความงามตัวจริง “ดีเจต้นหอม” ที่จะมาปะทะฝีปากกับสาวเสียงทรงพลัง “พัดชา AF2” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ หวังปรึกษาปัญหาศัลยกรรมเสริมคาง งานนี้ใครจะอยู่ใครจะไป ใครจะเป็นเจ้ากูรูศัลยกรรมตัวจริงได้รู้กัน !!!

            โดยสาวเสียงสวยเน็ตไอดอลตัวจริง “เบบี้มาย-ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี” ร่วมเป็นมาสเตอร์เคสขอปรึกษาทางรายการกับปัญหาศัลยกรรมเสริมคาง ซึ่งงานนี้คู่แบทเทิลจะเป็นใครไม่ได้ถ้าไม่ใช่เจ้าแม่กูรูศัลยกรรมตัวจริงอย่าง “ดีเจต้นหอม” ที่จะต้องมาปะทะฝีปากกับสาว “พัดชา AF2” ก่อนที่จะไปต่อในด้วยช่วง “สวยออกศึก” ที่สาวบิวตี้ ฮันเตอร์ ยังคงเกาะติดขอบเตียงผ่าตัดศัลยกรรมกับกรรมวิธีเสริมคาง งานนี้ได้เห็นถึงขึ้นตอน วิธีการ บอกได้คำเดียวว่าเสียวไส้จริงๆ เชียว และในช่วงสุดท้าย “สวยสั่งได้” ได้เมคอัพอาร์ติสมืออาชีพมาสอนเทคนิควิธีการแต่งหน้าให้คางดูเรียวยาวสวยโดยไม่ต้องขึ้นเขียง

            และสุดท้าย !! สวยจากธรรมชาติ หรือสวยจากศัลยกรรมจะเป็นทางเลือกให้สาวเนตไอดลอย่างสาวเบบี้มาย ต้องไปคอยติดตามชมกันในรายการ “สวยเผด็จศึก” วันศุกร์ที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 5 ทุ่มครึ่ง ช่อง 9

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์รายการ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์รายการ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจต้นหอม ขอปลดล็อคความสนุกย้ายเวลาใหม่ EFM Talk Program เวลาใหม่! บ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็น

“พัดชา – ชนุดม” หวนคืนไมค์ คลอดผลงานแรกภายใต้สังกัด “Red Clay”พร้อมดึง “คารีสา – เมทัล – พิช” โผล่เซอร์ไพรส์ในมิวสิควิดีโอเพลง “มือ”

“พัดชา” เผยชีวิตผ่าน “คลื่นลูกใหม่” เพลงปลอบประโลมคนบอบช้ำ ให้ยอมรับและไปต่อให้ไหว >>

ดีเจเชาเชา-ดีเจต้นหอม รวมเป็นกรรมการรอบตัดสิน การประกวด BGPU Rabbit Girls Contest 2020 ชิงรางวัลรวม 4 ล้านบาท พร้อมเส้นทางต่อยอดในแวดวงบันเทิง >>

“พัดชา” ซบมิวสิคครีม แชร์ประสบการณ์รักใส่ “ไม่รู้ใช่เธอไหม” ในโปรเจกต์เลิฟเกม >>