2NE1, GOT7, Lucifer, SuG, TEMPURA KIDZ ตบเท้าร่วมงานเทศกาลดนตรีเอเชี่ยน “Tofu Music Festival 2014” 23 ส.ค. นี้

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ สถานีเพลงเอเชี่ยนออนไลน์ที่ดีที่สุด โทฟูป็อป เรดิโอ (TofuPop Radio) เตรียมมอบประสบการณ์ความมันส์เต็มรูปแบบสำหรับคอเอเชี่ยนโดยเฉพากับเทศกาลดนตรี ที่รวมศิลปินดังระดับแถวหน้าของเกาหลีอย่าง 2NE1 (ทูเอนี่วัน) และ GOT7  (ก๊อตเซเว่น) พร้อมด้วยศิลปินแถวหน้าจากญี่ปุ่น Lucifer (ลูซิเฟอร์), SuG (ซัคกุ) และ TEMPURA KIDZ (เทมปุระ คิดส์) มาไว้บนเวทีเดียวกัน ในTofu Music Festival 2014”(โทฟู มิวสิค เฟสติวัล 2014) ซึ่งจะระเบิดขึ้นในประเทศไทยในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

เกิร์ลกรุ๊ปสุดจี๊ด เปรี้ยวซ่า แถวหน้าของเกาหลี 2NE1 นำทัพศิลปินเอเชี่ยน ร่วมงานเทศกาลดนตรี Tofu Music Festival 2014”หลังปล่อยให้เหล่าแบล็คแจ็คชาวไทยต้องนั่งลุ้นมานาน งานนี้  4 สาว เตรียมขนเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม มาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้มันส์กันเน้นๆ กับคอนเสิร์ตของพวกเธอแบบเต็มโชว์โปรดักชั่นจัดหนักอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มๆ GOT7   บอยแบนด์น้องใหม่ของเกาหลีที่กำลังฮอตสุดๆ ในขณะนี้ เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง ต้อนรับการเดินทางมาพบกับแฟนเพลงชาวไทยครั้งแรกของพวกเขา และมาร่วมแสดงพลังส่งกำลังใจให้หนุ่มไทย “แบมแบม” และเพื่อนสมาชิก กับการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกเต็มรูปแบบในเมืองไทยในงานเทศกาลดนตรีครั้งนี้ด้วย

Attachment-1

ด้านฝั่งญี่ปุ่น ศิลปินรุ่นพี่อย่างLucifer ก็เตรียมรวมตัวสมาชิกอีกครั้ง พร้อมกลับมาปล่อยของให้คอเจร็อคชาวไทยได้มันส์กระหึ่มอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังมี 5 หนุ่ม SuG เจร็อครุ่นน้องที่จะเยือนไทยอีกครั้งพร้อมผลงานเพลงใหม่ กับลุคที่โตและแนวดนตรีที่หนักหน่วงขึ้น และเตรียมพบกับการเดินทางมาเปิดการแสดงสดครั้งแรก ของเด็กรุ่นใหม่ไฟแรง แสบซ่า TEMPURA KIDZ กลุ่มเด็กแนวที่มีพรสวรรค์อันโดดเด่นในเรื่องการเต้นจนเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก

พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับเทศกาลดนตรี Tofu Music Festival 2014”(โทฟู มิวสิค เฟสติวัล 2014) ที่ทุกคนจะได้ร่วมสนุกกับเกมส์และกิจกรรมมากมาย พร้อมลุ้นรับสิทธิ์มีทแอนด์กรี๊ดอย่างใกล้ชิดกับศิลปินในดวงใจ และมันส์กันให้สุด หลุดโลก กับการแสดงสดเต็มรูปแบบของ 2NE1, GOT7, Lucifer, SuG และ TEMPURA KIDZ ที่จะมาพร้อมกับเพลงฮิตและโปรดักชั่นจัดเต็ม ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 2,500 (ยืน) / 3,000 / 4,000 (ยืน) และ 4,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 อัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่www.tofupopradio.fm / www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

ที่มา:  บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
บันทึกภาพ:  บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดปัง!! ยองแจ GOT7 เสิร์พโกลบอลออนไลน์แฟนมีตติ้ง 27 พฤศจิกายนนี้

หล่อทะลุปก! สุดสัปดาห์ ฉบับพิเศษ 2 ปกในเล่มเดียว จัดเต็มความหล่อใจละลาย ยองแจ GOT7 และ 4 หนุ่ม F4 THAILAND ไบร์ท วิน ดิว นานิ

“JAY B” เตรียมคัมแบ็กส่งอัลบั้มเดี่ยว JAY B 1st SOLO EP เปิดตัวกับแฟนคลับทั่วโลก พร้อมจัดกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดสุดเซอร์ไพรส์ เอาใจแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ

เกิดเป็นกระแสเมื่อ #GOT7 สร้างความประหลาดใจให้กับแฟน ๆ ด้วยการปล่อยเพลงใหม่พร้อมมิวสิค วิดีโออย่าง ‘Encore’ เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา >> 

‘บูม-กิตตน์ก้อง’ และ ‘นาว-ทิสานาฏ’ พาเหรดซุปตาร์ชื่อดังร่วมส่งความสุขครั้งใหญ่ พร้อมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 7 หนุ่ม GOT7 ใน “Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับ รับ 12 ล้าน” >>