‘นก-อุษณีย์’ รับเชิญ ‘ลูกผู้ชายพันธุ์ดี’ เพิ่งรู้ตัวชอบบู๊ แม้เนื้อตัวจะเขียวช้ำก็ยอม

เปิดตัวนางจิ้งจอกหนึ่งในแก๊งค์แบล็คไดมอนด์คู่ปรับเบอร์ต้นๆ ของฮีโร่ “ลูกผู้ชายพันธุ์ดี” นำแสดงโดยสาวเซ็กซี่แห่งวิกหมอชิต “นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ” ที่แค่มาเล่นรับเชิญก็ติดอกติดใจละครแนวแอ็คชั่นซะแล้ว แม้เนื้อตัวจะเขียวช้ำก็ยอม แถมยังอ้อนผู้จัดฯ “ธงชัย ประสงค์สันติ” ขอเล่นประจำทุกตอนอีกด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นกมาเล่นรับเชิญค่ะ มีสองบุคลิกเวลาเป็นตุ๊กตาก็จะเหมือนคนปกติทั่วไป แต่จริงๆ แล้วเค้าคือนางจิ้งจอกเป็นเหมือนรองหัวหน้าแก๊งค์แบล็คไดมอนด์ เวลาเป็นนางจิ้งจอกจะโหดและร้ายมาก แต่ก็นำเสนอออกมาให้นางจิ้งจอกเป็นสาวเซ็กซี่ ออกแฟนตาซีหน่อยๆ ได้ใส่รองเท้าบูธ ได้ใส่เสื้อเฟอร์ ที่คุยกันไว้ก็เล่นรับเชิญนะคะ แต่น่าจะได้กลับไปเล่นอีก เพราะมีทิ้งท้ายให้คิดว่าจะเป็นยังไงต่อไป จะตายหรือไม่ตาย สนุกดีนะคะ นกอยากเล่นบู๊มานานแล้ว อยากเล่นต่ออีกไม่อยากแค่รับเชิญ (หัวเราะ) ก่อนหน้านี้เจอพี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) ก็ขอพี่เค้าเล่นบู๊ พี่ธงบอกจะไหวเหรอ พอพี่ธงเห็นที่นกเล่น แกก็หัวเราะแล้วบอกว่า ผู้ชายกลัวกันหมดพอดี (หัวเราะ) นกพอจะมีพื้นฐานเรื่องบู๊มาบ้าง เพราะเรียนมวยไทย เรียนโยคะมา เวลาผู้กำกับฯ คิวบู๊ เค้าบอกท่าทางมาเราก็ทำได้ เรื่องนี้นกจะบู๊ท่าสวยมาก มีฉีกขากระโดดลงมาแล้วก็โพสต์ท่าเซ็กซี่ เป็นอะไรที่ชอบมาก”

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

“ในเรื่องจะบู๊กับมิกค์เยอะ เค้าเก่งและตั้งใจเล่นมาก เข้าฉากด้วยกันมิกค์จริงจังมาก ของเราชุดก็เซ็กซี่ ของเค้าก็ชุดรัดมาก (หัวเราะ) อยากให้ติดตามชมลูกผู้ชายพันธุ์ดีค่ะ เป็นละครน้ำดี นกรู้สึกว่ามันแปลกใหม่ คนอาจจะไม่เคยเห็นนกเล่นบู๊เต็มตัว เรื่องเจ็บตัวก็มีบ้าง เล่นกับพี่ๆ ในเรื่องแค่เค้ากันเราไม่ได้เตะเรานะ เนื้อตัวนกก็เขียวแล้ว มีอยู่วันนึงเตะกับมิกค์ วันนั้นเตะกันหลายเทคหลายมุม พอกลับถึงบ้านนั่งยองๆ ไม่ได้เลย ถึงจะเจ็บตัวแค่ไหนแต่ก็ชอบค่ะ

ติดตามชมลีลาบู๊สุดแสนจะเซ็กซี่ของ “นก-อุษณีย์” ได้ใน “ลูกผู้ชายพันธุ์ดี” วันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 10 โมงเช้าช่อง 7 สี

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นก อุษณีย์” คว้าไมค์ ครวญเพลงขับกล่อมชาวภูเก็ต ในกิจกรรม Wow Summer Beauty Sale @Jungceylon >>

ช่อง 7 สี ส่ง 4 นักแสดงดาวรุ่ง พร้อมโชว์ฝีมือ ประชันบทบาท ใน ‘ลิขิตริษยา’ ประเดิมออกอากาศ พุธที่ 8 มิ.ย. นี้

“นก-อุษณีย์” รับ! อัพอึ๋ม เปิดตัว “หนุ่มฝรั่ง” หวานใจคนล่าสุด

“ช่อง 7 สี” มอบรางวัลกิจกรรมละคร “ลูกผู้ชายพันธุ์ดี” และ Thai Supermodel Contest 2014

ช่อง 7 สี ส่ง เขต-น้ำหวาน นำทีมนักแสดงจัดเต็มทิ้งทวน มอบความสุขสู่พี่น้องชาวนราธิวาส