หนุ่มหล่อหน้าใส ซงจุงกิ ประเดิม มีตติ้งครั้งแรกกับแฟนไทย

การมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของหนุ่อหล่อหน้าใส “ซงจุงกิ” เจ้าของบทบาท “คูยงฮา”หรือ “ยอริม” จากซีรีส์เรื่องดัง “Sungkyunkwan Scandal” (บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น” ที่จัดงานแฟนมิตติ้งครั้งแรก “SONG JOONG KI 1ST ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 “THRILL & LOVE” โดยบริษัท “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการจัดงานในครั้งนี้ นำทีมโดย กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอหนุ่มทำเซอร์ไพร์สชักชวนหนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้มาให้แฟนๆชาวไทยได้สัมผัสตัวเป็นๆกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ประเทศไทยได้รับเกียรติให้จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นที่แรกก่อนจะเดินสายไปทัวร์ต่อที่ประเทศ สิงคโปร์ , จีน ,ฮ่องกง และไต้หวัน


เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ทางบริษัท “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้น ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจกับการเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกของหนุ่มหล่อหน้าใสและยังเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวไทยของ ซงจุงกิ อย่างคับคั่ง

บรรยากาศภายในงาน เริ่มต้นด้วยการกล่าวเปิดงานโดยพิธีกรหนุ่ม คิว ธิติพันธ์ ได้เชิญซีอีโอหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย ซึ่งแม้ว่าจะเพิ่งประสบอุบัติเหตุมาก่อนหน้านี้ แต่หนุ่มกึ้ง ก็ยังโชว์สปิริตผู้บริหารหนุ่มไฟแรงมาร่วมงานนี้อีกด้วย และได้เผยความรู้สึกว่า รู้สึกเป็นเกียรติอีกครั้งที่ประเทศไทยเป็นที่เปิดเอเชียทัวร์ของ ซงจุงกิ และดีใจแทนเหล่าแฟนคลับที่จะได้ดูโชว์สนุกๆเป็นที่แรก ในความคิดของผมหนุ่มคนนี้เป็นคนที่น่าสนใจและสดใสมาก ซึ่งเท่าที่ได้ทราบประวัติมาเป็นคนหนุ่มที่เรียนเก่งมากๆด้วย และเมื่อทำงานเป็นพิธีกรก็ถูกหมายตาว่าเป็นพิธีกรที่มาแรง ด้านงานแสดงก็เป็นที่ยอมรับจนวันนี้เลื่อนขั้นเป็นพระเอกแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นชายหนุ่มที่มีภาพพจน์ดีจนมีสินค้ามากมายติดต่อให้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็ไม่แปลกใจหรอกครับที่ใครๆจะแอบหลงรักหนุ่มคนนี้ ผมมั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คที่แฟนๆจะมีความสุขกันครับ

 

 

หลังจากนั้นแฟนคลับก็ได้กรี๊ดสนั่นสั่นสยามเซนเตอร์กับการเปิดตัววีทีอาร์ผลงานต่างๆของหนุ่มหล่อหน้าใส และหนุ่มซงจุงกิก็ได้ปรากฎตัวบนเวทีพร้อมกับทักทายโบกมือ ส่งยิ้มหวานให้แฟนคลับรอบทิศทางทำให้แฟนคลับชาวไทยประทับใจเป็นอย่างมาก บนเวทีหนุ่มหน้าใสก็ได้กล่าวทักทายแฟนคลับอย่างน่ารักพร้อมกับให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง โดยหนุ่มคิว พิธีกรหนุ่มก็ได้สอนประโยคภาษาไทยให้กับหนุ่ม ซงจุงกิ 2 ประโยคว่า “หญิงไทยผอมมาก” และ “หน้าเป๊ะมาก” ซึ่งหนุ่มซงจุงกิก็พูดได้อย่างชัดถ้อยชัดคำเรียกเสียงกรี๊ดเป็นอย่างมากจากแฟนคลับ


 

โดยงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ให้กับบรรดาเหล่าแฟนคลับของหนุ่ม ซงจุงกิด้วยการจับฉลากผู้โชคดี 3 คน ซึ่งได้รางวัลหมอนหัวใจพร้อมลายเซ็นต์จากหนุ่มซงจุงกิสร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรับงาน ซงจุงกิ เฟิร์ส เอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2012 ทริล แอนด์ เลิฟ (SONG JOONG KI 1st ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 THRILL & LOVE ) กำหนดแสดงวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2555 เวลา 19.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 , ศูนย์การค้าสยามพารากอน อย่าลืมกลับมาติดตามภาพบรรยากาศในงานนะคะ

ชมความน่ารักและเป็นกันเองของหนุ่มหล่อหน้าใส ซงจุงกิ คลิก ที่นี่ ได้เลยค่ะ

 

ที่มา:  STARUPDATE.COM
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พาชม 3 เรือนเวลาสุดหรูของ ซงจุงกิ (Song Joong-Ki) จากซีรีย์เรื่อง Reborn Rich >>

“กึ้ง-เฉลิมชัย” บอสใหญ่ TTA Group เปิดตัวแอปพลิเคชัน BuddyThai, LAZ1 นำทีมวัยรุ่นคนบันเทิงร่วมสนับสนุนช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่โดนบูลลี่

“โมโนแมกซ์” ชวนย้อนดูซีรีส์ดังครบรสที่สายเกาห้ามพลาด!!! “Sungkyunkwan Scandal บัณฑิตหน้าใสหัวใจวุ่นรัก” >>

“SUPER MATCH” เปิดศึกยัดห่วง!! จับ “ซุป’ตาร์รุ่นพี่สุดเก๋า” เจอกับ “ไอดอลรุ่นน้องตัวจี๊ด” >>

หล่อละลาย! ภาพเซ็ตใหม่ “ซงจุงกิ”ส่งความสุขคืนกำไรให้ลูกค้า Dr.JiLL แพ็กคู่ ช่วงเวลาสุดคุ้มแห่ง