แฟนๆ หนุ่มๆ วง JYJ ที่เวียดนาม จัดอีเว้นท์ต้อนรับอย่างครึกครื้น

(โฮจิมินห์-17 สิงหาคม 57) เช้าวันอาทิตย์ เหล่าแฟนเพลงของวง JYJ นับร้อยคน รวมตัวกันที่ล็อบบี้ของโรงภาพยนตร์ Southern Saigon Lotte Cinema เพื่อร่วมกิจกรรมแฟลชม็อบ นี่ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่แฟนเพลงชาวเวียดนามจัดขึ้นเพื่อเป็นการต้อนรับ 3 หนุ่ม JYJ ที่กำลังจะเดินทางมายังโฮจิมินห์ เพื่อเตรียมจัดแสดงคอนเสิร์ตในวันที่ 30 สิงหาคมที่จะถึงนี้

HK (5)

JYJfan13

ก่อนหน้านั้นเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 57 แฟนๆ ของวง JYJ เริ่มต้นแคมเปญต้อนรับหนุ่มๆ ด้วยการจัดขบวนพาเรด ซึ่งแฟนเพลงแต่ละคนร่วมกันปั่นจักรยานรอบๆ กรุงไซง่อน โดยจักรยานของแฟนๆ นั้นตกแต่งด้วยรูปภาพของหนุ่มๆ JYJ ในกิจกรรมครั้งนี้สามารถดึงดูดความสนใจให้กับสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก

JYJfan18

JYJfan19

JYJfan14

JYJfan04
คอนเสิร์ตเอเชี่ยนทัวร์ของวง JYJ เริ่มต้นจัดที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 57 จากนั้นพวกเขาได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง โดยทางด้านผู้จัดคอนเสิร์ตของวง JYJ ที่ฮ่องกงได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า “หนุ่มๆวง JYJ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความโด่งดังและอิทธิพลของพวกเขาทั่วทั้งทวีปเอเชีย โดยในคอนเสิร์ตที่ผ่านมาพวกเขาได้สร้างความประทับใจที่ไม่สามารถลืมได้ลงให้กับแฟนๆ” หลังจากที่จบคอนเสิร์ตที่กรุงโซลและฮ่องกงแล้ว วง กำลังจะเดินทางไปเปิดแสดงคอนเสิร์ต ณ กรุงปักกิ่งในสัปดาห์หน้า ตามด้วยคอนเสิร์ตที่โฮจิมินห์ซิตี้ ประเทศเวียดนาม

HK (2)

HK (4)  HK (6)

HK (7)

HK (8)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

JYJ ปิดฉากคอนเสิร์ตปี 2014 ที่ไทยด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ พร้อมสัญญาว่า “จะกลับมาอีกแน่นอน” #JYJConcertInThailand

3 หนุ่ม JYJ ชวนมาเจอกันในคอนเสิร์ต THE RETURN OF THE KING #JYJConcertInThailand

“อี-อินเทนท์” ประกาศความพร้อม นับวันถอยหลังไปฟินกับ E-Intent Present 2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND “THE RETURNOF THE KING” 3 หนุ่ม เจวายเจ ส่งคลิปเผยเตรียมจัดเต็ม อ้อนอยากเจอสาวไทยสวย…คิดถึงที่รัก…อยากขี่ช้าง!

ฮอตสุดแรงกรี๊ด ‘2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์’ ยอดพรีเซลท่วมท้น ‘อี-อินเทนท์’ แง้มจัดหนักเซอร์ไพร์ส 23 สิงหาคมนี้ ยังมีที่นั่งแจ่มๆ ทำเลฟินๆ ให้แฟนคลับได้อิน จิ้นทุกโซน!!!

‘เจวายเจ’ คอนเสิร์ต อิน โซล เปิดตัวอลังการท่ามกลางแฟนคลับกว่า 40,000 ชีวิต ฟิน!!! เกินบรรยาย ‘อี-อินเทนท์’ เสือปืนไว เตรียมจัดสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีที่ทุกคนรอคอย พร้อมเปิดพรีเซล 16-17 สค.. นี้