“เต๋า-สมชาย” สลัดภาพมาดเข้ม ควง “เจ๊ก้อง” เที่ยวพัทยา

รายการ “สตาร์โรดทริป” ทาง “ช่อง 2” บันเทิง ถึงรส ถึงคุณ สัปดาห์นี้ 2 พิธีกรคู่จิ้น “ก้อง-ปิยะ” และ “ปั้นจั่น-ปรมะ” ขอควงแขนผู้ชายมาดเข้ม ตั้งแต่หัวจรดเท่า “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” ไปทำกิจกรรมวันพักผ่อนเที่ยว ตลาดน้ำสี่ภาค และ MIMOSA พัทยา(มิโมซ่า ) ทั้งชมชิวกับของอร่อยมากมายที่ตลาดน้ำสี่ภาคและไปสนุกกันต่อ ที่มิโมซ่า พัทยา ที่งานนี้ “เต๋า-สมชาย” ขอสลัดภาพมาดเข้มวิ่งเล่นถ่ายภาพสามมิติ และชมสัตว์น่ารัก สัตว์แปลก ซึ่งถือเป็นอีกมุมหนึ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

tao (1)

โดย “เต๋า-สมชาย” กล่าวว่า…. “ช่วงนี้ถือว่าเป็นชีวิตทำงานค่อนข้างหนัก ทุ่มเวลาให้กับการทำงาน ถ้ามีเวลาว่างก็จะให้เวลากับครอบครัว ตัวเองไม่ค่อยได้ไปเที่ยวที่ไหน อย่างวันนี้พอรายการ สตาร์โรดทริป โทรมาติดต่อคิวว่างปุ๊บก็รับปากเลย เพราะเหมือนเราได้มาพักผ่อนด้วย ได้มาเที่ยวพัทยา ตลาดน้ำสี่ภาค และก็ MIMOSA พัทยา (มิโมซ่า ) ก็สนุกไปอีกแบบนะ 2 พิธีกรอย่าง พี่ก้องกับปั้นจั่นเขาก็เต็มที่เป็นกันเอง ภาพที่จะเห็นรายการก็เป็นอีกมุมหนึ่งของเรา เชื่อว่าคนทั่วๆ ไปไม่ค่อยได้เห็นสักเท่าไหร่ แต่จะเป็นยังไงนั้นห้ามพลาดกับรายการ สตาร์โรดทริป รับรองสนุกแน่นอน ”

tao (2)

ติดตามชมความสนุกแบบเต็มๆ ได้ในรายการ “สตาร์โรดทริป” ได้ทุกวันเสาร์ 07.00 น.จันทร์ 15.00 น. พุธ 07.00 น. และพฤหัส 15.00 น.ได้ทาง “ช่อง 2” และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook.com/thaich2 หรือ twitter @thaich2tv

tao (3)

tao (4)

tao (6)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 2
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 2
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณวัฒน์” จัดเปิดตัวภาพยนตร์ “รักข้ามคาน” เต๋า-อรอนงค์-ป่าน-แมงปอ นำทีมนักแสดงร่วมงานคับคั่ง >>

“ธนาคารออมสิน” ร่วมกับคลื่น “Mono Fresh 91.5” เสิร์ฟความสนุกใน “GSB DUO Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย”

“มุก – วรนิษฐ์” ทุ่มสุดตัว เล่นดราม่าหนัก เป็นลมคากองถ่ายละคร “เมียน้อย” >>

“เต๋า-สมชาย” ชวนทำดี ฟิตร่างกาย วิ่งมาราธอนแล้วได้บุญ! >>

“เต๋า-สมชาย” เตรียมมันส์ >>