“เต้น” ยิ้มไม่หุบ “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน” แรงเว่อร์ แฟนๆ สะใจมาก ยอดวิวพุ่งทะลุสี่ล้าน

นาทีนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่รู้จัก โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง”จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” โดยเฉพาะเพลงล่าสุด “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน” จากเสียงร้องทรงพลังของสาวเสียงดี “เต้น นรารักษ์” ที่แทนความรู้สึกของผู้หญิงที่ถูกทิ้งไม่รู้ตัว เมื่อความรักเกิดเป็นความร้าว เมื่อมีอีกคนเข้ามาทำให้ คนที่เคยทำอะไรก็ถูกใจ กลายเป็นทำอะไรก็ผิดทุกอย่าง ที่ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอได้แรงจริง แซ่บลืม โดยพระ-นางดาวรุ่งจากช่อง 3 “น้ำตาล พิจักขณา-ปั้นจั่น ปรมะ” จากฝีมือผู้กำกับ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” เรียกว่าดราม่าเข้มข้นเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ ล่าสุดยอดวิวพุ่งทะลุสี่ล้าน พร้อมเสียงกระหึ่มในโลกโซเชี่ยลว่าสะใจมาก !!!

ten

“เต้น” เผยว่า “กระแสตอบรับดีมากๆ สำหรับเพลงฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน โดยเฉพาะมิวสิกวีดิโอแฟนๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสะใจมากค่ะ เต้นทราบจากแฟนๆ ที่เจอกันตามงาน แล้วก็คอมเม้นท์ในยูทูป ซึ่งบอกใกล้เคียงกันหมด อย่างแซ่บมาก แรงเว่อร์ แต่ที่มากที่สุดคือสะใจมาก ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ชายเจ้าชู้รู้ว่าผู้หญิงเราก็มีหัวใจเหมือนกัน และก็ไม่ได้จะยอมง่ายๆ เหมือนกันทุกคน บางคนอาจจะร้องไห้แล้วก็ยอมจากไป แต่ผู้หญิงบางคนก็อยากจะสอนบทเรียนให้กับผู้ชายว่าอย่าทำอย่างนี้กับใครอีก ก็รู้สึกดีใจมากๆ ที่โดนใจแฟนๆ ขนาดนี้ ล่าสุดยอดวิวในยูทูปจะสี่ล้านในเวลาสองเดือน ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ก็ฝากเป็นกำลังใจให้กันต่อไปเรื่อยๆ นะคะ”  

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ฉันไม่ใช่หรือใครเปลี่ยน” จากโปรเจค เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” ได้วันนี้ ทุกช่องทาง และ Download เพลงได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store และฟังได้ทาง Application KKBOX

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พิกเล็ต-เต้น” สุดปลื้ม รับรางวัล “คนดีศรีสยาม” ครั้งที่ 6 ปี 2560 >>

“เต้น” ปลื้มหนัก!!! แฟนๆ กรี๊ดรับเพลง “เสื่อม” บทสรุปรัก 3 เศร้า “จั๊กจั่น-ท็อป-โยเกิร์ต” 1 วัน 1 ล้านวิว >>

“เต้น” ปลื้ม “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” ตัวแทนผู้หญิงแกร่ง

ส่องคนดังสงกรานต์ปีนี้ไปไหน

“เต้น นรารักษ์”หอบซิงเกิ้ลใหม่สดๆร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟแล้วที่คลื่นซี้ด