“บอย-พิษณุ” ฟิตหุ่นเตรียมโชว์ซิกแพค ซุ่ม! สร้าง “เรือนหอ” ไม่หวั่นอาถรรพ์รัก 7 ปี

ทำเอาเก้งกวางและสาวแท้ สาวเทียม เมื่ออยู่ๆ “บอย-พิษณุ นิ่มสกุล” ลุกขึ้นมาฟิตหุ่นจนกลายเป็นหนุ่มหล่อล่ำ แถมยังถ่ายแบบสุดหวือหวา ล่าสุด ทีมข่าว “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน เจอหน้า “หนุ่มบอย” เจ้าตัวประกาศปีหน้าจะมีแฟชั่นเซ็กซี่ให้ได้ชมกันอีก พร้อมเปรยเรื่องความรักสุดแฮบปี้ เตรียมทุ่มงบสร้างเรือนหอ

boy

                โดย “บอย-พิษณุ” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ช่วงนี้ที่เห็นว่าออกกำลังกายหนักมาก เพราะเดี๋ยวจะมีงานถ่ายแฟชั่น ซึ่งก็มีติดต่อเข้ามาแล้ว แต่อยากจะให้พร้อมกว่านี้ก่อน คิดว่าคงจะเป็นปีหน้าเลย ถ่ายเป็นซัมเมอร์ ที่เป็นปีหน้าเนื่องจากเขาวางหน้าปกไว้หมดแล้ว แต่มีนิตยสารอยู่เล่มหนึ่งที่เราอยากถ่ายมาก ซึ่งตอนนี้คุยกันไว้เรียบร้อยแล้ว เราก็เลยต้องรักษาหุ่นไว้ให้ถึงปีหน้า ครั้งที่แล้วเป็นแค่เซ็กซี่ไม่หวือหวามาก แต่เล่มที่จะถ่ายจะออกแนวสุขภาพหน่อย ถ้าจะให้ถ่ายใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียวก็ยังไม่กล้านะ อย่างงานเดินแบบถอดเสื้อโชว์หุ่น ผมก็ไม่ค่อยรับงานเดินแบบอยู่แล้ว เพราะเราไม่ได้เป็นคนสูงโปร่ง เรื่องการออกกำลังกายเราต้องแบ่งเวลาให้ถูก หลังจากเสร็จรายการเช้าเราก็ต้องมาออกกำลังกายหนึ่งชั่วโมง พอเสร็จเราก็ส่ามารถออกไปทำงานได้ทั้งวันต้องแบ่งแบบนี้ไว้ ไม่อย่างนั้นเราก็ไม่สามารถออกกำลังกายได้ นอกจากการออกกำลังซึ่งเป็นเป้าหมายในชีวิตต่อนี้ ก็อยากจะสร้างบ้านให้กับตัวเอง ตอนนี้มีที่ดินไว้แล้วเหลือแค่สร้างบ้าน แต่ค่อนข้างที่จะใช้งบประมาณเยอะก็เก็บตังค์ไปก่อน ถามว่าจะเป็นเรือนหอมั้ย ก็ต้องเป็นเรื่องของอนาคตหลังนี้ก็คงจะเป็นหลังสุดท้าย คิดมาเป็นปีแล้วนะ แต่มันยังไม่ลงตัวสักที ส่วนเรื่องแต่งงานยังไม่ได้คิด (หัวเราะ) ผมว่าเรื่องแต่งงานมันแค่คลิ๊กในเรื่องของความรู้สึก ตอนนี้ก็แฮบปี้ดีคบกันมา 7 ปีกว่าแล้ว ถามว่ากลัวอาถรรพ์ไม่กลัวแล้วนะ เพราะจะเข้า 8 ปีแล้ว มันเลยจุดนั้นมาแล้ว มีทะเลาะกันบ้าง แต่มันก็ทำให้เราปรับตัวเข้าหากัน ต่างพ่อต่างแม่มาคนเราเกิดมาคนละสังคมอยู่แล้ว พอมาคบกันเราก็นึกถึงสิ่งที่ดีเอาไว้ คนนี้น่าจะเป็นคนที่แต่งงานแล้วแหละ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 2
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 2
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update, Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใบเฟิร์น-พัสกร” แท็กทีม “บอย-พิษณุ” จับคู่พิธีกร เปิดรายการใหม่! พร้อมเหล่าดาราคู่ซี้แข่งทำอาหารแบบวัดดวง ใน “GACHA GACHA ท้าอร่อย” #GACHAGACHAท้าอร่อย >>

“บอย” ชม “ใบเฟิร์น” ตีบท “ก้านแก้ว” แตก ใน “หลงไฟ”

‘บอย-พิษณุ’ ชวนโชว์ไอเดียสร้างสรรค์ผ่านคลิปวีดีโอสั้น กับกิจกรรม ยูเมะพลัส “สร้างสุข…เพื่อชุมชน” Season 3 น้อมนำกระแสพระราชดำรัส “ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” ภายใต้แนวคิด “ฮอร์โมนพอเพียงกับ “สุข” ที่เพียงพอ”

“บอย-ต้นหอม” ชวนดูรายการ “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25” กับสุดยอดพลังเสียงของผู้เข้าแข่งขันที่อัดแน่นบนเวทีคุณภาพ

“สหภาพดนตรี” ร่วมกับ “เอไอเอส มิวสิค สโตร์ เคเคบ็อกซ์” เปิดโอกาสให้คุณลุ้นเป็นคนพิเศษของ “บอย พิษณุ” ในกิจกรรม “Someone Special With Boy Pisanu”