CJ E&M เปิดตัวรายการเรียลลิตี้โชว์ใหม่ NEW JOURNEY TO THE WEST

วันที่ 7 ตุลาคม 2015 บริษัทสื่อบันเทิงชั้นนำของเอเชีย CJ E&M กำลังจะเปิดตัวรายการเรียลลิตี้ออนไลน์ใหม่ที่มีชื่อว่า “NEW JOURNEY TO THE WEST” โดยจะออกอากาศไปทั่วทวีปเอเชียผ่านทางออนไลน์ช่องหลักของ channel M ในวันที่ 10 ตุลาคม 2015 เป็นตอนแรก หลังจากที่มีการออกอากาศตอนแรกผ่านทาง Tencent ของประเทศจีน และ Naver ของประเทศเกาหลีใต้

รายการ NEW JOURNEY TO THE WEST เป็นผลงานการผลิตโดย นา ยองซอก (Na Young Suk) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามของโปรดิวเซอร์ชื่อดังที่ผลิตรายการเรียลลิตี้มากมาย อาทิ รายการ Grandpas over Flowers และรายการ Three Meals a Day ในรายการ NEW JOURNEY TO THE WEST จะมีสมาชิกหลักเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียง ได้แก่ คัง โฮดง (Kang Ho Dong) ลี ซึงกิ (Lee SeungGi) อึน จีวอน (Eun Ji Won) และ ลี ซูกึน (Lee Soo Guen) ซึ่งรายการมีเนื้อหาอิงมาจากนิยายของบรรพบุรุษจากประเทศจีน “Journey to the West” (ไซอิ๋ว) สมาชิกทั้ง 4 จากต้องเดินทางไปชีอาน ประเทศจีน โดยพวกเขาจะต้องแสดงเป็นตัวละครตามนิยายเรื่องดังกล่าวและทำภารกิจต่างๆอีกด้วย

channel M_New Journey to the West

ในงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน โปรดิวเซอร์นา ยองซอก ได้เปิดเผยว่า “ไม่มีการคัดเลือกสมาชิกเข้าร่วมรายการแต่อย่างใด ทุกอย่างมันเกิดขึ้นแบบง่ายๆตามธรรมชาติ เมื่อ ลี ซึงกิ อยากจะออกเดินทางไปท่องเที่ยวกับสมาชิกเก่าจากรายการวาไรตี้หนึ่ง” รายการ NEW JOURNEY TO THE WEST ได้ออกอากาศออนไลน์ผ่านทางเวปไซด์ Tencent และ Naver ตั้งแต่ช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยเพียงแค่มีการเปิดตัวทีเซอร์ไปเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2015 ก็มีแฟนๆให้ความสนใจเข้าชมทีเซอร์กว่าหนึ่งล้านครั้งภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่พูดถึงกันในหมู่ชาวเน็ต

รายการเรียลลิตี้โชว์แนวท่องเที่ยวจะออกอากาศผ่านทางออนไลน์ช่องหลักของ channel M ครอบคลุมไปทั่ว 10 ประเทศในแถบเอเชียโดยจะมีการแปลซับไตเติ้ลหลากหลายภาษา อาทิ อังกฤษ จีน ไทย โดยในตอนแรกวันที่ 10 ตุลาคม 2015 เริ่มต้นเวลา 20.30 เป็นต้นไป

ที่มา:  CJ E&M
บันทึกภาพ:  CJ E&M
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สิ้นสุดการรอคอย Viu จับมือ CJ E&M คว้าช่องเคเบิลชั้นนำ tvN, OCN, O’live, Studio Dragon และ Mnet ขนขบวนซีรีส์ – วาไรตี้ชื่อดังลงจอ พร้อมเสิร์ฟให้เหล่าซีรีส์เลิฟเวอร์ฟินเต็มอิ่มแบบถูกลิขสิทธิ์

ทรูโฟร์ยู ปล่อยโปสเตอร์ 3 คอนเทนท์สุดปัง ยั่วน้ำลายแฟนๆ

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ปล่อยทีเด็ด Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปเปอร์ ออริจินัลจากเกาหลี พร้อมเปิดตัว 9 โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ร่วมค้นหา RAP STAR คว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาท!!!

CJ E&M เผย LINEUP ศิลปินกลุ่มแรกที่จะเข้าร่วมงาน 2017 MAMA SEVENTEEN (ประเทศญี่ปุ่น) WANNA ONE (ประเทศเวียดนาม และ ฮ่องกง)

งาน Mnet Asian Music Awards (MAMA) ประจำปี 2017 ประกาศแล้ว! ออนทัวร์ 4 วัน 3 เวที เวียดนาม-ญี่ปุ่น-ฮ่องกง