“ดาร์ลิ่ง-อารดา” แฮปปี้…ได้แต่งตัวสวยหวาน ในละครพีเรียด “ปดิวรัดา”

สาวหมวยอินเตอร์ ดาร์ลิ่ง-อารดา อารยวุฒิ ที่แฟนๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ในผลงานละครเรื่องล่าสุด “ปดิวรัดา” ทางช่อง 3 และช่อง 33HD ในบทบาท บุรณี สาวน้อยเจ้าบทเจ้ากลอน ที่เจ้าตัวดูจะสนุกสุดๆ ที่ได้โอกาสเล่นละครพีเรียดกับการได้แต่งตัวสวยหวานจัดเต็มเรื่องแรก

darling (3)

darling (4)

“เรื่องนี้เล่นเป็น บุรณี ค่ะ เป็นน้องสาวคนเล็กของบ้านชอบอ่านหนังสือ ถูกเรียนว่าหนอนหนังสือตลอดเวลา ก็ใกล้ตัวเหมือนกันนะคะ เพราะว่าหนูเป็นสาวอักษรก็ต้องอ่านหนังสือเยอะมากอยู่แล้วอันนี้ใกล้ตัว แต่มันจะยากนิดนึงตรงที่ บุรณี จะเป็นคนเจ้าบทเจ้ากลอนค่ะ คำพูดคำจาก็จะอ้างอิงจากหนังสือที่อ่าน อีกย่างเป็นละครพีเรียดด้วย หนูก็จะต้องพูดช้าลง ชัดถ้อยชัดคำมากขึ้น อย่างตอนแรกที่หนูรู้ว่าได้เล่นพีเรียด ก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะหนูคิดมาตลอดว่าหน้าตาอย่างหนูคงไม่มีโอกาสได้เล่นพีเรียดหรอก หน้าหมวยซะขนาดนี้ แต่พอรู้ว่าได้เล่นก็คิดไปต่างๆ นาๆ มันจะเป็นยังไงน๊า ลุคส์ของหนูมันจะไปเป็นพีเรียดได้จริงๆ หรอ แต่งตัวใส่ชุดแบบนี้จะเข้ากับเราหรือเปล่า แต่ตอนถ่ายเขาทำแสงให้มันดูเรทโทรนิดนึงค่ะ พอมาดูที่มอนิเตอร์ก็ไม่น่าเชื่อว่า มันก็ได้เนาะน่ารักดีค่ะ ตอนถ่ายนี่สนุกมากเหมือนเราได้แต่งตัวทุกวัน เหมือนตุ๊กตาเลย ได้ใส่ถุงมือ ถือกระเป๋าเพชรๆ วิปวัป เต็มยศมาก ชอบมากค่ะ ถ้าเกิดไปเดินห้างธรรมดาเราก็ไม่มีสิทธิ์ใส่แบบนี้แน่ๆ เหมือนหนูได้เรียนรู้ ได้ทำอะไรใหม่ๆ ด้วย ก็เป็นอะไรที่รู้สึกดีมากๆ ยังไงหนูก็ขอฝากละคร ปดิวรัดา ด้วยนะคะ ยังมีเรื่องราวให้ต้องลุ้นกันทุกๆ ตอนแน่นอนค่ะ”

darling (5)

แฟนๆ สามารถติดตามชมละคร “ปดิวรัดา” พร้อมกันทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 33HD หรือรับชมออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกผ่านแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

darling (2)

darling (1)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่งใจรีเทิร์นจิราณี! “เจมส์ จิ – เบลล่า” กลับมาโชว์หวานเรียกน้ำย่อยอีกครั้งใน “ปดิวรัดา” ละครสุดคลาสสิกที่น่าจดจำ! >>

เมื่อความซื่อสัตย์และความภักดีชนะทุกสิ่งจึงก่อเกิดเป็นความรักสุดตราตรึง หวนกลับมาลงจออีกครั้งกับละครสุดคลาสสิค #ปดิวรัดา >>

“เบลล่า” ฮอตไม่มีที่สิ้นสุด! “แฟนกัมพูชา” รุมรักล้นงานแฟนมีท in พนมเปญ >>

ข่าวสังคม “Chandelier Music”

“เจมส์” จูบจริง “เบลล่า” สุดหวาน ส่งท้าย “ปดิวรัดา” ลาจอ!!!