เชอร์รี่ สาวหมวยสุดแซ่บ แฮปปี้สุดๆ เล่น “ไทยแลนด์โอนลี่#เมืองไทยอะไรก็ได้” ประกบ ซุป’ตาร์ตลกชั้นนำ >>

มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงซุปเปอร์สตาร์แนวหน้าของเมืองไทย ทั้ง5 คน ไม่ว่าจะเป็น แจ๊ส ชวนชื่น,  โหน่ง  ชะชะช่า, ค่อม ชวนชื่น,รัศมีแข และ แน็ก ชาลี ปอทเจส ซึ่งเป็นเบอร์1ในสายคอมิดี้ ที่คนจีนรู้จักเป็นอย่างดี จากผลงานต่างๆทั้งภาพยนตร์,รายการโทรทัศน์ , ละคร ทำเอาสาว เชอร์รี่ หรือ Ms.Zhao Jia ซึ่งผ่านการคัดเลือกให้มารับบท“ซิ่วซิ่ว” นักท่องเที่ยวชาวจีนผู้หลงใหลในการเซลฟี่ เปรียบได้กับเนทไอดอลสาวประจำทัวร์ “ไทยแลนด์โอนลี่#เมืองไทยอะไรก็ได้” ที่ต้องมาร่วมทริปตารางทัวร์สุดพิสดาร แบบที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ และไหนยังต้องรับมือสารพัดวีรกรรมของเหล่าไกด์18มงกฏอีกด้วย

Thailand Only (5)

“ครั้งแรกเมื่อรู้ว่าได้รับบทเป็นซิ่วซิ่วในหนังเรื่องนี้ รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะได้ทำงานร่วมกับซุปเปอร์สตาร์ตลกของเมืองไทยตั้งสี่คน รู้สึกซีเรียสกังวลว่าตัวเองจะทำได้ไม่ดี แล้วจะส่งผลให้ทุกคนต้องเทคหรือถ่ายใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่หลังจากที่ได้เริ่มทำงานด้วยกันสนิทกัน ก็ไม่รู้สึกซีเรียสกังวลอีกต่อไป ต้องบอกว่าทุกคนน่ารักมากๆ เชอร์รี่ชอบพวกเขานะคะทุกคนตลกและอารมณ์ดี ที่สำคัญชอบมาแกล้งมาแหย่เชอร์รี่ตลอดเวลา ก่อนถ่ายทำพวกเขาจะชอบมาอำ มาคุยเล่น พูดเรื่องตลกๆ ซึ่งดีกับเชอร์รี่มากๆ เพราะทำให้เชอร์รี่เองรู้สึกสบายใจ และคลายความกังวล จำได้ว่าตอนที่เจอกันครั้งแรก โอ้มายก็อด รู้สึกแฮปปี้มากๆ นี่เรากำลังได้เจอกับดาราซุปเปอร์สตาร์และกำลังจะได้ทำงานร่วมกับพวกเขานะ”

Thailand Only (6)

ในภ.ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้ ตัวละครซิ่วซิ่วต้องทำอะไรหลายๆอย่างที่ไม่คิดว่าจะเจอมาก่อน “เชอร์รี่จำได้ว่าก่อนถ่ายทำทีมงานเคยถามว่ากลัวความสูงมั้ย แต่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าจะต้องมีแอคชั่นโดดลงน้ำ  ยอมรับว่าตอนถ่ายกลัวมากคือแล้วต้องสวมชุดบิกินี่แล้วต้องเซลฟี่แล้วต้องตกน้ำ แต่ก็ดีใจที่ผ่านไปด้วยดี ส่วนฉากเลิฟซีนเล็กๆก็จะมีที่แน็กหอมแก้มเชอร์รี่และเชอร์รี่หอมแก้มแน็ก (หัวเราะ) ตอนที่เราเป็นฝ่ายหอมแน็ก เราก็จะอายและเขินมากกว่า(หัวเราะ) เชอร์รี่เองก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรจริงๆนะ ”

Thailand Only (8)

พูดได้ว่าเป็นประสบการณ์การแสดงในภาพยนตร์ไทยที่สาวหมวย สวย แซ่บ ไม่มีทางลืมอย่างแน่นอน พร้อมกับเป็นตัวแทนของชาวจีนที่อยากฝากบอกพี่น้องชาวไทยถึงเสน่ห์ที่ทำให้คนจีนหรือชาวต่างชาติรัก หลงใหล และชอบเดินทางมาเที่ยวเมืองไทยพร้อมกับฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง ไทยแลนโอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้

Thailand Only (7)

“จริงๆแล้วต้องบอกว่าเชอร์รี่รักประเทศไทย นั่นเป็นเพราะว่าเชอร์รี่ได้มาเรียนหนังสือที่นี่ก็เลยทำให้รู้ว่าคนไทยเฟรนด์ลี่มากๆ ถึงแม้ว่านี่อาจเป็นครั้งแรกที่เจอกันเขาก็พร้อมที่จะยิ้มให้คุณ แต่กลับกันคนจีนจะไม่ค่อยยิ้ม หรือแม้แต่คนที่ไม่รู้จักกัน แต่คนไทยก็พร้อมที่จะยิ้มให้กับคุณ เชอร์รี่ชอบที่จะเดินทางไปยังที่ต่างๆในเมืองไทย แล้วไทยแลนด์โอนลี่ฯเป็นภาพยนตร์ที่ดีมากๆไม่เพียงเพราะว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังในแนวตลก แต่หนังเรื่องนี้จะทำให้คนจีนเข้าใจถึงวัฒนธรรมของคนไทยแล้ว เชื่อว่าคนไทยเองก็จะเข้าใจวัฒนธรรม และความเป็นคนจีนมากขึ้น ทำไมพวกคนจีนชอบทำแบบนั้นหรือเป็นแบบนี้ หลายๆเรื่องหลายๆอย่างที่ดูเหมือนคนไทยจะไม่ค่อยชอบ แต่นั่นคือก่อนที่ทุกคนจะได้ดูหนังเรื่องนี้ แต่เชื่อว่าพอได้ดูหนังเรื่องนี้คนไทยทุกคนก็จะเข้าใจว่าทำไมคนจีนถึงทำแบบนี้หรือเป็นแบบนี้ และเชื่อว่าทุกคนจะรักหนังเรื่องนี้นะคะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องการทำงาน “น้ำหวาน-รัศมีแข” !!! เมื่อต้องเป็นคู่ซี้ใน “Dark World”

ปังไม่ไหว!! “แจ๊ส ชวนชื่น” ขึ้นแท่นแคมเปญแอมบาสเดอร์ “Shopee Low Price 9 บาท ถูกคุ้ม ทุกวัน”

“แน็ก-พิม” จับคู่เล่น “วัยอลวนฮ่า!” แตกต่างแต่ลงตัว >>

“เบลล่า ราณี” นำทีม “แพท-โอ๊ต” เปิดรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์ “อีเรียมซิ่ง” ออกซิ่งจริงวันนี้ 19 พฤศจิกายน >>

พี่ฉอด สายทิพย์ พร้อมเหล่านักแสดง CHANGE 2561 เปิดหลากหลายวิธีช่วงเทศการณ์สงกรานต์ถึงห่างกายแต่หัวใจเราจะดูแลกันในช่วงโควิด-19 >>