“ยู อินนา” (Yoo In Na) และ “จี ฮยอนอู” (Ji Hyun Woo) โดนจับตามองเรื่องการเดทของพวกเขา

นักแสดงหนุ่ม จี ฮยอนอู ตกเป็นข่าวตลอดทั้งเดือน เนื่องจากการสารภาพรักอันน่าตกใจของเขา กับนักแสดงสาวสวย ยู อินนา ดูคล้ายว่าเธอเองก็น่าจะได้คำตอบนั้นแล้ว เพราะมีกล้องจับภาพของทั้งคู่ได้ที่ Sports Seoul ในการนัดเดทกันช่วงเวลาตอนกลางคืน ผ่านไปเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น หลังจากที่นักแสดงหนุ่มได้สารภาพรักออกไป ก็มีคนสายตาดีเห็นพวกเขาทั้งคู่เดินเล่นอยู่ในสวนสาธารณะแถบ คยองกิโด (Kyungkido) ในช่วงเช้าของวันที่ 17 มิถุนายน การเดทของทั้งคู่ถูกมองว่า มันช่างโรแมนติคเหมือนกับบทละครที่พวกเขาได้แสดง พวกเขาทั้ง 2 คน เดินจับมือกันไปรอบๆ สวนสาธารณะแถวบ้านของ ยู อินนา ในช่วงกลางดึก วิธีที่พวกเขามองตากัน ส่งยิ้มให้กัน บ่งบอกถึงความรู้สึกของพวกเขาทั้งคู่โดยทันที


บนถนนที่ว่างเปล่า มีคนเห็นพวกเขาทั้งคู่ปล่อยตัวตามสบายเป็นธรรมชาติ ทั้งคู่กอดกัน โอบเอว เอาแขนโอบไหล่กัน เธอดูเหมือนมีความสุขจริงๆ ที่ได้ใช้เวลากับเขา เธอทำหน้าตาล้อเลียนใส่เขา ทำให้หนุ่ม จี ฮยอนอู ตอบรับด้วยรอยยิ้มพร้อมกับเสียงหัวเราะ
ตัวแทนจากละครเรื่อง Queen Inhyun’s Man ที่พวกเขาทั้งคู่เล่นด้วยกัน ได้อธิบายว่า “เปรียบเทียบกับคู่พระเอก นางเอกคนอื่นๆ แล้ว ทั้งสองคนนี้ ดูเป็นคู่ที่ดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี บทจูบในละครเหมือนเรื่องจริง มีคนต่างพูดกันมากมายว่า พวกเขาจะออกเดทกันในชีวิตจริงหรือไม่”
แหล่งข่างแห่งหนึ่งกล่าวว่า “พวกเขาประกาศความสัมพันธ์สู่สาธารณะ จนพวกพนักงานในร้านทำผมที่ทั้งคู่ไปใช้บริการบ่อยๆ ต่างก็รู้กันดีเกี่ยวกับสถานะภาพของความสัมพันธ์ ดูคล้ายว่าความรู้สึกของทั้งคู่ที่มีต่อกันและกัน ไม่ได้เริ่มตอนที่เล่นละครเท่านั้น แต่รวมถึงการที่คนทั้งคู่เจอกันบ่อยๆ ที่ร้านทำผมนั่นเอง”


แม้ว่า จี ฮยอนอู จะอายุน้อยกว่า ยู อินนา ถึง 2 ปี แต่ความเป็นผู้ชายของเขาก็เตะตาเธอ เขาเองก็ไม่เคยอายที่จะแสดงความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอในที่สาธารณะ
เอเจนซี่ของนักแสดงหนุ่ม จี ฮยอนอู กล่าวว่า “เราต้องตรวจสอบรายละเอียดกันอีกครั้ง ทางเรายังไม่มีอะไรจะพูดในตอนนี้”
ส่วนเอเจนซี่ของ ยู อินนา เอง ก็ออกมาตอบคล้ายกันว่า “เราขอตรวจสอบรายละเอียดเรื่องนี้จากทั้งคู่ก่อน”

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เลิกแล้ว !!! จี ฮยอนอู (Ji Hyun Woo) และ ยู อินนา (Yoo In Na) จบสัมพันธ์รัก 2 ปี

รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลจากงาน 23rd Seoul Music Awards

ต้นสังกัดคอนเฟิร์มแล้ว !! ซูยอง (Sooyoung) วง Girls’ Generation และนักแสดง จอง คยองโฮ (Jung Kyung Ho) คบกันจริง

ซูจี (Suzy) และ นักแสดง ซองจุน (Sung Joon) ซุ่มออกเดท ?

โซยอน (Soyeon) วง T-ara และ โอ จงฮยอก (Oh Jong Hyuk) คบหาดูใจกันนาน 3 ปีแล้ว