“โดนัท ภัทรพลฒ์” อวดลุคเดนิมสุดเท่ในแฟชั่นโชว์ยีนส์ลิมิเต็ดเอดิชั่น “ริมชมพู”

ฮอตเบอร์แรง! นาทีคงต้องยกให้พระเอกหน้าใหม่แห่งช่อง 7 สี หนุ่ม “โดนัท – ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” ล่าสุดเคลียร์คิวทองจากกองละครฟอร์มยักษ์ “คุณชายไก่โต้ง” ไปเดินแฟชั่นโชว์สุดปัง! เผยโฉมเดนิมแบรนด์ฮอต “บีเจ ยีนส์”  ในงาน “โรบินส์ ออน ยีนส์” (Robins on Jeans) พรีเซนต์กางเกงยีนส์ลิมิเต็ดเอดิชั่น “ริมชมพู” งานนี้มีเหล่าแฟนคลับนับร้อยคอยให้กำลังใจล้นหลาม  Grand Event Hall ชั้น1 ศูนย์การค้าอยุธยา ซิตี้พาร์ค  จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อเร็วๆ นี้

[BJ JEANS] (13)

[BJ JEANS] (5)

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยสีสันของแฟนคลับหนุ่มโดนัทที่มาปักหมุดรอชูป้ายไฟตั้งแต่ประตูห้างเปิด พร้อมวิ่งจับจองที่นั่งใกล้ชิดติดรันเวย์แฟชั่นโชว์ ในคอนเซ็ปต์ “อิท ยีนส์ เดย์ อิท อีส ยัวร์ เดย์” (IT JEANS DAY…IT’S YOUR DAY…) ทันทีที่แฟชั่นโชว์เริ่มขึ้น พร้อมเปิดตัวด้วยเหล่านางแบบ นายแบบ ชั้นนำ  จนมาถึงคิวฟินาเล่  โดยหนุ่ม โดนัท ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โชว์ลีลาหนุ่มเจ้าเสน่ห์อวดหุ่นเท่ ในลุคเดนิมสวม  กางเกงยีนส์ของ “ริมชมพู” จนสาวๆ แทบใจละลาย ซึ่งหนุ่ม โดนัท เผยว่า “ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายีนส์เป็นแฟชั่นที่ไม่เคยเอ้าท์ มีความเท่ มีความคูล เป็นไอเท็มสุดโปรดที่ปกติผมไม่ว่าจะหยิบใส่กับอะไรก็ดูจะลงตัว สวมใส่ง่าย สบายสุดๆ…ยิ่งวันนี้มีโอกาสได้ใส่กางเกง “ริมชมพู” ทรงกระบอกขาเล็ก ดีไซน์ลูกเล่น  ด้วยด้ายสีชมพูตรงขอบกางเกงด้านในทั้งตัวและกระเป๋าหลัง ยิ่งดีใจ เพราะหายากมากในประเทศไทย”

[BJ JEANS] (10)

[BJ JEANS] (8)  [BJ JEANS] (4)

เลือกช้อป “บีเจ ยีนส์” ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและช้อปออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/bjjeans.thailand หรือ ID LINE: bj_jeans_th

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดวาร์ปเสน่ห์ 3 พ่อมดสุดหล่อ “โดนัท-บลิว-โก้” ใน #พ่อมดเจ้าเสน่ห์ >>

“โดนัท-พิม” นำทีม ร่ายมนตร์ เสกคาถา เปิดโลกแห่งเวทมนตร์ความสนุกครั้งใหม่ ใน “พ่อมดเจ้าเสน่ห์”

1 กุมภาพันธ์นี้! “โดนัท-โบว์-จิณณ์-บิ๊ก” บุกตลาดกระทรวงการคลัง โชว์ทอดไก่แจกแฟนละคร “คุณชายไก่โต้ง” 11 โมง เจอกัน

“โดนัท” ชวนประกวด Smart Boy 2018 (สมาร์ทบอย 2018)

“ป๋ากิ๊ก” คัมแบ็คละคร โชว์เก๋า!…“คุณชายไก่โต้ง” หลังห่างจอ 6 ปี >>