สมาชิกวง “ซุปเปอร์ จูเนียร์” (Super Junior) ให้กำลังใจ “คิม คิบอม” (Kim Ki Bum)

วงซุปเปอร์ จูเนียร์ แสดงความรักและการสนับสนุนอย่างดีต่ออดีตสมาชิก คิม คิบอม ซึ่งตอนนี้เขาได้รับบทนำในละครเรื่อง I Love Lee Taeri


โดยเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ได้มีการอัพโหลดวีดีโอผ่านช่อง CJ E&M Drama บนเวปไซด์ Youtube โดยวีดีโอดังกล่าวนั้น หนุ่มๆ วงซุปเปอร์ จูเนียร์ ชินดง (Shindong), รยออุค (Ryeowook) และ อึนฮยอก (Eunhyuk) ส่งวีดีโอข้อความที่ช่วยสนับสนุนและให้กำลังใจ คิม คิบอม ที่กำลังมีผลงานใหม่ล่าสุดจากละครเรื่อง I Love Lee Taeri

ในละคร คิม คิบอม จะรับบทเป็นนักเรียนมัธยมที่ผ่านเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ เดิมเขาเป็นเพียงหนุ่มน้อย แต่เหตุการณ์อัศจรรย์ชั่วข้ามคืนกลับทำให้เขาเติบโตเป็นหนุ่มวัย 25 และนำพาให้เขาไปเป็นผู้ช่วยของ ลี แทริ รับบทโดย ปาร์ค เยจิน (Park Ye Jin)

ที่มา:  www.dkpopnews.net
บันทึกภาพ:  www.dkpopnews.net
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Inter Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM True ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่รับต้นปี TrueMove H presents SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 6’ in BANGKOK ตรึงสายตาคนดูกว่า 20,000 คน ตลอดการแสดงเต็มอิ่มกว่า 4 ชั่วโมง

สิ้นสุดการรอคอย! สุดยอดบอยแบนด์ Super Junior (ซูเปอร์จูเนียร์) ขอประกาศศักดาความยิ่งใหญ่กับอัลบั้มเต็มลำดับที่ 7 “MAMACITA” (มามาซิต้า) พร้อมเสริมทัพด้วยสมาชิกคนสำคัญ อีทึก และ ฮีชอล

อึนฮยอก (Eunhyuk) และ ดงเฮ (Donghae) จะเปิดตัวซิงเกิ้ลเพลงภาษาญี่ปุ่นชุดใหม่ Skeleton

ดงแฮ (Donghae) และ อึนฮยอก (Eunhyuk) เตรียมเปิดตัวอัลบั้มชุด RIDE ME อย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลี

วง Super Junior-M เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง SWING เวอร์ชั่นภาษาเกาหลี