14 นักแสดงวัยใส แจกความสุขต้อนรับปีใหม่ ผ่านเพลงพิเศษ “เวลาที่สำคัญ”

ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561 ที่จะถึงนี้  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขอส่งมอบความสดใสและความสุขผ่านบทเพลง “เวลาที่สำคัญ” โดยได้ 14 นักแสดงวัยใส โดนัท-ภัทรพลฒ์, แบงค์-อาทิตย์, โก้-วศิน, เมฆ-จุติ, แชป-วรากร, เข้ม-หัสวีร์, บอม-พงศกร, พิม-พิมประภา, แพรว-เฌอมาวีร์, มุก-มุกดา, ชิงชิง-คริษฐา, พระพาย-รมิดา, เหม่เหม-ธัญญวีร์ และ มินนี่-ภัณฑิรา ร่วมถ่ายทอดความสุขในครั้งนี้ โดย “แบงค์-อาทิตย์ หนึ่งในผู้ที่ร่วมถ่ายทอดเพลงนี้ เผยว่า

girls

boys

เพลง “เวลาที่สำคัญ” เป็นเพลงที่พวกเราทุกคนตั้งใจส่งความสุขให้กับแฟนๆ ในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ก้าวเข้าสู่ปี 2561  ที่จะมาถึง โดยแฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “เวลาที่สำคัญ”  ได้ทางช่อง 7HD กด 35 และ Youtube CH7 ครับ

bank

pim

และ “พิม-พิมประภา” หนึ่งในสาวๆ ที่ได้ร่วมส่งความสุขถึงแฟนๆ เผยว่าเทศกาลปีใหม่เป็นเทศกาลแห่งความสุขของทุกคน  พิมขอให้แฟนๆ ทุกคนสุขกายสุขใจ คิดสิ่งใดได้สิ่งนั้นสมความตั้งใจ ที่สำคัญขอให้แข็งแรงทั้งสุขภาพกายและใจ  โดยช่อง 7 ของเราได้เตรียมหลากหลายความสุขทั้งรายการ ละคร และข่าว ไว้มอบให้กับคุณผู้ชมมากมาย รับรองว่าปี 2561 คุณผู้ชมจะมีความสุขครบรสไปพร้อมกับเราแน่นอนคะ  

14 artise

 สามารถติดตามชมมิวสิควีดิโอ 2 เพลงเพราะ “เกินคำพูดใดๆ – เวลาที่สำคัญ” ได้ทาง ช่อง 7HD กด35 และ Youtube CH7 และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของ ช่อง 7HD ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Channel7 และ Instagram : @bbtv_ch7

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นนท์ ธนนท์” นั่งในใจ “เข้ม” ส่งเสียงร้อง สื่อความห่วงใย ยิง…คำถามจากคนเก่า ตรงถึง “มุกดา” >>

เบลล่า – เวียร์ ยกขบวนพาเหรดดาราสร้างสีสันความสุขในงาน ‘Lazada 11.11 Super Show’ ฉลอง ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’ >>

อีซี่มันนี่ แบรนด์โรงรับจำนำอันดับหนึ่งของคนไทย เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก เข้ม-หัสวีร์ พระเอกรุ่นใหม่จากช่อง 7 >>

ไมค์ ภัทรเดช ควงนางเอกร่วมช่อง พิม พิมประภาร่วมกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อความห่วงใย” ปี 8 >>

แฟนคลับลุ้น “ตั้ว-สา” รักสายฟ้าแลบ ใน “พรหมพิศวาส” >>