ช่อง 13 เอาใจแฟนคลับ เตรียมพบกับการสลับตัวแสนวุ่นวาย การ์ตูน Barbie in Rock ‘ N Royals บาร์บี้กับแคมป์ร็อคเจ้าหญิงซูเปอร์สตาร์”

แฟนคลับบาร์บี้ ฟังทางนี้! ช่อง 13 จะพาคุณไปพบกับความสดใสน่ารักกับ Barbie in Rock ‘ N Royals บาร์บี้กับแคมป์ร็อคเจ้าหญิงซูเปอร์สตาร์ การ์ตูนดังในตำนานที่อยู่ในช่วงวัยเด็กของเราทุกคน ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

Barbie in Rock 'n Royals (1)

เรื่องราวของเจ้าหญิง คอร์ทนี่ย์  ที่ชีวิตพลิกผลันต้องมาถูกสลับตัวกับ ร็อคสตาร์ชื่อดัง อย่าง เอริก้าซึ่งพวกเธอทั้งสองมีนิสัยและบุคลิกที่แตกต่างกันสุดขั้ว จึงทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นมากมาย และเมื่อเจ้าหญิงคอร์ทนี่ย์ ต้องไปอยู่ในแคมป์วงป๊อบ ส่วนเอริก้าต้องไปอยู่ในแคมป์ราชวงศ์ พวกเธอจึงต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัว และสนุกสนานกับการมีเพื่อนใหม่ๆ แต่เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันกำลังจะเกิดขึ้นแคมป์ของพวกเธอกำลังเสี่ยงที่จะถูกปิดตัวลง หน้าที่สำคัญคือการปกป้องแคมป์ของเธอเอาไว้ จึงทำให้คอร์ทนี่ย์และเอริกาต้องร่วมใจกันแสดงให้ทุกคนเห็นว่าทุกสิ่งเป็นจริงได้เพียงแค่เรา กล้าที่จะฝัน

Barbie in Rock 'n Royals (2)

ติดตามชมความสนุกและลุ้นไปพร้อมๆกัน ใน Barbie in Rock ‘ N Royals บาร์บี้กับแคมป์ร็อคเจ้าหญิงซูเปอร์สตาร์ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 12.15-14.15 น. ทางช่อง 13

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ไม่ระบุ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพราะอุปสรรคที่ต้องพบเจอชักนำข้ามายังจุดสูงสุด พบกับมหากาพย์สุดเข้มข้น ที่จะมาสร้างประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ใน “หมี่เยี่ย จอมนางเหนือมังกร (Legend of Miyue)”

ช่อง 13 เอาใจคอภาพยนตร์ดราม่าแฟนตาซี เรื่องราวสุดวุ่นวายของสุนัขแสนรู้ ในภาพยนตร์เรื่อง “FLUKE เกิดใหม่กลายเป็นหมา”

แฟนๆซีรีส์เตรียมเฮ ช่อง 13 เอาใจคอซีรีส์จีน เตรียมเสิร์ฟเรื่องราวความราวความรักรูปแบบใหม่ ใน “LOVE O2O ยิ้มนี้โลกละลาย”

เรียกความสนุกให้น้องๆหนูๆ ช่อง 13 พร้อมส่งการ์ตูอนิเมชันสุดน่ารัก เรื่องราวการผจญภัย “BAGGY แบ๊กกี้แมวสาวผู้น่ารัก” ลงจอ

ช่อง 13 ส่งความสุข ความสนุก เอาใจหนูๆ กับการ์ตูนเรื่องยาววันอาทิตย์ “Care Bears The Giving Festival หมีน้อยแคร์แบร์ส ตอน เทศกาลแห่งการให้”