“โดนัท” ชวนประกวด Smart Boy 2018 (สมาร์ทบอย 2018)

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์  พร้อมผู้สนับสนุน แพนทีน บีโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์  บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า และโยเกิร์ตปราศจากไขมันตราดัชชี่ เปิดรับสมัครกันอีกครั้ง สำหรับการประกวด Smart Boy 2018 (สมาร์ทบอย 2018) ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมของการประกวด THAI SUPERMODEL CONTEST 2018 (ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์2018) ซึ่งสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดขึ้น ตั้งแต่ปีพ.ศ 2556 เป็นต้นมา เพื่อเปิดพื้นที่ค้นหาหนุ่มวัยทีนอายุระหว่าง 15-17 ปี เข้าเรียนรู้ประสบการณ์ในวงการบันเทิง และส่งเสริมให้เยาวชนได้กล้าแสดงออก ตามความสามารถที่เหมาะสมกับวัย

“ชายโต้ง” จากละคร “คุณชายไก่โต้ง” หรือ “โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” เจ้าของตำแหน่ง Smart Boy 2013 (สมาร์ทบอย 2013)  ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจและอยากได้รับโอกาสดีๆ ในวงการบันเทิงเข้าประกวด Smart Boy 2018 (สมาร์ทบอย 2018) โดย “โดนัท” เผยว่า

donut

“การประกวด SMART BOY (สมาร์ทบอย) เป็นเวทีการประกวดแรกของผมนับเป็นเวทีที่ให้โอกาสได้ทำงาน ในวงการบันเทิงและได้รับโอกาสดีๆ จากทางช่อง 7 ซึ่งเมื่อโอกาสดีกลับมาอีกครั้งก็อยากเชิญชวนน้องๆ หนุ่มๆ อายุระหว่าง 15-17 ปี   ที่สนใจและอยากเข้ามาเรียนรู้เปิดประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาสมัครการประกวด SMART BOY 2018 (สมาร์ทบอย 2018) วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น เป็นต้นไป ที่ เดอะช้อปส์  แกรนด์ พระราม9 กันครับ  ซึ่งผู้ที่จะมาสมัคร ไม่ต้องตื่นเต้น หรือเตรียมตัวจนกดดันตัวเองจนเกินไป เพียงแค่คุณพกความเป็นตัวเอง ความมั่นใจ ความสดใสในแบบฉบับของตัวคุณ มาแสดงให้คณะกรรมการเห็น  ไม่แน่นะครับ หากคุณคือ ผู้ชนะการประกวด SMART BOY 2018 (สมาร์ทบอย 2018) นอกจาก จะได้รับทุนการศึกษาและของรางวัลต่างๆ มากมาย  คุณอาจกลายเป็นดาวดวงใหม่ของวงการบันเทิงคนต่อไปก็เป็นได้  ใครที่สนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ tsm.ch7.com แล้วมาพบกันนะครับ”            

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับตาพระนางดาวรุ่ง “โดนัท-พระพาย” เชือดเฉือนโรแมนติกดราม่า #ฟ้ามีตะวัน >>

สาว ๆ เตรียมชูป้ายไฟ! “โดนัท” ชวนหนุ่มหน้าใส ประชันหล่อ เวที SMART BOY 2020 >>

เปิดวาร์ปเสน่ห์ 3 พ่อมดสุดหล่อ “โดนัท-บลิว-โก้” ใน #พ่อมดเจ้าเสน่ห์ >>

“โดนัท-พิม” นำทีม ร่ายมนตร์ เสกคาถา เปิดโลกแห่งเวทมนตร์ความสนุกครั้งใหม่ ใน “พ่อมดเจ้าเสน่ห์”

#BLANC7 ประเดิมโชว์ ‘ไทย ซูเปอร ์โมเดล’ สายเกามีเฮ! MBK จับมือดาราเดลี่ชวนฟินจัด Meet & Greet ฟรี