บอย ปกรณ์ ชวนวิ่งการกุศล ชมมรดกโลกอยุธยา กับกิจกรรม PEA HAPPY RUN >>

หลังจากกิจกรรม PEA HAPPY RUN ครั้งที่ 1 ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ประสบความสำเร็จไปอย่างสวยงาม โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,500 คน แล้วนั้น สำหรับใครที่พลาดที่พัทยา สามารถเข้าร่วมกิจกรรม PEA HAPPY RUN ที่จะจัดขึ้นอีกครั้งที่จังหวัดอยุธยาได้ ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ บริเวณศาลากลางหลังเก่า จังหวัดอยุธยา ซึ่งเป็นการวิ่งแบบ Day Run รับอรุณในบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางความสวยงามของมรดกโลกบริเวณรอบอุทยานประวัติศาสตร์ โดยรายได้ทั้งหมดจากค่าสมัครจะมอบให้กับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำไปสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นต่อไป โดยกิจกรรม PEA HAPPY RUN ที่จังหวัดอยุธยานี้ มีศิลปินดาราเข้าร่วมวิ่งการกุศลในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , หยาดทิพย์ ราชปาล , น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ และ รอน ภัทรภณ โตอุ่น  โดย บอย ขอเป็นตัวแทนศิลปินดารา เชิญชวนแฟนๆที่สนใจและต้องการทำบุญมาร่วมกิจกรรมนี้ ด้วยกัน

PEA HAPPY RUN (2)

โดย บอย กล่าวว่า “ สำหรับใครที่รักสุขภาพ หรือชื่นชอบการวิ่งผมอยากให้มาร่วมวิ่งในกิจกรรม PEA HAPPY RUN ด้วยกันนะครับ เพราะนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีจากการวิ่งแล้ว ยังได้ชื่นชมมรดกโลกบริเวณรอบๆอุทยานประวัติศาสตร์ยามเช้าไปพร้อมๆกัน อีกทั้งเงินค่าสมัครทั้งหมดของทุกๆคนยังได้ร่วมทำบุญกับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และยังได้ลุ้นรับของรางวัลที่ทาง PEA เตรียมไว้ให้อีกด้วย มางานเดียวได้ครบทั้งความสุข สุขภาพ ได้ลุ้นของรางวัลกลับบ้าน แถมยังได้บุญอีกด้วย มาเจอกับผม กับเพื่อนๆศิลปินดารามากมายที่จะมาวิ่งในงานนี้กับทุกคนนะครับ”

PEA HAPPY RUN (1)

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสมัครได้ที่ www.berving.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอย – ปรางค์ ตื่นตางาน Yulgang Mobile Music Festival คึกคัก ศิลปิน สิงโต – หนึ่ง ETC. – ฟิล์ม บงกช – ปาล์มมี่ – Zeal – Getsanova – Klear แน่นเวลา

‘เฮียบอย’ ดำน้ำ โผล่เซอร์ไพรส์ ‘วันใหม่’ ในโชว์ใต้น้ำซีไลฟ์ฯ “Tales of the Sea: มหัศจรรย์เรื่องเล่าจากใต้ทะเลลึก”

บอย ปกรณ์ ควงวันใหม่ โชว์ความสดใสร่าเริงสมวัยในงานcartoon network พร้อมชวนชมงานต่อที่เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ มีนานี้ >>

บอย ปกรณ์ ควงคุณแม่งามทิพย์ ชอปของไหว้เจ้า เสริมมงคลรับตรุษจีนปีจอ

พิ้งกี้ – โย – เจษ นำทัพวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN พัทยา ประชาชนแห่ร่วมงานกว่า 2,500 คน!!!