บอย ปกรณ์ ชวนวิ่งการกุศล ชมมรดกโลกอยุธยา กับกิจกรรม PEA HAPPY RUN >>

หลังจากกิจกรรม PEA HAPPY RUN ครั้งที่ 1 ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ประสบความสำเร็จไปอย่างสวยงาม โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,500 คน แล้วนั้น สำหรับใครที่พลาดที่พัทยา สามารถเข้าร่วมกิจกรรม PEA HAPPY RUN ที่จะจัดขึ้นอีกครั้งที่จังหวัดอยุธยาได้ ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ บริเวณศาลากลางหลังเก่า จังหวัดอยุธยา ซึ่งเป็นการวิ่งแบบ Day Run รับอรุณในบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางความสวยงามของมรดกโลกบริเวณรอบอุทยานประวัติศาสตร์ โดยรายได้ทั้งหมดจากค่าสมัครจะมอบให้กับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำไปสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นต่อไป โดยกิจกรรม PEA HAPPY RUN ที่จังหวัดอยุธยานี้ มีศิลปินดาราเข้าร่วมวิ่งการกุศลในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , หยาดทิพย์ ราชปาล , น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ และ รอน ภัทรภณ โตอุ่น  โดย บอย ขอเป็นตัวแทนศิลปินดารา เชิญชวนแฟนๆที่สนใจและต้องการทำบุญมาร่วมกิจกรรมนี้ ด้วยกัน

PEA HAPPY RUN (2)

โดย บอย กล่าวว่า “ สำหรับใครที่รักสุขภาพ หรือชื่นชอบการวิ่งผมอยากให้มาร่วมวิ่งในกิจกรรม PEA HAPPY RUN ด้วยกันนะครับ เพราะนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีจากการวิ่งแล้ว ยังได้ชื่นชมมรดกโลกบริเวณรอบๆอุทยานประวัติศาสตร์ยามเช้าไปพร้อมๆกัน อีกทั้งเงินค่าสมัครทั้งหมดของทุกๆคนยังได้ร่วมทำบุญกับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และยังได้ลุ้นรับของรางวัลที่ทาง PEA เตรียมไว้ให้อีกด้วย มางานเดียวได้ครบทั้งความสุข สุขภาพ ได้ลุ้นของรางวัลกลับบ้าน แถมยังได้บุญอีกด้วย มาเจอกับผม กับเพื่อนๆศิลปินดารามากมายที่จะมาวิ่งในงานนี้กับทุกคนนะครับ”

PEA HAPPY RUN (1)

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสมัครได้ที่ www.berving.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอย ปกรณ์ สายเปย์ ทุ่มแจกคูปองแคชแบ็ค หยอดมุกเรียกเสียงฮาในงาน Watsons Cash Back ช้อปสะใจ…ได้เงินคืน >>

#บอยปกรณ์ เตรียมเซอร์ไพรซ์ขาช้อป แจกไม่อั้น กับงานเปิดตัวแคมเปญวัตสัน แคช แบ็ค

4 ซุปตาร์สุดฮอต บอย ปกรณ์-นนท์ ธนนท์-ก้อย รัชวิน-ซาร่า โฮเลอร์ ชวนทำดีกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน >>

วันใหม่นำทีมเหล่าฮีโร่ตัวน้อยปลดปล่อยพลัง กับโปรเจกต์สุดซ่าแห่งปี “เด็ก Dance 2018 ตอน Me, Hero ยอดมนุษย์สุดพลัง” >>

บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ งาน “M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM” >>