“เพื่อนฉัน ฝันสลาย SadBeauty” ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด โดย “ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล” ที่จัดอย่างเรียบหรู และเป็นกันเอง

กับเรื่องราวของการเดินทาง ความรัก และฆาตกรรม  ที่มีคำว่า “เพื่อน” มาเกี่ยวข้อง เริ่มประเดิมงานบนเวทีแบบกันเอง ณ บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์สยามพารากอน ชั้น 6 โดยมี ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ ดำเนินหน้าที่พิธีกรพูดคุยกับ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ผู้กำกับภาพยนตร์  ก้องเกียรติ  โขมสิริ ผู้กำกับชื่อดังที่มารับตำแหน่งโปรดิวเซอร์ในเรื่องนี้ และ แอม ภัควดี เพ็งสุวรรณ นางเอกใหม่ล่าสุด จากวิทยาลัยนาฏศิลป์สุพรรณบุรี ถึงความยากง่ายในการกำกับภาพยนตร์เดี่ยวครั้งแรก, ความตั้งใจในการกำกับภาพยนตร์ และความสนุกสนานในการมาร่วมงานกันครั้งนี้, ความรักในวงการภาพยนตร์ไทยของ ตั๊ก ที่จะยึดเป็นอาชีพ และทุ่มเททำงานภาพยนตร์ต่อไป

funsalai (8)

โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่ที่ผู้กำกับคนเก่ง “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล”  นับถือ มาร่วมแสดงความยินดีและชมภาพยนตร์กันอย่างคับคั่ง อาทิ อาจารย์เฉลิมชัย  โฆษิตพิพัฒน์, พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ (ผกก.เรื่อง ไอ้ฟัก), ธนิตย์ จิตนุกูล, พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์ และผู้คนเซเลปจากวงการแฟชั่น, ศิลปะ และภาพยนตร์ ที่ตบเท้ามาร่วมให้กำลังใจผู้กำกับหญิงคนเก่งกันอย่างอบอุ่น พร้อมหลายเสียงต่างชื่นชม ภาพยนตร์เรื่องนี้หลาย ๆ ด้านหลังจากที่ชมแล้ว ทั้งในด้านการตั้งใจทำงานของ         ผู้กำกับ, ทั้งในงานด้านภาพ ที่ได้ผู้กำกับภาพชื่อดัง ปราเมศร์ ชาญกระแส และ ลี ชาตะเมธีกุล(ผู้กำกับภ. ภวังค์รัก) นักลำดับภาพมือรางวัล มาร่วมงานกันในเรื่องนี้อีกด้วย

funsalai (11)

funsalai (9)

funsalai (7)

ติดตามชมความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ได้ใน “เพื่อนฉัน ฝันสลาย Sad Beauty” 8 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ หรือความเคลื่อนไหวล่าสุด www.facebook.com/SadBeautymovie/

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตั๊ก-บงกช” เฉิดฉายเทศกาลภาพยนตร์ “Asian Pop-Up Cinema 2018” ที่ชิคาโก้ ส่องประกาย “ผู้กำกับฯหญิงเลือดใหม่” เข้าตา “สื่อต่างชาติ”

ไม่ได้มาเล่นๆ “ตั๊ก-บงกช” เดินหน้าปังไม่หยุด!! ส่ง “Sad Beauty” รับทรัพย์จีนอู้ฟู่!! พร้อมบินร่วมเทศกาลหนังต่อที่ “ชิคาโก้” >>

#ตั๊กบงกช ปลื้ม “Sad Beauty เพื่อนฉัน ฝันสลาย” กระแสดีบนเวทีโลก สร้างชื่อกระหึ่ม ในเทศกาลหนังทั้ง อเมริกา และ เกาหลี

ตั๊ก บงกช หิ้วหนัง เตรียมบินต่อ นิวยอร์ก-เกาหลีใต้ หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากเทศกาลหนังที่ เซี่ยงไฮ้ >>

#ตั๊กบงกช โกอินเตอร์หนัง Sad Beauty เพื่อนฉัน…ฝันสลาย ก้าวไกลระดับนานาชาติ รอบพรีเมียร์ อิตาลี คนยืนปรบมือให้นานหลายนาที