“กฤตฎ์” มือใหม่หัดขำ บทหนุ่มซื่อ – คอมเมดี้ ยากกว่าที่คิด >>

มีบทใหม่ ละครใหม่ ต่อคิวให้ทดสอบฝีมืออยู่เรื่อยๆ สำหรับ กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์” ที่ต้องมารับบท “กอล์ฟ” ตำรวจหนุ่มแสนซื่อ จริงใจ ไม่กะล่อน ในละคร พ่อปลาไหล ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 เจ้าตัวออกปากว่าเป็นมือใหม่หัดขำ รับเล่นยากกว่าที่คิด เพราะต้องรับศึกเซียนคอมเมดี้เยอะ
เป็นเรื่องแรกที่ได้มาเล่นแนวคอมเมดี้ ยากกว่าที่คิดไว้เยอะมาก แรกๆ เราจะไม่ค่อยทันมุขของฟิล์ม ,ปาล์ม ,อาร์ตี้ ,พี่เอ อนันต์ เขาระดับเทพกันมาก แต่ผมต้องกลั้นขำให้ได้ เพราะตัวละครของกอล์ฟเป็นตำรวจที่เก่งในการทำงาน แต่เวลาอยู่กับเพื่อนจะซื่อๆ ไม่ทันเพื่อน จะโดนเพื่อนแกล้งตลอด ผมเตรียมตัวกับการอ่านบท ทำความเข้าใจมิติตัวละคร แล้วก็มีฝึกกลั้นขำมาด้วย มันต้องเอาให้อยู่  แต่บางฉากก็ต้องยอม  เพราะเล่นใหญ่  เล่นสดกันหมด  บางทีก็พลิกตามไม่ทัน กลั้นหัวเราะกันไม่อยู่จริงๆ  แต่ผมว่าการแสดงแบบนี้มันมีเสน่ห์นะ  ความสด มันท้าทายเราให้คิดและแก้ปัญหาตรงหน้าเลย ซึ่งสนุกดี  ใครที่คิดว่าคอมเมดี้เล่นง่าย สำหรับผมคือยากมาก  จังหวะต้องแม่น  และไหลลื่นไปกับนักแสดงที่เล่นร่วมกัน  อารมณ์ของละครมันถึงจะสนุกไปด้วย อยากฝากละครเรื่องนี้ ผมมั่นใจว่าคนดูต้องขำ และมีแต่รอยยิ้มแน่นอน บางทีชีวิต การทำงานมันก็เครียดและหนักพอแล้ว  หาความสุข เสียงหัวเราะได้จากละครเรื่องนี้  ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์  เวลา  18.20น. ทางช่อง8 ครับ”  กฤตฎ์กล่าว
ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซาโอะ” ขวัญกระเจิง ละครเรื่องแรก ประทับใจ “ฟิล์ม-น้ำตาล” ช่วยแนะนำ

“มะลิ” มาดร้ายรั่ว เลี่ยงขอแฟนเวลามีฉากเลิฟซีน

งดงาม สง่างาม “ช่อง 8” ส่งพระนาง ร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” >>

“ดร.องอาจ” ลั่นไม่คิดเทละครไทย ดันลงจอเสาร์-อาทิตย์ ช่วงไพรไทม์ Show original message เชื่อมั่นศักยภาพละครไทยดันช่อง 8 ครองแชมป์เรตติ้งกลุ่มผู้นำ >>

“ฟิล์ม” หวนจับไมค์ ร้อง “เจ้าชู้” เพลงประกอบละคร “พ่อปลาไหล”