ฝนตกขี้หมูไหล “อ๊อฟ ป๊อป ว่าน โอ๊ต” สาดมุขใส่ไม่ยั้ง 3 ชม.เต็ม >>

ฝนตกขี้หมูไหลคนร้ายๆจึงกลับมารวมตัวกันเป็นครั้งที่ 5 สำหรับคอนเสิร์ตที่ทุกคนตั้งตารออย่าง สามแยกปากหวาน 3     บวก 1 การคืนสู่สังเวียนคอนเสิร์ตของสามเพื่อนซี้ปากร้ายเบอร์ตอง อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง และ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่กลับมาคราวนี้ไม่ธรรมดาเพราะเอไทม์ โชว์บิส บวกความฮาให้เวทีสั่นสะเทือนด้วยอีกหนึ่งเพื่อนซี้อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่บอกเลยว่าคอนเสิร์ตสามรอบที่บัตรเพิ่งผ่านมาเล่นเอาคนดูนั่งหัวเราะกันจนกรามแทบค้างกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม

เปิดเวทีแบบเล่นใหญ่ ป๊อป และ โอ๊ต เปิดตัวขึ้นสลิงลอยคว้างอยู่กลางอากาศก่อนที่ ว่าน และ อ๊อฟ จะขับยานอวกาศนำความฮามาแลนดิ้งสู่โลกไปด้วยกันในเพลง ช่วงนี้ แค่เปิดตัวทั้งสามคนก็เล่นเอาผู้ชมนั่งหัวเราะกับความทุลักทุเลลุ้นว่าซีนนี้สองหนุ่มบิ๊กไซส์ที่โดนแขวนสลิงจะรอดมั้ย ก่อนที่ อ๊อฟ ป๊อป ว่าน โอ๊ต จะทักทายแฟนๆให้หายคิดถึงพร้อมอัพเดทชีวิตในช่วงที่แยกย้ายกันไปทำงานแถมยังรุมกันรับน้องใหม่ โอ๊ต เรื่องมรสุมโซเชี่ยลจนเคยหลุดปากอยากลาวงการกันอย่างออกรส ต่อด้วยเมดเลย์ผลงานเพลงล่าสุดของแต่ละคนอย่าง แก (ว่าน) ,ภาพจำ (ป๊อป) ,ปลายทางที่ว่างเปล่า (อ๊อฟ) , คิดถึงจังมาหาหน่อย (โอ๊ต)

ถึงคิวช่วงทอล์คที่มักจะหยิบเอาเรื่องราวข่าวสารฮอตๆ งหลายมาพูดคุยจิกกัดในมุมสนุกๆ จนเรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของเวทีสามแยกปากหวาน ใครจะคาดคิดว่าทั้งเรื่องลอตเตอรี่ รถไฟฟ้า ทุบรถ นาฬิกา เสือดำ อ๊อฟ ป๊อป ว่าน โอ๊ต กวาดมาล้อบนเวทีนี้กันซะเรียบ ต่อกันยาวๆ ด้วยการร้อยเข้าเพลงแปลงเนื้อร้องที่เลือกเอาเพลง วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า มาแปลงได้โดนใจผู้ชมฟังไปหัวเราะไปแหมมันช่างเข้ากับสถานการณ์ที่เลือกมาล้อซะเหลือเกิน

อีกนึงซีนเด็ดเรียกเสียงกรี๊ดจนฮอล์ลแทบแตกของคอนเสิร์ตนี้กับการเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก เบน ชลาทิศ ในซีนล้อละครดังที่สวมรอยเป็น เบนหล้า รับบทแม่การะเกดนุ่งโจงกระเบนห่มสไบขึ้นมาร้องเพลง บุพเพสันนิวาส  ตามด้วย อ๊อฟ ป๊อป ว่าน โอ๊ต ที่ขอสวมบทเป็นตัวละครในเรื่องออกมาสาดมุขใส่กันไม่ยั้ง ก่อนเบรคไปฟังวีทีอาร์จากเพื่อนพ้องในวงการเช่น ป๋อมแป๋ม ดีเจต้นหอม , นิว-จิ๋ว , ดีเจเผือก , ดีเจอาร์ต ที่ฝากคำสบประมาทมาถึงทั้ง 4 หนุ่มว่าร้องเพลงไม่รุ่งเลยต้องมารวมตัวกันจัดคอนเสิร์ตทอล์ค ว่าแล้วทั้ง 4 หนุ่มเลยขอแต่งหล่อขึ้นมาร้องเพลง ตัดใจ (โอ๊ต)ปวดใจ (ป๊อป) , ไม่ตลก (ว่าน) , วอน (อ๊อฟ) อวดคนดูให้รู้ฝีมือกันไป ก่อนถึงคิวที่ทั้ง 4 หนุ่ม หยิบเอาคาแร็กเตอร์ของเพื่อนพี่น้องศิลปินในวงการมาล้อกันอย่างสนุกสนานไม่ว่าจะเป็น เบล สุพลโอม ค็อกเทล , The Toy,  แบงค์ แคลช งานนี้โดนกันถ้วนหน้า ก่อนส่งเข้าสู่เมดเลย์เพลงสนุกยุคนี้อย่างเพลง นวด มือลั่น , เป็นทุกอย่าง ที่ทั้ง 4 นำมาร้องบวกกับความพิเศษที่ได้แขกรับเชิญเบอร์ต่อไปที่กล้ารับคำท้ามาช่วย Feat. กันอีกด้วย สิงโต นำโชค (ศ. 23 มี.ค.) แสตมป์ อภิวัชร์ (ส. 24 มี.ค.) ตู่ ภพธร (อา. 25 มี.ค.)

ที่ขาดไม่ได้สำหรับการรวมตัวของแก๊งสามแยกปากหวานเลยก็คือก๊อปปี้โชว์ ซึ่งทุกครั้งก็เล่นเอาคนดูคาดไม่ถึง ครั้งนี้บอกเลยว่าหนักกว่าครั้งไหนๆ เพราะทั้ง 4 ขอรวมตัวเป็นสาวน้อย BNK48 แต่งชุดกระโปรงสั้นสวมวิกผมยาวออกมาเต้นท่า โอนิกิริ ในเพลง คุ๊กกี้เสี่ยงทาย บอกเลยว่าคนดูนั่งขำกันตัวเกร็ง เท่านั้นยังไม่พอ 4 หนุ่มขอสลัดลุคใสไปต่อในสายร็อคก็อปปี้วงบอดี้แสลมสวมกางเกงเดฟออกมาโชว์ความสามารถในการเล่นดนตรี แถมพกลู่วิ่งขึ้นมาร้องไปวิ่งไปแบบไม่หลุดคาแร็กเตอร์พี่ตูนอีกด้วย และก่อนจะแยกย้ายกันไป อ๊อฟ ป๊อป ว่าน โอ๊ต ขอทิ้งท้ายด้วยการลงจากเวทีมาขอบคุณผู้ชมกันอย่างใกล้ชิดในเพลงบอลลูน แจกความสดใสส่งทุกคนกลับบ้านไปด้วยรอยยิ้มและความประทับใจ ที่สำคัญคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับ มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย เพี่อช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นโรคปากแหว่ง เพดานโหว่ อีกด้วย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ว่าน” เปรยอยาก “แต่ง” ดึงพ่อบ้านผึ้งงาน “บอย-ตู่-สิงโต-กอล์ฟ” เทสก่อนลงสนามจริง ใน เอ็มวี “โคตรโชคดี” ! >>

“ว่าน” เปรยอยาก “แต่ง” ดึงพ่อบ้านผึ้งงาน “บอย-ตู่-สิงโต-กอล์ฟ” เทสก่อนลงสนามจริง ใน เอ็มวี “โคตรโชคดี” ! >>

มาแล้วจ้า “สามแยกปากหวาน” จากความฮอตออนสเตจ สู่ความสนุกบนหน้าจอ GMM25 การันตี ความสนุก แซ่บ ฮา กับ แขกรับเชิญคนแรก “โอ๊ต ปราโมทย์” 3 กรกฎาคม นี้ >>

‘ดีเจ.โก้-วศิน’ นำทีมเล่นเกมส์ตามออฟฟิศ เรียกน้ำย่อยในกิจกรรม ‘GET RACING GAME’ >>

“ว่าน ธนกฤต” สวนกระแสเศรษฐกิจ ปล่อยอัลบั้ม 4 ฉลอง 10 ปีบนเส้นทางสายดนตรี