ช่อง 13 ชวนแฟนๆ มาสนุกสุดว้าว! กับรายการทำอาหารน้องใหม่! “THE BIG KITCHEN เดอะบิ๊ก คิทเช่น”

 

ช่อง 13 Family จะพาคุณผู้ชมไปพบกับรายการสาธิตการทำอาหารน้องใหม่! แนววาไรตี้ที่จะทำให้คุณผู้ชมรู้สึกสนุก ว้าว! ซึ้งปนฮา และไปสัมผัสกับความอร่อยแบบครบรส โดยงานนี้ได้พิธีกรมากความสามารถที่น้ำเสียงการและลีลาท่าทางเป็นเอกลักษณ์จากรายการทีวี 360 องศา แซ๊ก ธนินวัฒน์   มาเป็นผู้ดำเนินรายการครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกในการมาทำรายการวาไรตี้ โดยงานนี้จะพาคุณผู้ชมไปรู้จักโลกแห่งความอร่อยของวัฒนธรรมการกินสุดแหวกแนวกับอาหารสไตล์ street food  พร้อมทั้งเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ ร่วมด้วยเชฟอันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่กวาดรางวัลการประกวดมาแล้วทั้งในประเทศไทยและระดับโลกอย่าง เชฟเอียน ให้มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ เพื่อสานฝันให้กับแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการ อีกทั้งยังเพิ่มความสนุกและเสียงหัวเราะอย่างต่อเนื่องกับสองพิธีกรดูโอ้ภาคสนาม อ๊อฟ และ เปรี้ยว แห่งบ้าน AF ในช่วงของ “The Big Kitchen สัญจร” ที่ทั้งคู่จะนำวัตถุดิบท้องถิ่นนั้นๆ มาให้คุณผู้ชมได้ลองแข่งขันทำอาหารมื้อพิเศษเพื่อชิงเงินรางวัล

เมนูสุดพิเศษ! ของรายการวาไรตี้สาธิตการทำอาหารน้องใหม่จะว้าว! และประทับใจคุณผู้ชมมาก  แค่ไหน ติดตามชมและมาร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์รสชาติความอร่อยไปด้วยกันได้กับรายการ “THE BIG KITCHEN เดอะบิ๊ก คิทเช่น” เริ่มออกอากาศวันแรก 14 กรกฎาคม 2561 ทุกวันเสาร์  เวลา 09.00 น. – 09.30 น. ทางช่อง 13 Family

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 13 พร้อมพาน้องๆ หลุดเข้าไปดินแดนแห่งโลกนิทาน กับสองแสบตัวจิ๋ว ใน “Simsala Grimm เทพนิทานตำนานกริมม์ 2”

ช่อง 13 มอบความสนุกครบรสมาให้คุณได้ร่วมลุ้นไปกับ ความจริงและความฝัน ในซีรีส์เกาหลี “Jang Bo Ri is Here! ฝันนี้ต้องสู้” >>

ช่อง 13 ส่งซีรีส์ดังจากตุรกีมาให้คุณได้อินจนน้ำตาท่วมจอ ไปกับความรักและความแค้น ใน “กลเกมชีวิต That is my life” >>

ช่อง 13 ส่งซีรีส์แนวสืบสวนเรื่องเยี่ยมจากเกาะอังกฤษ พบคดีเดือดแห่งเมืองซ่อนบาป “ผ่าคดีเมืองปริศนา Broadchurch” >>

ช่อง 13 เอาใจสาวกท่านเปา จัดใหญ่! ให้ดูทั้งกันสัปดาห์ ใน “เปาบุ้นจิ้น7 ผู้กล้า 5 ผู้ทรงธรรม”