“ชาติ” ส่งเพลง “ไม่มีคำสัญญา” ประกอบซีรีส์ #TheGiftedSeries >>

 

กระแสมาแรง ฉุดไม่อยู่ สำหรับซีรีส์วัยรุ่นThe Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ ชวนติดตาม ว่าด้วยกลุ่มนักเรียนที่มีพลังพิเศษ รวมถึงเพลงประกอบซีรีส์ “ไม่มีคำสัญญา” ที่ได้นักร้องหนุ่มเสียงมีเอกลักษณ์ “ชาติ-สุชาติ” มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเสียงเพลง ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น

“ชาติ” เล่าว่า “เพลงนี้ร้องไม่ยาก เป็นอีกหนึ่งเพลงที่อัดเร็วมาก เหมือนว่าเข้าปากเราพอดีครับ เนื้อหาของเพลง ไม่มีคำสัญญา” ความหมายคือไม่ต้องสัญญาอะไรกันมากมาย ทำให้เห็นเลย ไม่ต้องมาสัญญากัน เพลงนี้มีความเป็นร็อกใส่เข้ามา มีความหนักแน่นเข้ามา ซึ่งก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผม ผมไม่ค่อยได้ทำงานที่หนักขนาดนี้ ก็ดีครับ ยังไงฝากเพลง ไม่มีคำสัญญา ด้วยนะครับ” 

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอ “ไม่มีคำสัญญา” จาก “ชาติ-สุชาติ” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง Jook Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download  กด *1232323  และติดตามชม “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31  และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” มิติใหม่ซีรีส์วัยรุ่นไทย!!! ชวนลุ้นตอนจบ 4 พ.ย.นี้ #TheGiftedSeries >>

#TheGiftedSeries นักเรียนพลังกิฟต์ลุ้นระทึก “นนน-ชิม่อน” ร่วมมือเปิดโปงความลับของโรงเรียน!!! ปิดฉาก “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์”

#วิคเตอร์ พลิกคาแรคเตอร์ รับบทครู ดีใจกระแสเปรี้ยง!!! ชวนลุ้นตอนจบ “The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” >>

#ชิม่อน ไม่หวั่นคนเกลียด รับบท “เวฟ” ดีใจแฟนๆ อินจัด!!! ใน #TheGiftedSeries #นักเรียนพลังกิฟต์ >>

เด็กกิฟต์วุ่น เจอโจทย์หนัก เหตุสอบมิดเทอม!!! >>