“ฟลุ๊ค-ดี้” ดาวดวงใหม่ คว้าโอกาสแจ้งเกิด “GSB GEN CAMPUS STAR 2018” >>

เดินหน้าการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมมาครบทุกภูมิภาคแล้ว สำหรับการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018” โดย “ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “นิตยสาร  CAMPUS STAR”  (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น ซึ่งได้ตัวแทนในแต่ละภาคทั่วประเทศรวมทั้งสิ้น 20 คนที่เข้ารอบสุดท้ายของการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018 “FINAL ROUND” (รอบตัดสิน ชิงชนะเลิศ) ณ โซน เอเทรียม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักและสนุกสนาน เมื่อเหล่าผู้เข้าประกวดตัวแทนภาคทั้ง 20 คนได้สร้างสรรค์พร้อมโชว์การแสดงในธีม Generative” ยุคของการเกิดใหม่แห่งความสร้างสรรค์ ซึ่งผู้เข้าประกวดเจนใหม่ต่างทำโชว์ออกมาได้เป็นอย่างดี ก่อนประกาศผลผู้เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย ชาย 3 คน และ หญิง 3 คน กับรอบตอบคำถาม ที่ทุกคนต่างแสดงปฏิภาณไหวพริบและเผยทัศนคติของตัวเองออกมาเป็นอย่างดี จนสามารถเรียกเสียงปรบมือจากบรรดากองเชียร์และถูกใจคณะกรรมการอย่างเป็นเอกฉันท์ ในงานยังมีกิจกรรมพิเศษ จากสามศิลปิน “เจลาโต้” เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ, ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา, นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร พร้อมด้วย 2 หนุ่มคู่จิ้น คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ มาร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ตและร่วมสนุกชิงของที่ระลึก

ซึ่งผลการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018  ผู้ชนะเลิศ ปี 2018 ฝ่ายชาย B05 นาย พงศกร วงศ์เพียร (ฟลุ๊ค) ตัวแทนภาคตะวันออก จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ,  ฝ่ายหญิง  G01 นางสาว ชีวนันท์ แสนนิทา (ดี้) ตัวแทนภาคเหนือ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับเงินรางวัลมูลค่า 200,000 บาท ถ้วยรางวัลและสายสะพาย พร้อมโอกาสร่วมงานกับ ธนาคารออมสิน และ นิตยสารแคมปัสสตาร์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ต่อไป

ฟลุ๊ค-พงศกร เผย “ตอนนี้ยังดีใจและตื่นเต้นอยู่เลยครับ ก็อยากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจพวกเรามาตลอดการแข่งขัน ซึ่งผมอยากจะฝากสนับสนุนผมและเพื่อนๆ จากเวที GSB GEN CAMPUS STAR 2018  ต่อไปด้วยนะครับ” ดี้-ชีวนันท์ กล่าว “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆค่ะ ที่ได้ตำแหน่งชนะเลิศ GSB GEN CAMPUS STAR 2018  ขอบคุณผู้สนับสนุนต่างๆ ขอบคุณเวทีนี้ที่ได้เปิดโอกาสให้วัยรุ่นได้แสดงความสามารถที่สร้างสรรค์ ซึ่งพวกเราจะตั้งใจทำโอกาสที่ได้รับมาอย่างเต็มที่ที่สุดค่ะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คริส” ไม่ท้อ!! เจอโจทย์ยากในซีรีส์ “สงครามดอกไม้” แฟนๆ ชมเปาะตีบทแตก ดาเมจล้นจอ

เก่งครบเครื่อง!!! “คริส” เสิร์ฟเพลงเพราะ “เกลียดเธอไม่ลง”ประกอบซีรีส์รสแซ่บ “สงครามดอกไม้”

“สิงโต” รับบทเชฟครั้งแรก!! ในซีรีส์ “Baker Boys รักของผม…ขนมของคุณ” ดีใจแฟนๆ แห่ชมแปลกตาพร้อมสร้างรอยยิ้ม

“สิงโต” พร้อมคืนเวทีในแฟนมีตฯ ให้หายคิดถึง เตรียมเซอร์ไพร์สเพียบ !!!

สิ้นสุดการรอคอย!! “SINGTO OFFICIAL FAN CLUB” เปิดให้สมัครได้แล้ววันนี้พร้อมประเดิมกิจกรรมแรก..คริสต์มาสนี้เซอร์ไพรส์เพียบ!!