แฟนคลับฟินหนัก!! “อ๊อฟ–ปองศักดิ์” โชว์พลังเสียง & ลีลาสุดมันส์!! ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส “เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์”

ทำเอาแฟนคลับเกิดอาการฟินหนักมากก เมื่อนักร้องเสียงคุณภาพ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ มาปล่อยพลังแห่งความสนุกเต็มพิกัด ชวนแฟนเพลง ทั้งร้อง ทั้งเต้น มันส์สุดเหวี่ยง ในงานฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส “คริสตัล สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2019” จัดโดย ศูนย์การค้า เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ณ เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ เมื่อวันก่อน

งานนี้เรียกว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ให้ชาวราชพฤกษ์ที่มารอชมความมันส์ของคอนเสิร์ตจาก อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ กันแน่นศูนย์การค้าฯ ตั้งแต่ช่วงกลางวัน ก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มขึ้นในช่วงค่ำท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่นห้างฯ โดย อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ขนเพลงฮิตซิงเกิ้ลตัวเองตั้งแต่ Would u please, เหตุผลร้อยแปด, ของที่เธอไม่ได้รัก, จบไม่พร้อมกัน ตลอดจนซิงเกิ้ลดังมาโชว์เพียบ อาทิ  ประวัติศาสตร์, กลับดึก, คุกกี้เสี่ยงทาย, หยุด, จูบ เป็นต้น ทำเอาคนดูนั่งไม่ติด ทั้งร้อง ทั้งโยก ทั้งแดนซ์ มันส์แบบนอนสต็อปเกือบ 2 ชั่วโมงเต็ม ก่อนที่  อ๊อฟ-ปองศักดิ์ จะร่วมพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสอย่างเป็นทางการ พร้อมขอแชะภาพ และ เช็คอิน คู่กับต้นคริสต์มาสเป็นที่ระลึก เพื่อส่งสัญญาณว่าเทศกาลแห่งความสุขได้เริ่มขึ้นแล้ว

ปิดท้าย อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ยังอวยพรปีใหม่ว่าอ๊อฟ ตื่นเต้นทุกครั้งที่เทศกาลนี้มาถึง เพราะนอกจากจะได้ไปร้องเพลงส่งความสุขตามที่ต่างๆ แล้ว เวลาไปไหนมาไหนก็จะเห็นแต่คนแฮปปี้ ตามสถานที่ต่างๆ ก็ถูกตกแต่งด้วยไฟอย่างสวยงาม ให้ได้มาถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจและส่งรอยยิ้มแห่งความสุขให้แก่กัน อ๊อฟ ก็ขออวยพรให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ ร่ำรวยเงินทองและมีความสุขมากๆ นะครับ”

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถ่ายทอดบทบาทผู้แพ้ในความสัมพันธ์ผ่านเกม ‘เป่ายิ้งฉุบ’ ใน ‘ใจบางเบา’ ซิงเกิ้ลล่าสุดจากโปรเจกต์หนังสั้นอารมณ์ดี ‘ยัน ยิง เยา’ >>

“เน็กซ์ คอมพานี” ดึง “อ๊อฟ-ปองศักดิ์” ควงหวานใจ “ภูมิ” เปิดตัว 2 รายการ “2gether” (ทูเก็ตเตอร์) และ “เที่ยวมั้ยพี่” >>

โปรเจคหนังสั้น ‘ยัน ยิง เยา’ ส่งเพลงแรก ‘ใจบางเบา’ จาก ‘อ๊อฟ ปองศักดิ์’ หนึ่งล้านวิวภายในหนึ่งวัน >>

“The Duet ร้องล่าคู่” ออดิชั่นกรุ๊ปA ยังมันส์หยด!! “อ๊อฟ-จิ๋ว-ไอซ์” ไฝว้! หานักร้องเสียงเด็ดเข้าทีม >>

CHANGE2561 Showbiz ประเดิมต้นปีคืนสังเวียน “สี่แยกปากหวาน” แท๊คทีม”อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน-โอ๊ต” รัวความฮาแบบแพชชั่นจัดเต็ม!! >>