“หยาด-หยาดทิพย์” รับบทเจ้าอารมณ์ ตีบทแตกนางร้ายโก๊ะตลก ในละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” >>

ละครเรื่องใหม่ของผู้จัดสุดฮากับ “พุดเดิ้ล ปาจรีย์” ซึ่งคราวนี้เธอได้นำเอาบทประพันธ์ “แผนลับพิทักษ์ดวงดาว” มาสร้างเป็นละครเรื่อง “หน่วยลับสลับเลิฟ” แนวคอมเมดี้ตามสไตล์ โดยได้สองพระ-นางอย่างหนุ่ม “ไม้ วฤษฎิ์” และสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” มาประกบคู่กัน พร้อมทั้งยังมีสาว “หยาด หยาดทิพย์” มาสร้างสีสันของเรื่อง บวกกับทีมนักแสดงคุณภาพอีกมากมายที่จะสร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้ชมผ่านหน้าจอ กับละครหน่วยลับสลับเลิฟ อีกด้วย งานนี้“หยาด หยาดทิพย์” รับบทเป็นนักแสดงเจ้าอารมณ์ ต้องมาปะทะฝีมือ และ ฝีปาก กับนางเอกสาว มิ้นต์ และคู่กัดสดฮาอย่าง   กระทิง  จะเป็นอย่างไรนั้น หยาด ให้สัมภาษณ์ว่า

“หยาด รับบทเป็น รุ้งพราว นะคะ รุ้งพราวในเรื่องก็จะเป็นนักแสดง ดารา มีคาแรคเตอร์แบบหลากหลายมาก คือแบบเวลาอยู่กับคนอื่นก็จะพยายามที่จะทำตัวเหมือนตัวเองมาจากบ้านที่ดี มาจากตระกูลที่ดี อะไรประมาณนี้ ก็จะมีนิสัยหยิ่งๆ เชิ่ดๆ ร้ายๆ จะเป็นคนที่เย็นชามาก และจะไม่ถูกกับ นับดาว แต่พอกลับมาอยู่บ้านอยู่กับตัวเองก็จะเป็นคนเครียด เศร้า คือในตัวของรุ้งพราวจะมีหลากหลายอารมณ์มากค่ะ คือเรื่องนี้เราต้องมา ปะทะฝีมือ และ ฝีปากกับทุกๆคนเลยก็ว่าได้คะ ยังไงหยาดก็ฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองสนุกมากคะ ”

เรื่องราวของความสัมพันธ์ที่สับสน ปะปนไปกับการต้องสอบสวนคดี แถมยังมีการปะทะคารม ผสมอารมณ์หวั่นไหวเป็นช่วงๆ จะดำเนินต่อไปอย่างไรขอเชิญติดตามได้ในละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33และทาง Application Ch3 Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บวงสรวงละคร เรือนสายสวาท วันพุธ 15 ม.ค. >>

อู้หู! “หยาดทิพย์” แซ่บไฟลุก!ฉลองติดปีกไร้สังกัด! เผ็ดซี๊ดพริก10เม็ด! เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ WE-SYE (วีซาย) >>

“เด่นคุณ-หยาด-ฐิสา”บุกตลาดเปิดแคมเปญ สมหวัง เงินสั่งได้ สุขทุกร้าน…สมหวังยกแผง >>

“กระทิง-ขุนณรงค์” แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ >>

พักยกถ่ายละคร “หยาดทิพย์” เดินแชะชมชิลล์! ฟินสุดขั้วที่ “งานเจียไต๋แฟร์ 2018” >>