“น้ำตาล” กดดันรับบท “แพท” ปลื้มกระแสดี!!! ในซีรีส์ #อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier”>>

ถือเป็นบทที่กดดันแต่ก็มีความท้าทาย สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสาวสุดฮอต “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม” กับบท “แพท” ในซีรีส์ “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier” ที่ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” นำกลับมารีเมคใหม่ในเวอร์ชั่นปี 2019 กำกับซีรีส์โดย “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” งานนี้เจ้าตัวทุ่มสุดตัว ปลื้มกระแสดีคนดูชอบ

“น้ำตาล” เล่าว่า “รับบทเป็น “แพท” ในเรื่องของความรักแพทจะไม่ได้สนใจอะไรมาก แต่จะสนใจในเรื่องของงานมากกว่า เพราะอยากพิสูจน์ให้แม่เห็นว่าอาชีพนักเขียนที่ทำอยู่ไปรอดนะ แพทเป็นนักเขียนรีวิว แล้วก็เป็นคนชอบการดูดวงเชื่อในเรื่องของการดูดวง เชื่อในเรื่องการมูเตรูต่างๆ คาแรคเตอร์แพทกับน้ำตาลจะมีความคล้ายในเรื่องแม่ ถ้าแม่ต้องการอะไรแล้วเรารู้สึกว่าไม่ใช่ เราก็จะบอกแม่ตรงๆ เรียกว่าเป็นคนห้าวๆ เหมือนกัน เลยเล่นไม่ยากค่ะ เพราะใกล้เคียงกับตัวเอง โดยเฉพาะดราม่าที่ตัวเองจะมีความถนัดมากกว่าคอมเมดี้ เลยต้องทำการบ้านเรื่องคอมเมดี้เยอะ แต่ด้วยความที่พวกเรา 4 คนสนิทกัน ชอบเล่นชอบแกล้งกันอยู่แล้ว ก็เลยพอจะรับส่งมุกกันได้ และก็ปรึกษา “พี่แดน” ผู้กำกับฯ ว่าเล่นดีหรือยัง นอกจากนั้นน้ำตาลก็จะไปดูงานอื่นๆ เรียนรู้การรับส่งมุก และนำมาปรับใช้ค่ะ ถามว่ากดดันมั้ย เรื่องการมารับบทแพทในซีรีส์ที่ดังมากๆ ก็กดดันนะคะ เพราะจะมีแต่คนดูพว่าชอบเวอร์ชั่นที่พี่กอล์ฟพี่ไมค์เล่นมาก เหมือนกับว่าทุกคนอยากดูมากๆ รอติดตามมากๆ เราเลยกังวลว่าคนดูจะชอบกันไหม จะถูกใจกันหรือเปล่า แต่พอออกอากาศไปคนดูชอบพวกเราทุกคน และกระแสดีด้วย ก็แฮปปี้มากๆ ค่ะ เพราะพวกเราทุกคนตั้งใจทำงานกันเต็มที่ ยังไงฝากติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”

ติดตามชม “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้ำตาล” เตรียมตัวหนัก ในซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ชวนลุ้นตอนจบ ใครคือเจ้าของร้าน!!! 20 ธ.ค.นี้ >>

#คริสพีรวัส ทุ่มสุดตัว ทั้งเล่นทั้งร้อง “ยิ่งรักยิ่งเจ็บ” เพลงประกอบ #อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier” กระแสแรงยอดวิวพุ่งทะลุล้านแล้ว!!! >>

#เจนรมิดา เล่นคอมเมดี้ครั้งแรก ปลื้มคนดูชอบ!!! ในซีรีส์ #อุบัติรักข้ามขอบฟ้า #LoveBeyondFrontier >>

#นิวฐิติภูมิ แฮปปี้รับบท “วิน” เล่นใหญ่ได้ใจคนดู!!! ในซีรีส์ #อุบัติรักข้ามขอบฟ้า #LoveBeyondFrontier >>

#คริสพีรวัส สุดท้าทายรับบท “หวัง” แฮปปี้คนดูชอบ!!! ในซีรีส์ #อุบัติรักข้ามขอบฟ้า Love Beyond Frontier >>