เอ วราวุธ จับมือ Mr.Park Won Woo ผู้คิดคอนเท้นท์รายการชื่อดังจากเกาหลี เสริมทัพคอนเท้นท์รายการ ส่งฟอร์แมตขายต่างประเทศ >>

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดย เอ-วราวุธ เจนธนากุล เซ็นสัญญาจับมือร่วมกับ  Mr.PARK WON WOO  (คุณปาร์ค วอน วู) content creatorชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้ ที่คิดคอนเท้นท์รายการชื่อดังและประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ King of Mask Singer เป็นต้น เพื่อร่วมพัฒนาคอนเท้นท์ใหม่ร่วมกัน เพื่อออกอากาศในประเทศไทย และขายฟอร์แมตไปต่างประเทศ

โดย Mr.Park Won Woo กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ คุณเอ รวมถึงทีมงานของ เซ้นส์ฯ ซึ่งต้องถือว่าเป็นบริษัทที่ยอดเยี่ยมด้านการผลิตรายการในประเทศไทย และมีการพัฒนาด้านไอเดีย สร้างสรรค์คอนเท้นท์อย่างเห็นได้ชัด จนได้รับการยอมรับฝีมือเทียบเท่าระดับนานาชาติ ซึ่งหวังว่าการทำงานร่วมกันต่อจากนี้เราจะคิดค้น และร่วมกันสร้างรายการให้มีความน่าสนใจ และประสบความสำเร็จทั้งในประเทศ และต่างประเทศครับ”

ด้าน คุณวราวุธ กล่าวว่า “เป็นโอกาสที่ดีครับ ที่เซ้นส์ฯ ได้ร่วมงานกับ คุณปาร์ค ซึ่งเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จจากการคิดคอนเท้นท์และขายฟอร์แมตไปทั่วโลก ซึ่งคอนเท้นท์ในโลกตอนนี้ฝั่ง อเมริกา , ยุโรป ก็เริ่มหันมาสนใจรายการ   จากฝั่งเอเชียมากขึ้น ซื้อฟอร์แมทรายการไปผลิตออกอากาศ และได้กระแสตอบรับที่ดีเลยทีเดียวครับ อย่างของ เซ้นส์ฯ เองก็เริ่มจากประเทศเวียดนามที่มาซื้อฟอร์แมทรายการ Singer Auction ไปผลิตเพื่อออกอากาศแล้ว  ซึ่งผมเชื่อว่าการจับมือร่วมกันในครั้งนี้ เราจะได้เรียนรู้ และจะได้ร่วมกันทำเทรนด์รายการใหม่ๆ ออกจากกรอบเดิมๆ เพื่อเสริมคอนเท้นท์รายการ  ให้แข็งแกร่ง เพิ่มความหลากหลายของรายการมากขึ้น เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพเทียบเท่ารายการระดับสากลครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก็มาดิค้าบ! เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ตอกย้ำความแรงส่งท้ายปี จัดเต็มฟรีคอนเสิร์ต ‘เปิด Sing ลูกทุ่งไอดอล’ เตรียมมันจนลืมหายใจ 10 พฤศจิกายนนี้! >>

เอ วราวุธ ยิ้มแก้มแตก มีชื่อเข้าชิง ASIAN TELEVISION AWARDS 2019 นำ เซ้นส์ฯ เข้าชิงมากสุดถึง 8 รางวัล >>

เจ้าพ่อสายเปย์ “เอ–วราวุธ” พร้อมปลดตู้เซฟ! ส่ง “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” คัมแบ็คจอ!!! ดึง “หนุ่ม–อนุวัต” รับหน้าที่พิธีกรร่วม เริ่ม 4 ส.ค.นี้ ทาง ช่อง 7HD >>

เอ วราวุธ นำทีมงานเดินทางควบคุมการผลิต รายการ Singer Auction เวอร์ชั่นเวียดนาม >>

นิปปอน ทีวี เลือก เซ้นส์ฯ ผลิตเกมโชว์แท้จากญี่ปุ่น สู่หน้าจอคนไทยเจ้าแรกในโลก พร้อมออกอากาศเร็วๆนี้ ทางช่อง 7 HD >>