“อัทธ์” จัดเต็มทุกความซาดิสม์ ถูกใจบท “มังกะยอชวา” สุดโหด! >>

 

อีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกพูดถึงไม่น้อย สำหรับดาราหนุ่ม “อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญหรือที่รู้จักกันในนาม “อัทธ์ เยสเซอร์เดย์” กับบทบาท มังกะยอชวา พระมหาอุปราชแห่งหงสาวดีผู้โหดเหี้ยมในละครซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน” ที่ได้ลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป โดย อัทธ์ ได้เล่าถึงบทบาทและความโหดเหี้ยมที่เพิ่มมากขึ้นของ มังกะยอชวา ในซีซั่นนี้ว่า

สำหรับบทบาทของมังกะยอชวาในซีซั่นนี้ผมถูกใจและชอบนะ เพราะจะเดือดขึ้นมากกว่าเดิมเยอะมากๆ เลยครับ จะทารุณ-ซาดิสม์มากขึ้นในซีซั่นนี้ด้วย ทั้งบีบคอ ,ตบตีแบบไม่ยั้งมือ ,สาดน้ำร้อน เรียกว่าจะได้เห็นกันอย่างแน่นอน ในเรื่องของการแอ็คชั่นก็จะมีการขี่ม้า ,รบในสนาม มากขึ้นเช่นกัน ที่ยากเห็นจะเป็นเรื่องภาษาบทพูดต่างๆ ต้องเป็นภาษาโบราณในวัง ก็ต้องปรับจูนกันไป แต่ในส่วนอื่นๆ ด้วยความที่เราผ่านคาแรกเตอร์นี้มาตั้งแต่แรก เราก็จะซึมซับและค่อนข้างคุ้นเคยกับมันอยู่แล้ว ก็จะเข้าใจในมุมของตัวละครและจะสนุกกับบทมากขึ้น ถือเป็นความโชคดีในชีวิตของผมเลยที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ก็อยากให้ติดตามชมกันนะครับ

ติดตามความโหดร้าย ทารุณของ “อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ” กับบทบาท มังกะยอชวา ได้ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ช่อง 9” ปล่อยของรัว สนุกสรวลใจกับ “ภาคศึกล้างแผ่นดิน”กับ“ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชเดอะซีรีส์” โดย “คุณชายอดัม”

“ท็อป” พลาดตกหลังม้า!!! ทุ่มสุดตัวเล่นบท “พระชัยบุรี” >>

“อัทธ์” เล่นบทโหด!!! บีบคอขู่ฆ่า “อิ๋ว” ใน “ตำนานสมเด็จพระนเรศวร 3” >>

“ทิชา” เล่นบู๊ไม่ห่วงสวย !!! เป็นสาวขาลุยในบท “มณีจันทร์” >>

“เป้-ทวีฤทธิ์” อินจัดบท “พระนเรศวร” เก็บไปละเมอพูดจนภรรยาสะดุ้ง!!! >>