TWO PILLS AFTER MEAL เปิดตัวมิวสิควิดีโอ 3D สุดล้ำ! กับงานทดลองทางดนตรีชิ้นใหม่ “SUGAR” เพลงแรกจากอัลบั้มชุดที่ 2 >>

ARTIST     :      TWO PILLS  AFTER MEAL

SINGLE    :      SUGAR

LABEL    :      SMALLROOM

TWO PILLS AFTER MEAL วงดนตรีคู่ซี้แห่งค่ายสมอลล์รูมกลับมาอีกครั้งหลังจากสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีด้วยเครื่องดนตรีเพียง 2 ชิ้น ให้วงการเพลงไทยได้คึกคักพร้อมฝากเพลง เข็มฉีดยา (vaccine), รฟท (Prompt), ทนไม่ไหว (I C U), สาย (once), หายใจ (Drown), และเพลงปิดอัลบั้มอย่าง อย่าให้เลือนหาย (Farewell) อัลบั้มชุดแรก “FIRST KIT” เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ด้วยส่วนผสมของดนตรี Pop และ Electronic ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ความแปลกใหม่ทางดนตรีตลอดจนการแสดงสดบนเวทีที่จัดจ้านก็เข้าตาทั้งผู้จัดชาวไทยและชาวต่างประเทศ จนมีโอกาสได้ไปร่วมแสดงสดในเทศกาลดนตรีต่างประเทศเมื่อปี 2018ในงาน Zandari Festa กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และ Wonderfruit Festival 2018 เทศกาลดนตรี International สุดชิคที่จัดขึ้นในประเทศไทย จนทำให้เป็นที่รู้จักของนักฟังเพลงทั้งชาวไทยและต่างชาติ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

SUGAR ซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลงแรกของการกลับมากับอัลบั้มชุด 2 ที่พูดถึงความหลงใหลในสิ่งใดที่มากเกินขอบเขต วันนึงมันอาจกลับมาทำร้ายเราก็เป็นได้ เหมือนกับขนมหวานน้ำตาลที่ให้ความสุขกับเราเมื่อกินเข้าไป แต่ถ้ามันมากเกินไปก็ส่งผลเสียกับเราได้เช่นกัน ดนตรีเพลงนี้เป็นงานทดลองทางดนตรีที่แปลกใหม่ของ TWO PILLS AFTER MEAL มีการดีไซน์เสียงร้องล่องลอยทับซ้อนกันให้บรรยากาศเหมือนร่ายมนต์คาถา บีทกลองและเบสมีความเป็นดนตรีเต้นรำ พร้อมช่วงโซโล่กลองที่กระชากอารมณ์ สื่อถึงความสับสนต่อสู้กับความอยากในจิตใจ รวมทั้งยังมีการนำเอาเสียงที่ไม่ใช่เครื่องดนตรีมาประกอบเพื่อเล่าเรื่องและสื่ออารมณ์ให้เห็นภาพ มิวสิควิดีโอได้ “มนชนก สมใจเพ็ง” ผู้กำกับผู้เชี่ยวทางด้านภาพเทคนิคพิเศษ เล่าเรื่องผ่านเทคนิค 3D ผสมไลน์ซิงค์วง เปรียบเทียบความหอมหวานของน้ำตาลหลอกล่อให้มดเข้ามาติดกับดักและกลายเป็นไฟทำลายล้าง เพราะความหวานนั้นสุดท้ายก็พิษได้เช่นกัน

TWO PILLS AFTER MEAL – SUGAR [Official MV]

www.facebook.com/twopillsaftermeal

www.smallroom.co.th

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมอลล์รูม
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมอลล์รูม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

การค้นพบดาวดวงใหม่ของ TWO PILLS AFTER MEAL กับ “Star-t” ซิงเกิ้ลใหม่ซาวด์อิเล็กทรอนิกจัดจ้านสู่การเริ่มต้นใหม่ >>

สนุกล้นหาด! คนดูร่วมหมื่นแห่ชมคอนเสิร์ต “LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง” กับ 14 ศิลปินสมอลล์รูม ที่ขนเพลงฮิตโชว์เต็มอิ่มบ่ายสามยันตีสอง >>

ปลดปล่อยพันธนาการจากการรอคอยไปกับเพลง “สาย (ONCE)” จาก TWO PILLS AFTER MEAL >>

“ทนไม่ไหว” เพลงรักจังหวะสนุกชวนเต้นรำตามแบบฉบับ TWO PILLS AFTER MEAL >>

Two Pills After Meal หวังครองหัวใจเด็กแนว ดึง เบิร์ด Desktop Error ร่วม Feat. ซิงเกิ้ลล่าสุด “หายใจ” (DROWN)