“เฌอปราง” หลงรักการแสดง สวมบทพี่สาวมาดนิ่ง ในซีรีส์ ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ #เฌอปราง หลงรักการแสดง สวมบทพี่สาวมาดนิ่ง ในซีรีส์ ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ #เฌอปราง หลงรักการแสดง สวมบทพี่สาวมาดนิ่ง ในซีรีส์ ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ #เฌอปราง หลงรักการแสดง สวมบทพี่สาวมาดนิ่ง ในซีรีส์ “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ” #ONEYEARtheseries >>

ถือเป็นศิลปินอีกคนที่หลงรักการแสดงเข้าอย่างจัง   สำหรับ เฌอปราง อารีย์กุลเพชร   กับผลงานล่าสุดใน LINE TV Originals   เรื่อง ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ โดย GDH   ร่วมมือกับ  LINE TV  ซึ่งในเรื่องนี้ รับบท เพชร ลูกสาวคนโตของบ้าน ที่มีนิสัยจริงจังและเด็ดขาด  ดูเป็นหัวหน้าครอบครัวเสียยิ่งกว่าแม่    เพราะต้องดูแลความเป็นอยู่ของทุกคนในบ้าน  และไม่เห็นด้วยที่ แม่มุก (แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช)   จะแต่งงานใหม่กับ ลุงตั้ม (ดู๋-สัญญา คุณากร) เพราะกลัวแม่จะผิดหวังเรื่องความรักอีก  แต่การเข้าหาของ บูม  ลูกชาย ลุงตั้ม ก็ทำให้ เพชร เริ่มใจอ่อน เพราะ บูม พยายามเข้าหาทีละนิด ตีสนิททีละหน่อย จนความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่เริ่มจะหวั่นไหวเกินคำว่า “พี่น้อง”

เฌอปราง กล่าวว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับพี่ดู๋ พี่แหม่ม และน้อง ๆ ทุกคน เป็นกองถ่ายที่ประทับใจมาก มีความสุขทุกครั้งที่ได้มาทำงาน ซึ่งการมารับบทบาทในเรื่องนี้  ทำให้ตัวเองได้เรียนรู้ ได้พัฒนามากขึ้น   รู้สึกรักการแสดงมากขึ้นกว่าเดิม   เพราะตัวละครของเพชร คาแร็กเตอร์ค่อนข้างยาก   แอบดุ แอบโหดเบา ๆ ขนาดแม่ยังต้องกลัวเรา    เพชรเป็นพวกคิดและเก็บอยู่ข้างใน เป็นคนที่รู้สึกนะ แต่ไม่แสดงออก จะแสดงออกมาแค่สายตา   ก็พยายามปรับจูนตัวละครอยู่นาน กว่าจะลงตัวค่ะ     ในขณะที่คนอื่น ๆ เข้าฉาก หัวเราะเฮฮา แต่เพชรต้องหน้านิ่ง   บางจังหวะคือต้องกลั้นขำเวลาที่แต่ละคนปล่อยมุกออกมา   ถือเป็นบทที่ท้าทายตัวเองมาก ๆ  ค่ะ  แถมยังมีซีนดราม่าที่ต้องร้องไห้ไปหลายเทค  ในเรื่องนี้ทำให้ได้เห็นมุมมองของการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่      พี่น้องเยอะมาก ซึ่งในความวุ่นวาย  มีความสุขทุกข์ปะปนกันไป เป็นความรักในรูปแบบต่าง ๆ  ที่เป็นส่วนประกอบที่เติมเต็มคำว่าครอบครัว   ก็อยากให้ทุกคนติดตามดูกันเยอะ ๆ นะคะ นอกจากจะเป็นกำลังใจให้พวกเราแล้ว ใครที่ดูสด ก็สามารถลุ้นรับบัตรเข้าชมฟรี กับกิจกรรม ONE YEAR วันพิเศษ!! ชวนดูตอนจบ พร้อมผู้กำกับและนักแสดงยกบ้านในโรงภาพยนตร์  วันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ SFW Cinema Central World  และมาร่วมลุ้นกันว่าภารกิจรวมบ้านครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่?! เอาใจช่วยไปพร้อมกันได้  เรื่อง ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ  ซีรีส์รักที่ดูได้ทั้งบ้าน    ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. ค่ะ”

แจกที่นั่งทุกสัปดาห์ ตั้งแต่ EP นี้เป็นต้นไป จนถึง EP.9  เพียงถ่ายภาพขณะดูสดซีรีส์ ‘ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ’ บน LINE TV เท่านั้น จะเปิดชมผ่านสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือ Chromecast   ขึ้นจอทีวีก็ได้ ติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกได้ทางเพจ https://www.facebook.com/oneyeartheseries

#ONEYEARtheseries  #365วันบ้านฉันบ้านเธอ #LINETVorginals  #LINETV  #GDH  #BNK48

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แบบนี้ก็ทำได้!!! “เฌอปราง” เล่นแอ็คชั่น-แซวหนุ่มใน “SLR กล้อง ติด ตาย”

ชู อูเอมูระ เปิดตัว friend of shu uemura  คนแรก ผ่านแคมเปญ #แป้งฟิลเตอร์

แฟนคลับฟิน! “เฌอปราง” BNK48 ในบท “เพลง”ได้ “ปัญ” ร่วมแจม  ในซีรีส์ “Cat Radio TV  Season 2”

“ทู เดย์ส อะ โก คิดส์” คัมแบ็คในรอบ 20 ปี พร้อมชวน “เฌอปราง” มาปราบผีในซิงเกิลใหม่ “พี่ชาย”

“ไทยพีบีเอส” ร่วมกับ “เจ เอส แอล” บวงสรวงละครอิงประวัติศาสตร์แห่งปี “บุษบาลุยไฟ”เปิดตัว “โทนี่ รากแก่น” ประกบคู่ “เฌอปราง BNK48” อย่างเป็นทางการครั้งแรก !