“ออนไลน์ สเตชั่น” ส่งตรงปรากฏการณ์ความสนุกเอาใจแฟนไทย สุดยอดเกมเรียลลิตี้จากเกาหลี “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี ” >>

กุมภาพันธ์นี้เตรียมพร้อมรับความสนุกสุดมันส์ “ออนไลน์ สเตชั่น” จับมือร่วมกับบริษัท “ ซีเจ อีเอ็นเอ็ม (CJ ENM)” พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ด้วยการส่งตรงความสนุกกับรายการรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในไทยมาก่อน ภายใต้ชื่อ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand” สุดยอดรายการเกมมิ่งเรียลลิตี้จากประเทศเกาหลีที่การันตีความฮอตด้วยการออกอากาศมามากกว่า 10 ซีซั่น!!  กับเกมการแข่งขันสุดท้าทายจากเหล่าศิลปินดาราและคนดังจากโลกออนไลน์ที่ต้องมารวมตัวกันพิชิตภารกิจเคลียร์เกมภายใต้คอนเซ็ปต์ “ไม่เคลียร์ ไม่เลิก”  รับชมได้ทุกวันจันทร์โดยจะประเดิมเปิดฉากความสนุกสุดมันส์ในวันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 5 โมงเย็น ทาง Facebook และ YouTube : Online Station และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอป เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี)

“ออนไลน์สเตชั่น (ONLINE STATION) ผู้นำด้านสื่อเกมออนไลน์ และเครือข่าย Influencer อันดับหนึ่งของไทยภายใต้กลุ่มทรู จับมือร่วมกับ ซีเจ อีเอ็นเอ็ม (CJ ENM) บริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี คว้าลิขสิทธิ์รายการสุดฮอต อย่าง From Start Till Clear”  รายการเกมมิ่งเรียลลิตี้ที่ได้รับความนิยมในประเทศเกาหลีมาอย่างยาวนานถึง 10 ซีซั่น และด้วยจุดเด่นของทาง ออนไลน์ สเตชั่น ที่เป็นต้นสังกัดดูแลอินฟลูเอ็นเซอร์สายเกมเป็นอันดับ 1 ของไทย เลยไม่พลาดที่จะส่งเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ฝีมือดีลงประลองในรายการ บวกกับความเป็นที่หนึ่งด้านเอ็นเตอร์เทนเมนท์ของ ซีเจ อีเอ็นเอ็ม (CJ ENM) แถมงานนี้ยังได้ True CJ Creations  มาช่วยดูแลการผลิตตลอดทั้ง 13 ตอน อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่างานนี้ส่งตรงคุณภาพพร้อมความสนุกจากเกาหลีมาเสิร์ฟเอาใจแฟนๆชาวไทยกันเต็มอิ่มแน่นอน

สำหรับ ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailandเวอร์ชั่นไทยที่เป็นฟอร์แมทออริจินัลจากเกาหลี เป็นรูปแบบรายการเรียลลิตี้เกมที่จะนำคนดังจาก 2 โลก อย่างศิลปิน ดารา และเหล่าอินฟลูเอ็นเซอร์ (INFLUENCER) จากโลกออนไลน์อีก 16 คนที่มีผู้ติดตามรวมกว่า 42 ล้านคน!! มาร่วมเคลียร์ 13 ภารกิจกับ 13 เกมสุดหัวร้อน!!  อยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ซึ่งผู้เล่นจะต้องเคลียร์เกมให้จบให้ได้ เรียกว่า “ไม่เคลียร์ ไม่จบ ไม่เลิก”  โดยเวอร์ชั่นไทยนี้ได้พิธีกรสุดฮา อย่าง “นิกกี้-ณฉัตร” มารับหน้าเป็นพิธีกรหลักในรายการและ น้องเซน จาก Master Chef Junior Thailand Season 1 รับหน้าที่เป็นพ่อครัวหนุ่มหล่อดูแลอาหารจากผลิตภัณฑ์อาหารซีพี ตลอดทั้งซีซั่น ซึ่งการแข่งขันอีพีแรกจะประเดิมความสนุกจาก 2 เพื่อนซี้ตัวแทนจากทีมเสือร้องไห้ อย่าง คัตโตะ และ เอ๊ด เสริมทัพด้วย โอหงิด , กิตงาย และ กายหงิด ProPlayer ชื่อดัง จะมาพิชิตภารกิจกันในเกม “Human Fall Flat เกมไร้กระดูกสุดฮา

ย้ำกันอีกที!! พบความสนุกทั้งหมดนี้ได้พร้อมกันในรายการ “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand”  เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 5 โมงเย็น สามารถติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่  https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/ และ https://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอป เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มหกรรมคอนเสิร์ตออนไลน์ของเหล่าไอดอล “Space Idol Music Fest 2020” พร้อมให้ดูแล้วที่ Online Station >>

“ นนท์-ธนนท์ ” ขอนำทัพ  Influencer ดังขอลุยช่วยร้านค้าโปรโมทฝ่าโควิท-19 >>

แฟนชาวไทยเตรียมฟินให้สุด!! Twitter จับมือ CJ ENM เปิดช่องทางพูดคุยศิลปินเคป็อป ผ่านไลฟ์สด #TwitterBlueroom และข่าวสารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ #KCON2019THAILAND >>

#2018MAMA CJ ENM คอนเฟิร์มจัด 2018 MNET ASIAN MUSIC AWARDS (MAMA) เกาหลี – ญี่ปุ่น – ฮ่องกง เดือนธันวาคมนี้แน่นอน! >>