อาถรรพ์ขนาดนี้ ต้องเจอคู่นี้ “ฮาจองอู” ประกบ “คิมนัมกิล” ประเดิมหนังสยอง แง้มตู้นรกไขความลับหลอนลั่นบ้าน ใน “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” >>

ปล่อยใบปิดใหม่ปลุกความหลอนอีกครั้งกับภาพยนตร์สยองขวัญมาแรงแห่งเกาหลีใต้ เรื่อง The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” ซึ่งเป็นภาพของสองนักแสดงหนุ่ม “ฮาจองอู” ประกบ “คิมนัมกิล” ที่แท็กทีมกันมาประเดิมภาพยนตร์สยอง แง้มตู้นรกไขความลับหลอนลั่นบ้าน!

ต้องยอมรับว่า  “ฮาจองอู” เป็นนักแสดงหนุ่มผู้มากความสามารถ โชว์ศักยภาพแสดงบทบาทมาหลากหลายจนนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแนวอาชญากรรม แอคชั่น หรือภัยพิบัติ แถมพ่วงมาด้วยรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม การันตีคุณภาพจาก Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 49  แต่รู้หรือไม่ว่า “The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแรกในชีวิตที่เขาตกลงรับเล่น! กับบทบาทของ “ซังวอน” ชายหนุ่มที่สูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักยิ่ง และกำลังตามหาลูกสาวที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เป็นเหตุให้เขาต้องไขปริศนาและเผชิญหน้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติ “เราเล่าเรื่องผ่านสายตาของซังวอน ผมคิดจนปวดสมองเลยว่า จะแสดงความน่ากลัวที่ออกมาพร้อมปริศนาที่ค่อย ๆ คลี่คลายยังไง” ฮาจองอู กล่าว

ไม่เพียงแค่นั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังเป็นการดำดิ่งสู่ความสยองขั้นสุดในบทบาทการแสดงของ “คิมนัมกิล” ด้วยเช่นกัน เพราะถึงแม้ว่าเขาจะเคยรับเล่นแนวสยองขวัญ-คอเมดี้มาแล้ว แต่ครั้งนี้มันจะหลอนจนใคร ๆ ต่างคาดไม่ถึง ซึ่งเขาสวมบทเป็น คยองฮุน” ชายลึกลับผู้รู้ความจริงที่ซ่อนอยู่หลังประตูตู้ปริศนา เป็นคนเดียวที่รู้ว่าลูกสาวของซังวอนหายไปไหน โดยคิมนัมกิลได้เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานไว้ว่า “ผมอยากแสดงเป็นตัวละครที่มีความขัดแย้ง แม้ว่าตัวละครนี้จะดูเป็นคนอารมณ์ดี แต่คยองฮุนกลับซีเรียสขึ้นมาทันทีเมื่อพูดถึงความลับของตู้ ผมสร้างตัวละครนี้ขึ้นมาจากจินตนาการ เติมรอยสัก และใช้สลิงเพื่อเพิ่มลีลาให้เหนือมนุษย์ในตัวละครนี้”

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมก่อนสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญที่ไม่คาดคิดใน “ The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” ไปพร้อมกัน 27 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด – Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]:

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จักหมอผีปริศนา “คิม นัมกิล” ในภ.สยองขวัญ “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด >>

ทูตสื่อวิญญาณตัวจริง “หมอบี-เสกสันน์” ล้วงลึกเรื่องจริง “ของใช้สื่อวิญญาณ” พร้อมแชร์ประสบการณ์ขนหัวลุก พิสูจน์วิญญาณ ที่เกาหลี ก่อนดู “TheCloset ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” >>

รู้จักนักแสดงตัวพ่อ “ฮา จองอู” พระเอกแถวหน้าของเกาหลี กับบทบาทครั้งใหม่ในหนังสยองขวัญแฝงปริศนา “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุด ไม่ได้เกิด” >>

แง้มประตูสยอง ส่องใบปิดไทยหนังอันดับ 1 บ๊อกซ์ ออฟฟิศเกาหลี “THE CLOSET ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” 27 กุมภาพันธ์นี้ >>