แจ้งเลื่อนการจัดงาน “NAP A LEAN CRY เหงา คอนเสิร์ต” >>

 เนื่องด้วยสถานะการณ์การเผยระบาดของ COVID – 19 ที่กระจายตัวเป็นวงกว้าง ณ ปัจจุบัน ในนามของบริษัท SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) ค่ายเพลงต้นสังกัดวง NAP A LEAN (แนป อะ ลีน) อีกทั้งยังเป็นผู้ดำเนินการจัด NAP A LEAN CRY เหงา คอนเสิร์ต” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ ที่ 25 เมษายน ที่ VOICE SPACE ทั้งนี้ทางผู้จัดงาน และศิลปินได้คำนึงถึงความปลอดภัยผู้มาร่วมงาน จึงขอแจ้งเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าวออกไปก่อนจนกว่าสถานะการณ์การระบาดของโรคนี้ผ่านพ้นไปในทิศทางที่ดีขึ้นจึงได้ตัดสินใจเลื่อนการจัดงานออกไปก่อน ทั้งนี้ทางผู้จัดงานขอยังคงดำเนินการจัดคอนเสิร์ตของ แนป อะ ลีน อย่างแน่นอน ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย และสบายใจกับทุกฝ่ายจึงทำให้เรายังไม่สามารถสนุกครายเหงาร่วมกันได้ แต่รับรองได้เลยว่าเราจะกลับมาร้องตะโกนด้วยกันจนหายเหงาเลยทีเดียว ซึ่งจะเป็นเมื่อไหร่นั้นทางเราจะขอแจ้งให้ทราบอีกครั้งด้วยทั่วกัน

ในระหว่างที่เรายังไม่สามารถออกมาพบปะเจอหน้ากันได้แฟนๆ ยังสามารถฟังเพลงจาก NAP A LEAN (แนป อะ ลีน) ไปเพลินๆ คิดเสียว่าเป็นการซ้อมร้องก็มาพบกันอีกครั้งผ่านทางไลฟ์สตรีมต่างๆ ได้เช่นกัน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใจดื้อ” นิยามความเศร้าของคนรั้น!!ที่ยอมเจ็บแต่ไม่เลิกรัก เพลงใหม่ จาก “แนป อะ ลีน” >>

“แนป อะ ลีน” ตอกย้ำคนเหงา ด้วยเพลงเศร้า ที่เตือนให้เราอย่าใจง่าย!!! กับ “รักก่อน…แพ้” >>

“เหมือนเธอทำฉันอกหัก .. อ้าว…แต่เรายังไม่รู้จักกันนิหว่า!!” >>

SPICYDISC NEW SINGLE : เพลง ไม่ใช่เธอก็ไม่ใช่ ศิลปิน Nap a Lean >>

“จดหมาย” (Last Note) ซิงเกิลแรกจาก E.P. Album “Soup” (Tasting) หลังจากห่างหายไปนานร่วมสิบปี จาก Save da last piece(เซฟ ดา ลาสต์ พีซ) >>