“น้ำตาล” รับท้าทายความสามารถ ครั้งแรกกับบทฝาแฝดในซีรีส์ “Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน” สุดปลื้ม กระแสตอบรับดี!!!   >>

กระแสแรงสุดๆ ปังสุดๆ เรียกเสียงฮือฮา และถูกพูดถึงดังลั่นสนั่นโซเชียล จนทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ทันทีที่ปล่อย Trailer และในทุกตอนที่ออกอากาศ สำหรับซีรีส์วัยรุ่นสุดเข้มข้น “Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน” ของ “จีเอ็มเอ็มทีวี” กับเรื่องราวความขมขื่นที่แสนเข้มข้น ของสังคมในโรงเรียน โดยเฉพาะนางเอกวัยรุ่นสุดฮอตฝีมือดี  “น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม กับการรับบทฝาแฝดเป็นครั้งแรก แต่ตีบทแตกกระจุย ได้รับเสียงชื่นชมไปแบบเต็มๆ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นบทที่ท้าทายความสามารถมากๆ และต้องทำการบ้านอย่างหนักเลยทีเดียว พร้อมเผยสุดดีใจ หลังได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากคนดู

“น้ำตาล” เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นฝาแฝดค่ะ โดยพี่จะชื่อว่า “มีน” เป็นคนที่ตรงไปตรงมาฉะฉาน สู้คน ส่วน “มาย” จะเป็นคนที่ดูเรียบร้อยแล้วก็อ่อนหวาน จริงๆ สองคนนี้เชื่อในความถูกต้องเหมือนกัน แต่คนที่กล้าจะปะทะคือ “มีน” แต่ว่า “มาย” เลือกที่จะไม่ปะทะ ไม่ใช้ความรุนแรง หรือว่าไม่โต้ตอบ ทั้งๆ ที่  “มาย” ต้องรับบทหนักมากในการโดนบูลลี่ คาแรคเตอร์คือจะต่างกันพอสมควรเลยค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่ได้มาเล่นเป็นคู่แฝด รู้สึกท้าทายความสามารถตัวเองมากๆ ค่ะ เพราะว่าต้องทำ 2 คาแรคเตอร์นี้ให้แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เพราะฉะนั้นความยากมันอยู่ที่บางทีเรายังเอา “มาย” ไม่ออก แล้วต้องเป็น “มีน” คือมันเยอะมาก จนแบบทีมงานต้องทำผังตาราง หน้าผมต้องเป๊ะมาก คือต้องต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นความยากคือทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ที่ต้องทำงานไปให้มันพร้อมกัน สำหรับการทำการบ้านคือทางผู้กำกับฯ “พี่ฝน” (ขนิษฐา ขวัญอยู่) ได้เตรียมเวิร์คช็อปไว้ให้เราอย่างหนักมาก เพื่อเข้าใจถึงตัวละคร ถึงลักษณะนิสัย ถึงปม ที่เรามีอยู่ ให้เข้าใจจริงๆ ว่าตัวละครนี้ความต้องการของเค้าคืออะไร แล้วมันจะไปสำเร็จไปส่งถึงอะไร เราทำการบ้านไปพร้อมกัน จนมันไม่ยากเกินไปที่เราจะเข้าถึงตัวละคร แต่ความยากคือการสลับสวิทช์ชิ่งระหว่างแฝดว่าจะทำยังไงให้มันขาดค่ะ และอีกหนึ่งความท้าทายที่เรามาเจอระหว่างทางในการถ่ายทำ คือการที่เราฆ่าตัวตาย การที่เรากระโดดน้ำ เราไม่เคยถ่ายที่ใช้สลิงทุกอย่างมันเสี่ยงกับชีวิตหลายอย่าง ถ้าเราคิดว่าเราถอดใจเราทำไม่ได้ เราหันหลังกลับไปเห็นทีมงานที่เหนื่อยกว่าเรามากๆ เราจะรู้สึกว่าเรามีแรงที่จะสู้ต่อค่ะ คืออยากบอกว่าทุกคนตั้งใจแล้วก็พยายามมาก เราปรับให้มาเป็นบริบทของไทยเราได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ ทุกการทำงานทุกรายละเอียดคือเราพยายามเก็บดีเทลให้มันบกพร่องน้อยที่สุด เพื่อให้คนดูๆ แล้วรู้สึกไม่ผิดหวัง และแฮปปี้ไปกับงานของเราค่ะ

ส่วนกระแสตอบรับจากคนดูก็ดีมากๆ ค่ะ ทำให้เราหายเหนื่อยไปเลย ทำให้เรามีแรงที่จะทำผลงานอื่นๆ ให้มันดีขึ้นไปอีก อย่างในโซเชียลน้ำตาลจะเข้าไปอ่านคอมเม้นท์ในทวิตเตอร์ตลอด รู้สึกประทับใจแล้วก็ดีใจทุกครั้ง ที่ได้เห็นทุกคนเข้ามาพูดถึงซีรีส์ และแน่นอนว่ามีทั้งคนติและมีทั้งคนชม ในเรื่องของคนติเรายินดีมากๆ เพราะว่ามันเป็นเครื่องมือที่ให้เห็นข้อบกพร่องที่เราจะต้องนำมาแก้ไข  เพื่อทำให้เราเก่งขึ้นค่ะ สำหรับคำชมมันคือกำลังใจที่ดีมากๆ รู้สึกขอบคุณทุกคนที่มีฟีดแบคกลับมา มันชื่นหัวใจ ตอนนี้มีแต่มวลพลังดีๆ ค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามซีรีส์ด้วยนะคะ เข้มข้นขึ้นทุกตอนแน่นอนค่ะ”

ติดตามชม “Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้ำตาล” ดีใจ!! เล่นซีรีส์ “โดโนวานที่รัก” ได้ดีไซน์คาแรกเตอร์ตัวละคร >>

“ลุค-น้ำตาล” ชวนหัวใจพองโต ในซีรีส์ “โดโนวานที่รัก” พร้อมประเดิมความฟินตอนแรก 10 ส.ค.นี้ >>

“GOOD OLD DAYS ร้านซื้อขายความทรงจำ” ซีรีส์จาก “GMMTV” สตรีมที่เดียวบน Disney+ Hotstar “คริส, ไบร์ท, วิน, พรีม, แพต, ต้าเหนิง ฯลฯ” นำทีมนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอีกคับคั่ง เริ่ม 10 สิงหาคมนี้ >>

ศิลปินคนดัง ร่วมแคมเปญ “World NTD Day” วันโรคที่โลกลืม  รวมพลังเพื่อยุติโรคเขตร้อน

“น้ำตาล” สนุก!!! เล่นบทแรงในซีรีส์ “The Player รัก เป็น เล่น ตาย” แฟนๆ ชมเปาะตีแผ่ความดาร์คไซด์ได้ชัดเจน