“บอย ปกรณ์” เปรยทำการบ้านก่อนเข้าฉากอีกครั้งใน “บาปอยุติธรรม”พร้อมเปิดร้านอาหารปรับตัวเข้ากับ Social Distancing >>

  แม้ว่าจะอยู่ในช่วงภาวะวิกฤตของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบถึงหลายต่อหลายฝ่ายทั้งภาครัฐและเอกชน ทางด้านวงการบันเทิงเองก็มีมาตรการการป้องกันหยุดการถ่ายทำกองละครต่างๆ เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งส่งผลต่อตัวนักแสดงเช่นกันอย่างพระเอกหนุ่มเจ้าพ่อขาเกรียน “บอย-ปกรณ์” ที่ตอนนี้เจ้าตัวมีละครดราม่า โรแมนติก แอ็คชั่น อย่าง “บาปอยุติธรรม” ที่กำลังถ่ายทำคู่กับนางเอกหน้าใหม่  “จีน่า ญีนา” ของค่าย เมเกอร์ เค โดย หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล และยังได้ผู้กำกับมากฝีมือ “แอ้ว-อำไพพร  จิตต์ไม่งง มากำกับอีกด้วย แต่ด้วยสถานการณ์เช่นนี้ทำให้ต้องหยุดพักกองชั่วคราวเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้เจ้าตัวแอบกังวลในการกลับมาเข้าฉากอีกครั้ง ทางด้านธุรกิจเองถือว่าเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่วางแผนระบบงานได้ดีแม้จะได้รับผลกระทบเหมือนร้านอื่นๆ ทั่วไป แต่ก็มีการปรับตัวเปิดบริการเสริมส่งถึงที่เดลิเวอรี่ และยังคำนึกถึงพนักงานในร้าน เป็นพระเอกทั้งนอกจอและในจอจริงๆ งานนี้เจอตัวหนุ่มบอยก็ต้องขอคว้าตัวมาพูดคุย ถึงการเตรียมความพร้อมก่อนกลับสู่สถานการณ์ปกติ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า…

“ตอนนี้ทางทีมงานก็เริ่มมีมาเช็คคิวก่อนเริ่มกลับมาทำงานอีกครั้งแล้วครับ ทางทีมงานเองก็ต้องคอยดูสถานการณ์เฝ้าระวังกันอยู่ตลอด ต้องรอคอนเฟิร์มจากทางช่องและทางกอง ในการกลับมาเริ่มถ่ายอีกครั้ง ตอนนี้เราก็มีการทำการบ้านกับตัวเองอยู่ครับ เพราะว่าเรื่องนี้บทค่อนข้างยากมาก ผมก็มีคุยกับพี่ๆ ทางกองว่าผมอยากเวิร์คช็อปละคร เพราะมันหยุดไปนานกับตัวละครที่เรากำลังเข้าเนื้อมันก็เหมือนเบาลงไป กลัวว่าเดี๋ยวถ้ากลับไปเล่นอีกครั้งมันจะแปลกๆ ก็เลยอยากไปเวิร์คช็อปก่อนจะกลับมาถ่ายทำอีกรอบ”

ส่วนทางด้านธุรกิจเจ้าตัวเผยว่า “แน่นอนว่าเราได้รับผลกระทบเหมือนร้านอื่นๆ เราก็ทำทุกอย่างบริหารจัดการให้ธุรกิจมันอยู่รอดให้ได้ ที่สำคัญที่สุดที่เราเน้นมากๆ ก็คือการอยู่รอดของพนักงานที่ทำงานกับเรา ช่วงที่ผ่านมาเราก็เปิดให้บริการแบบเดลิเวอรี่ และช่วงที่เปิดร้านในภาวะแบบนี้ผมบอกตรงๆ ว่าที่ร้านแทบไม่เน้นเรื่องผลกำไรหรือขาดทุนเลย เน้นแค่ให้พนักงานของเรายังมีรายได้ดูแลครอบครัวได้ก็พอครับ เหมือนเป็นการช่วยต่อๆ กัน พอรัฐบาลมีมาตรการผ่อนปรนให้เปิดร้านอาหารได้ เราก็เริ่มเปิดทุกร้าน แต่ก็มีการคุมเข้มตามรัฐบาลเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานด้วย”

 

แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์วิกฤตเช่นนี้แต่หนุ่มบอยก็ยังมีผลงานให้แฟนๆ ได้ดูแก้เบื่อก่อนกลับมาถ่ายทำ “บาปอยุติธรรม” อีกครั้ง กับซีรีส์ละครที่หลายๆ คนหลงรัก สี่หัวใจแห่งขุนเขา ตอน “วายุภัคมนตรา” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.25-10.05 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#บอยปกรณ์ #เจมส์จิ 2 หนุ่ม แก๊งตั๊กไลฟ์รับปรับตัวยุค New Normalวิถีชีวิตแบบใหม่ในการทำงาน >>

“บอย-มาร์กี้” พบกันกับเรื่องราวของไสยศาสตร์ “วายุภัคมนตรา” เรื่องสุดท้ายของซีรี่ส์ “4 หัวใจแห่งขุนเขา” >>

“บอย-เกรท” ขึ้นแท่นกัปตันทีมจับฉลากแบ่งลูกทีมที่รัก “มหกรรมฟุตบอลฉลอง 50 ปี Channel 3 Infinity Fun Presented by Toyota” >>

“เจมส์ จิรายุ” เสริมทัพพรีเซ็นเตอร์ “เอสโคล่า” แท็คทีม 3 พระเอกเกรียนแก๊งคนดีที่ไหน “บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช” >>

#บอยปกรณ์ ชวนสองหนุ่มคู่จิ้น #มิวกลัฟ รักษ์โลกไปพร้อมกับ Yves Rocher (อีฟ โรเช่) >>