คอนเสิร์ตออนไลน์สุดเอ็กคูลซีฟ วงมายด์ เปิดบ้านรับเแขก ไลฟ์กับบทเพลงที่คุณเลือกได้ >>

แม้จะคลายล็อคดาวน์แต่เราก็ยังไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องของความปลอดภัย เพื่อให้ทุกคนได้มีความสุขกันอย่างสบายใจด้วยคอนเสิร์ตจาก SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) กับคอนเสิร์ตที่จะเติมเต็มทุกความรู้สึกให้ทุกคนได้ชมผ่านออนไลน์ โดยประเดิมเปิดบ้านด้วย MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER (มายด์ ลีฟวิ่งรูม เมด ทู ออร์เดอร์) ครั้งแรกที่คุณจะได้มีส่วนร่วมในการออกแบบโชว์ด้วยการเลือกเพลงที่คุณอยากฟังจากวงมายด์ พร้อมแขกรับเชิญกับ วิน Sqweez Animal ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกครั้งพิเศษนี้ไปด้วยกัน

และหากถามหาเหตุผลว่าทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทางเราในฐานะเจ้าบ้านก็พร้อมเผยทุกความสนุกที่ทุกคนจะได้รับไปจากคอนเสิร์ตนั่นก็คือ ความสนุกที่การันตีได้ว่าตลอดสองชั่วโมงเต็มคุณจะได้รับความสุขเต็มทุกอรรถรสแบบไม่มีสะดุดฟังเพลงในเวอร์ชั่นที่เรียบเรียงขึ้นใหม่เป็นพิเศษสำหรับครั้งนี้ พร้อมเพลิดเพลินไปกับโปรดักชั่นแบบจัดเต็มไม่แพ้กับการได้เข้าไปชมในคอนเสิร์ตจริงเลยทีเดียวอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญวง มายด์ ยังมีของเซอร์ไพร์สพิเศษมามอบให้กับผู้โชคดีได้นำกลับไปเป็นของแทนใจกันด้วย อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือเหล่าผู้ชมทุกคนที่เป็นหนึ่งในขุมกำลังในการช่วยให้กำลังใจ และสนับสนุนให้ศิลปินได้สร้างความสนุกให้หายคิดถึงกัน พิเศษสุดๆ ผู้ซื้อที่บัตรจะได้สิทธิ์ลุ้นเป็นแขกพิเศษได้เข้าไปดูในงานอีกด้วย (จำกัดจำนวน 10 ท่านเท่านั้น) ประกาศผู้ได้รับสิทธิ์ ทางอีเมล วันที่ 6 ก.ค. 63
โดย MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER (มายด์ ลีฟวิ่งรูม เมด ทู ออร์เดอร์) จะมีขึ้น ใน วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2563 บัตราราคา 199 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.zipeventapp.com/e/Mild ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป จนกว่าบัตรจะหมด แล้วมาสนุกด้วยกัน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER” สนุกครบรสคอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟในสไตล์ นิวนอมอล >>

เตรียมความพร้อม ซ้อมความฟิน อินความหนาว เขาค้อสะเทือนไปด้วยเสียงเพลง..ใน “เครื่องดื่มตราช้าง Present Overcoat music festival 2019” ปี10 10ปี >>

ระเบิดความมันส์ไปกับ ‘COCKTAIL & MILD’ ใน ‘GSB Duo Concert’ ร้อง เต้น กันสุดพลัง >>

Mild ปะทะ Mean ก็มันดิคร้าบบ! รัวความสนุกใส่กันไม่ยั้ง บนเวทีคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ >>

“FIN & FUN”คอนเฟิร์มจัดงานใจกลางกรุง เจ้าภาพการันตรีความสนุกอัดแน่น 100% >>