“นูมิ ราเพซ” แฝด 7 สุดแกร่ง จาก What Happened to Monday กลับมาคืนฟอร์มเดือด ขอทวงคืนความแค้น ในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep” จากผู้สร้าง Hacksaw Ridge >>

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกครั้งที่ได้เห็นผลงานภาพยนตร์ของนักแสดงสาวไฟท์เตอร์ “นูมิ ราเพซ” นอกจากความแอคชั่น บู๊มันส์เดือดแล้ว พล็อต หรือเรื่องราวของภาพยนตร์ก็ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์รางวัล BAFTA อย่าง The Girl with the Dragon Tattoo หรือภาพยนตร์ไซไฟสุดล้ำของเจ้าพ่อเอเลี่ยนนอกโลก “ริดลีย์ สก๊อต” ในPrometheus และล่าสุดกับผลงานภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟพล๊อตล้ำไม่ธรรมดา กับบทบาท 7 แฝดที่ได้รับคำชมทั่วโลกจาก What Happened to Monday ภาพยนตร์ที่คอหนังชาวไทยเทคะแนนให้อย่างล้นหลาม

และในปีนี้ “นูมิ ราเพซ” เธอกลับมาอีกครั้ง พร้อมผลงานภาพยนตร์ทริลเลอร์ที่มีกลิ่นอายของความเป็นแอคชั่นผสม ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง The Hurt Locker, Zero Dark Thirty และ Hacksaw Ridge ใน The Secrets We Keep ที่จะพาคุณย้อนกลับไปในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่สอง กับเรื่องราวความเจ็บปวดของเหยื่อจากสงคราม “มายา” (นูมิ ราเพซ) หญิงสาวผู้เคยตกเป็นเชลยสงครามและสูญเสียน้องสาวไป 15 ปีต่อมาเธอพบว่า โธมัส (โจล คินนาแมน) เพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจเธอตลอดมา มายาจึงได้วางแผนลักพาตัว และได้ร่วมมือกับสามี ลูอิส (คริส เมสซินา) เพื่อทวงแค้นคืนมาให้สาสม แต่ทุกอย่างกลับ    ไม่เป็นตามที่คิด เมื่อเธอไม่มีหลักฐานมัดตัว มายาจึงต้องปลุกด้านมืดของเธอออกมา เพื่อคาดคั้นความจริงจากปากชาย  ผู้โชคร้ายเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าเธอไม่ได้จิตหลอนไปเองฝ่ายเดียว

เมื่อความเจ็บปวดในอดีตกลับมาทวงถาม เธอจึงปลุกความแค้นกลับมาทวงคืน The Secrets We Keep ผลงานเรื่องใหม่ของ “นูมิ ราเพซ” 24 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นูมิ ราเพซ” แฝด 7 สุดแกร่ง จาก What Happened to Monday กลับมาคืนฟอร์มเดือด ขอทวงคืนความแค้น ในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep” >>

ปังทุกบทบาท เฉียบขาดทุกการแสดง “นูมิ ราเพซ” ไฟท์เตอร์ตัวแม่ ใน 11 ลุค 5 บาทบาท จาก 5 สุดยอดภาพยนตร์ ก่อนจะไปเจอความระทึกขั้นสุดใน “The Secrets We Keep” 8 ตุลาคมนี้ >>

แค้นนี้รอชำระ 10 ปีก็ไม่สาย!  “นูมิ ราเพซ” เผยมุมดาร์กขั้นสุด ขุดปมฝังใจเหยื่อ ระเบิดความลับที่ปกปิด >>

แฉ 5 ความลับ! ที่คุณไม่เคยรู้ของแฝด 7 “นูมิ ราเพซ” ไฟท์เตอร์สาวตัวแม่ ก่อนกลับมาทวงแค้นในภาพยนตร์สุดระทึก “The Secrets We Keep” >>

บทบาทที่นักแสดงด้วยกันยังตะลึง! ‘นูมิ ราเพซ’ พลิกคาแรคเตอร์ เป็น 7 แฝด 7 บุคลิก 1 ตัวตน ในแอคชั่นสุดยอดพล็อตแห่งปี “WHAT HAPPENED TO MONDAY”